Thiên hạ xuyên không, trừ tôi9. Tôi cũng có nghề thứ 2
Chương 44. Tôi cũng có nghề thứ 2 - 7


Trái tim của quái vật hạng 2 đang ngủ 500/500

Máu của troll 500/500 lít

Giấc ngủ ngon 100/100 giờ

Ma thạch của quái vật cấp 3 1/1

 

Đôi mắt của Yu Han nhìn vào những dòng chữ đang sáng lên trước mắt. Sẽ không có gì đẹp hơn thế này. Grand Canyon không là gì so với điều này.

"Vậy, bây giờ tôi phải làm gì?"

[Giống như việc nhận kinh nghiệm sau khi giết một con quái vật, và trải qua việc chế tạo mana bằng cách tiêu thụ một viên đá ma thuật, cậu phải phát triển kỹ năng Nghỉ ngơi đến cấp độ tiếp theo bằng cách cung cấp các nguyên liệu cậu đã thu thập được. Tập trung nhắm mắt lại. Cậu chỉ phải làm tương tự như khi chọn nghề của mình.]

Tại những khoảnh khắc đó, anh chỉ có thể vâng lời theo lời của Erta. Yu Han từ từ nhắm mắt lại và tập trung.

Sự thay đổi đã sớm xảy ra. Những vật liệu bên trong Túi Đa Chiều của anh ấy tự bay ra và sắp xếp ở giữa không khí, trước khi viên ma thạch của Trùm Troll Vùng Cao Nguyên ở trung tâm phát ra ánh sáng để bao phủ toàn bộ chúng.

Quá trình các nguyên vật liệu đơn giản trở thành một thứ mới và tuyệt vời, nhưng Yu Han lại *éo chiêm ngưỡng được quá trình ấy, anh đang cố chịu đựng.

Sự tiến hóa kỹ năng ban đầu chỉ có thể xảy ra khi một kỹ năng được nâng lên mức tối đa. Thế nên, Erta đang chú tâm ngắm cái khung cảnh đó kì diệu đó. Hơn nữa, nó không phải là một kỹ năng thông thường mà là một kỹ năng cấp SSS, cực kì khó tiến hóa!


Tất cả vật liệu chuyển thành một hồ sơ

Bạn đã hấp thụ hồ sơ. Kỹ năng nghỉ ngơi tiến hóa.

 

Anh cảm thấy như dung nham nóng đang chảy trong tim mình. Một cơn đau dữ dội và kỳ lạ, cái cảm giác đó Yu Han chưa từng trải qua trong cuộc đời mình, nó đã chiếm lấy tâm trí anh. Nó giống như một bản cập nhật đã được áp dụng cho chính sự tồn tại của anh.


Bạn đã có được kỹ năng Tái Tạo Siêu Việt. Bạn sẽ hồi phục sức khỏe của cơ thể và tinh thần ngay khi bạn nhận một cú sốc lớn. Ở cấp độ 1 bây giờ, bạn có thể tái tạo một ngón tay ngay lập tức sau khi bị thổi bay. Khi kích hoạt, bạn không thể sử dụng lại nó cho đến khi bạn đã hồi phục đủ năng lượng thông qua việc nghỉ ngơi. Khả năng vốn có của kĩ năng Nghỉ Ngơi được duy trì.

 

"Này, này, có gì đó sai sai."

[Xin chúc mừng khi đã nhận một kỹ năng huấn luyện cấp độ EX]

"Tôi biết điều này sẽ xảy ra."

Yu Han thở dài.

Việc tái sinh các bộ phận cơ thể bị mất chắc chắn là một khả năng tốt, nhưng điều kiện để kích hoạt lại đang được cân nhắc trong đầu anh.

Hơn nữa, bây giờ anh chỉ có thể tái tạo lại một ngón tay, vì thế nếu muốn sống sót ngay cả sau khi trái tim bị đâm, hoặc não bị phá hủy, anh không biết sẽ phải tập luyện bao nhiêu.

Mặc dù vậy, những gì đã được xác định là kỹ năng này chắc chắn là một kỹ năng đặc biệt, mà anh sẽ đau đớn luyện tập và học mà không hối tiếc.

"Nó thực sự là một kỹ năng đặc biệt, cô thực sự đã nói về nó rất nhiều."

[Nó thế nào? Nó có ích, phải không?]

"Dạ vâng."

Yu Han cười khi thấy Erta rất tự hào. Sau đó, anh đứng lên.

"Vậy bây giờ tôi có thể hoàn thành các yêu cầu thăng cấp nghề được không?"

