Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 10.5: Thông tin mê cung

Mê cung vào cuối chương thứ mười.


Số tầng: 4

Âm khí: 10

Danh tiếng: 20

+Tích lũy mana: 30 (đơn vị: 10,000/ngày)

+Tiêu thụ mana: 10 (đơn vị: 10,000/ngày)


Cơ sở vật chất mới.


☆ Phòng họp


Căn phòng này được sử dụng để tổ chức các cuộc họp chiến lược nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng, chẳng hạn như khi một cuộc xâm nhập xảy ra. Căn phòng có kích thước vừa phải, ở giữa có một cái bàn hình chữ nhật và ghế. Một cái bảng đen với phấn để viết.


☆ Lõi mê cung LV3


Lõi mê cung đã biến đổi và kích thước hiện giờ có thể so sánh với một căn phòng đơn. Nó có khả năng tích trữ 10 triệu mana.


☆ Phòng Boss


Để ngăn chặn cản bất kỳ kẻ xâm nhập nào vượt qua các tầng ở mê cung, ở mỗi tầng đều được đặt một căn phòng Boss. Nếu có thể đánh bại con quỷ canh giữ căn phòng này, kẻ đó có thể lấy được chìa khóa và tiến đến tầng tiếp theo, nếu không thì phải bỏ xác lại nơi đây.


☆ Phòng giam


Khi có một kẻ xâm nhập có triển vọng đặc biệt bị bắt, chúng sẽ bị giam giữ tại đây. Căn phòng có một cái giường đơn, một cái bình để vệ sinh và một ô cửa nhỏ để đưa thức ăn vào căn phòng.


☆ Phòng ngủ LV2


Có một cái giường lớn bên trong căn phòng này và nó được xây để dành riêng cho Aur. Nó lớn đến mức Aur có thể giải quyết nhiều cô gái trên cái giường này.


☆ Nhà bếp LV2


Đây là một nhà bếp tiện nghi với những dụng cụ được thiết kế bởi một thợ thủ công chuyên nghiệp. Đây là nơi mà các cô gái được hiến tế cho Aur thể hiện tài năng của mình.


Tiềm lực chiến tranh mới.


☆ Minotaur


+Khả năng chiến đấu: 7


Đây là một con quỷ với thân người to lớn cùng với cái đầu bò. Trí thông minh của nó kém hơn con người bình thường một chút nhưng sở hữu sức mạnh thể chất kinh khủng vượt xa người bình thường kèm theo khả năng thành thạo mọi vũ khí được đưa cho. Sức mạnh cơ bắp của sinh vật này rất đáng sợ; một cú vung rìu của nó mang theo sức hủy diệt đáng kinh ngạc.


☆ Nadja


+Khả năng chiến đấu: 6


+Số mana tối đa tích trữ trong người: 0.5


☆ Sharl


+Khả năng chiến đấu: 6


+Số mana tối đa tích trữ trong người: 2


☆ Wikia


+Khả năng chiến đấu: 6


+Số mana tối đa tích trữ trong người: 3.5


Đây là ba cô gái mạo hiểm giả. Mặc dù họ được coi là những mạo hiểm giả hạng nhất nhưng khi phải so sánh với Ellen hay Yunisu, họ khá là nhạt nhòa. Tuy nhiên, khả năng thực sự của họ nằm ở khả năng phối hợp với nhau. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, có có thể đánh bại kẻ thù hùng mạnh hơn nếu phối hợp tác chiến.


☆ Dullahan


+Khả năng chiến đấu: 8


Một hiệp sĩ bất tử liên tục chiến đấu trong thù hận và căm ghét tất cả mọi thứ. Có khả năng sử dụng kiếm và ma thuật thành thạo, nó không quan tâm đến bất kỳ sát thương nào nhận phải và liên tục chiến đấu với cường độ cao. Do đó, khả năng của đó đã không còn ở mức con người nữa và sức mạnh cũng tăng vọt. Bên trong mê cung, nơi âm khí trôi nỗi tràn lan, ngay cả khi Dullahan bị đánh bại, nó cũng sẽ hồi sinh va trỗi dậy trong một thời gian ngắn. Nó là một con quái vật cực kỳ phiền toái để giải quyết.


Mê cung hiện tại.


Sau khi cuộc tấn công thị trấn, tai tiếng đã lan rộng và rất nhiều người khôn ngoan trong đó có các mạo hiểm giả đã nhận ra sự tồn tại của mê cung. Bởi vì sự gia tăng số lượng mạo hiểm giả đến thăm, mê cũng bị nhuộm đỏ máu người khi lũ quỷ đánh chặn những kẻ xâm nhập, âm khí trong mê cung gia tăng một cách mạnh mẽ. Thật dễ dàng để triệu hồi những oan hồn hay ma quỷ và đó là một tình huống mà Aur đã lợi dụng tối đa. Vì số lượng những kẻ xâm nhập gia tăng, Aur đã xem xét nhiều cơ chế đế phòng vệ cho mê cung, kết quả khiến cho mê cung ngày một khó khăn hơn để xâm nhâp.

BÌNH LUẬN