Trở ngại khó nhất trong việc thăng cấp của anh, giết chết một con quái vật hạng ba trong một đòn tấn công bất ngờ đã được hoàn thành. Bây giờ, anh chỉ phải giết 100 quái vật hạng 2 với những cú đánh bất ngờ. Và việc này anh đã làm đi làm lại cả trăm lần rồi, nên không có gì khó khăn lắm.

[Mấy cái điều kiện thăng cấp lên Rookie Reaper thực sự rất khó nhằn. Liệu có ai đó khác ngoài anh có thể làm được điều đó không?]

"Chính xác đó là lý do tại sao nó đến với tôi. Okay, chúng ta đi nào. "

[Đi thôi.]

Bọn bọ cạp sẽ không xuất đầu lộ diện nếu không thấy Yu IlHan. Vậy nên khi bọ cạp không xuất hiện, mục tiêu của Yu Han chỉ có thể là những con troll.

Vấn đề là, thật lạ lùng, cách mà mấy con troll hành động đã thay đổi khá nhiều.

{Troool, tìm kiếm kẻ thù.}

{Troll di chuyển. Troll chậm}

{Troll, Troll.}

"Có chuyện gì với chúng vậy? Chúng giống như bọn trẻ trung học vào cuối những ngày lễ." (Trans: I know that feel =)) 

Những con troll, có dấu hiệu của việc nghỉ ngơi và ngủ, đang đi bộ quanh vùng cao nguyên. Có lẽ vì con sếp's của chúng đã chết bởi tay của Yu IlHan, và chúng đang tìm cách trả thù chăng?

{Troll muốn nghỉ ngơi.}

{Troll mệt mỏi.}

"Không, tôi không nghĩ mấy thứ thảm hại này sẽ làm được điều đó."

[Xử chúng nhanh đi]

Có một bí mật chưa được khám phá bên trong dungeon này. Trong khi nghĩ vậy, theo bản năng, Yu Han phục kích mấy con troll. Bây giờ, anh không phải chờ đợi cho mấy con troll ngủ để tấn công nữa, anh chỉ cần tấn công bất ngờ để đáp ứng các yêu cầu còn lại thôi.

Troll không có thói quen di chuyển thành bầy, vì vậy Yu Han bình tĩnh làm sạch chúng từng con một và dần dần tiến gần với các yêu cầu thăng cấp của mình.

"Ah, thực sự."

Chỉ có những người đã trải qua việc cắt thịt của chúng trong lúc ăn uống biết được cảm giác này. Nếu việc cung cấp thịt không được đáp ứng, thì thời điểm đó đột nhiên xuất hiện, đó là sự trống rỗng.

Ngay cả như vậy, thịt bò, mà thời gian nấu nướng ngắn, cũng được, nhưng làm thế nào người ta chỉ có thể ăn thịt bò?

Tình hình của Yu Han bây giờ chính xác như vậy. Anh ta có thể săn lùng 1 troll mỗi 10 phút trước, nhưng bây giờ, anh phải tìm kiếm trong khoảng 1 giờ nếu như không may mắn.

"Erta-emon. Làm gì đó đi." (Edit: Doraemon :v )

[Cái 'gì đó' là không thể.]

Khi anh chỉ giết 78 trolls trong 2 ngày, Yu Han bắt đầu trở nên tức giận. Điều làm anh bực mình hơn là ngay cả những con troll mà anh hiếm khi nhìn thấy, đã có những hành động kỳ lạ.

{Troll không muốn chết.}

{Nếu troll chạy? Thật khó chịu. Nhưng muốn sống. Sự khó xử cứ tiếp tục đau nhói troll.}

{Liệu tất cả troll sẽ chết?}

{Troll muốn trở lại.}

Sự không quen thuộc mà Yu Han cảm thấy sau khi giết trùm troll. Liệu có một thế lực nào đó đứng đằng sau con Trùm Troll và Khổng Lồ Thần Chết Cạp?

Những hành động tự hỏi của mấy con troll anh đã thấy nhiều lần và hành động lộn xộn của chúng kết hợp lại đủ để biến sự nghi ngờ của anh thành sự chắc chắn.

"Liệu mấy thứ như này có thể xảy ra?"

[Hồ sơ Akashic chắc chắn đã nói rằng nó là Trùm Troll Vùng Cao Nguyên. Vậy nên điều đó có nghĩa là không có con troll nào khác có thứ bậc cao hơn nó cả.]

"Cô đang nói rằng đó không phải là một con troll nhưng là quái vật khác, phải không?"

Ngày thứ 3. Giết chết con troll thứ 97 bằng một đòn tấn công bất ngờ, Yu Han đốt lửa trại và ăn thịt chân trước của Trùm Troll Vùng Cao Nguyên trong khi thảo luận với Erta.

[Xác suất khá cao. Có khả năng, giống như nhóm bọ cạp và nhóm troll đã bị kéo vào cùng với nhau, một con quái vật xếp hạng cao hơn đã bị kéo vào dungeon này.]

"Có lẽ nó đã cai quản troll và bọ cạp cùng một lúc?"

[Cậu nghĩ vậy bởi vì cậu đã thấy những con troll đang di chuyển như thể chúng có một mục tiêu, phải không?]

"Đó là một lý do, nhưng tôi nghĩ rằng khi Trùm Troll Vùng Cao Nguyên xuất hiện một cách tự nhiên trong khi Khổng Lồ Thần Chết Cạp đang tấn công cặp đôi đó. Vào thời điểm ấy, tôi nghĩ 'không thể nào' và không nghĩ nhiều về nó, nhưng khi mọi chuyện đã đến mức này, tôi ngày càng trở nên nghi ngờ. "

[Điều đó hoàn toàn có thể.]

Thiên thần trên đầu anh dường như trả lời như vậy, trước khi thở dài và nói với anh.

[Yu Han, tôi xin lỗi khi nói điều này ngay trước khi cậu hoàn thành hầu hết các yêu cầu cho việc thăng cấp nghề, nhưng tôi nghĩ rằng tốt hơn nên rời khỏi dungeon này ngay bây giờ.]

"Yeah, tôi cũng nghĩ vậy."

Anh ấy tự tin để đánh bại một kẻ địch nguy hiểm bình thường. Tuy nhiên, không nhiều hơn thế. Cái không biết này trở thành một yếu tố kích thích tâm hồn phiêu lưu của anh, nhưng tình hình ngày càng trở nên bí ẩn hơn, và đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Nói một cách đơn giản, nguy cơ đã trở nên quá lớn.

"Tôi nên trở lại. Quái vật hạng 2 có lẽ đã ở khắp nơi trên Trái Đất ngay bây giờ. "

[Mặc dù, thực tế những con quái vật hạng 2 giờ đã ở trên khắp Trái Đất, nhưng sao tim tôi đau quá man.]

Ngưng trao đổi những câu đùa cay đắng, cả hai bắt đầu quay trở lại. Anh ta có thể lên cấp nếu anh giết thêm 3 con troll nữa bằng một cuộc tấn công bất ngờ, nhưng khi anh ta quyết định rút lui, hành động của Yu Han thật sự quyết đoán và chắc chắn.

Tuy nhiên, một vấn đề sớm xảy ra. Mặc dù từ "leo lên" và "leo xuống" một ngọn núi là 2 từ khác nhau, nhưng thế quái nào đường trở về của họ giờ cũng khác? Nhìn lại con đường mà anh đã đi, nó đã trở thành thứ gì đó lạ lẫm với Yu IlHan.

 "Cô không nghĩ rằng con đường đã thay đổi chút ít chứ?"

[Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi cũng nghĩ như vậy.]

"Sử dụng sức mạnh của thiên thần đi."

[Tôi đã nói với anh rồi, nhưng tôi không thể sử dụng quyền hạn của một sự tồn tại cao hơn sai cách được.]

Dù cô ấy có nói như thế thì Erta đã từng sử dụng một ít sức mạnh của mình để tìm lối vào dungeon. Một chút, vì vậy nó sẽ không đi ngược lại luật của Thiên Đường. Kết quả là, có một thực tế là cô ấy có thể nhận ra.

[Lối vào đã biến mất.]

"Liệu cô có thể nói điều đó một lần nữa, quý cô sự tồn tại cao hơn?"

[Lối vào đã biến mất.]

Erta hoảng sợ. Ngay cả khi cô ấy không biết làm thế nào một điều như vậy lại xảy đến. Đó là vì trong cuộc đời của cô với tư cách một thiên thần, không bao giờ có chuyện như vậy.

[Cái gì thế này? Việc này xảy ra như nào thế?]

"Bình tĩnh."

[Tôi không thể bình tĩnh lại. Đây là cái mà tôi chưa bao giờ thấy trước đây. Tôi có thể không hoảng sợ?]

"Tôi nói là bình tĩnh."

Khi Erta hoảng sợ trong khi nắm lấy mái tóc của Yu IlHan, anh nắm lấy cô và đặt cô lên trên lòng bàn tay của anh. Thời gian trôi qua, mắt chạm mắt, Erta cuối cùng cũng nhận ra rằng cô không cô đơn ở nơi này. (Trans: à hí hí :)))) )

Làm thế nào tinh thần cô ấy lại yếu đuối đến thế mặc dù cô ấy là một tồn tại cao hơn? Yu IlHan nhận ra rằng sự tồn tại cao hơn không phải hoàn hảo như mọi người thường nghĩ.

[Tôi bình tĩnh lại rồi. Bây giờ tôi nên làm những gì tôi có thể làm.]

Erta chắc chắn rằng tình huống này rất bất thường, và quyết định liên lạc với Thiên Đường. Tuy nhiên, trong khi cô ấy đưa chiếc nhẫn của thiên thần ra để liên lạc với các thiên thần khác, cô nhận ra một thực tế gây sốc hơn.

[Các thông tin liên lạc không hoạt động.] (Trans: sao không dùng mạng viettel ấy, dùng vina làm gì :v)

"Có lẽ khu vực này nằm ngoài vùng phủ sóng =))."

[Không thể có một nơi nào nằm bên ngoài khu vực phủ sóng của nhẫn thiên thần được. Nếu có, chỉ có một khả năng.]

Fuu, Yu IlHan hít một hơi thật sâu.

Điều gì nên đến, cuối cùng cũng đã đến.

Sau khi chuẩn bị tinh thần, anh hối thúc Erta.

"Nói đi."

Sau Yu IlHan, Erta cũng hít một hơi thật sâu. Cô lưỡng lự. Hình như cô không thích nói ra những từ đó. Thế rồi, cô phát âm chúng một cách cẩn thận, như thể phơi bày những phần xấu hổ của cô.

[Thế Giới Bị Bỏ Rơi.]

"Những từ đó thực sự khó chịu."

Chỉ có một yếu tố khiến Yu IlHan khó chịu.

Nhưng mà ai, đã bỏ rơi thế giới đó?

[Tôi đã nói với cậu rằng, chúng tôi đang quản lý một số lượng lớn các thế giới. Chúa muốn tất cả thế giới được duy trì, và như thế, Chúa ban cho những chủng tộc quản lý thế giới đó, chẳng hạn như con người, nhiệm vụ, nói cách khác là quyền lực.]

"Giống như ông đã làm với con người trên Trái Đất."

[Vâng, đúng như thế. Tuy nhiên, cậu nên biết từ những điều đã xảy ra trên Trái Đất, nhưng không phải mọi thứ đều tự nhiên.]

"Vâng."

Yu Han không thể có cơ hội để đi đến một thế giới khác, quái vật đã trở nên không thể tưởng tượng được, và ngay cả một đợt Tràn đã xảy ra một lần. Sẽ có những vấn đề khác xảy ra trên Trái Đất trong tương lai.

[Cho dù đó là con người hoặc tiên tộc, nếu họ, trục chính của thế giới, trở nên quá mạnh mẽ, thì mọi chuyện vẫn ổn. Quái vật, do đặc điểm của chúng, chỉ có thể tiếp tục xuất hiện, và động vật không phải là quái vật tiếp tục sinh sản. Ngay cả khi sự cân bằng của một thế giới bị hủy hoại, điều đó cũng không thành vấn đề.]

"Nếu đó là quái vật trở nên quá mạnh?"

[Chúng tôi giúp con người và các chủng tộc thông minh khác đến cuối cùng, với tất cả nỗ lực của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi có thể tiêu diệt quái vật. Và như vậy, có những trường hợp họ để vuột mất kẻ thù, và đôi khi, nếu nó nghiêm trọng, họ sẽ chết.]

Yu IlHan cảm thấy rằng anh ấy đã biết mọi chuyện sẽ thế nào mà không cần nghe phần còn lại.

"...... Nếu điều đó xảy ra, mấy người sẽ bỏ rơi thế giới."

[Một thế giới không có sự phát triển, không thể tiến triển thêm nữa, và những con quái vật không còn kẻ thù nữa, chúng sẽ tự giải thoát xiềng xích của mình và ăn lẫn nhau. Một thế giới như thế sẽ mất đi tương lai. Và vào thời điểm đó, Thiên Đàng đã từ bỏ một thế giới.]

Đó là tự nhiên. Yu IlHan biết rất nhiều rằng các thiên thần không thể chủ động can thiệp vào các hiện tượng xảy ra trên Trái Đất. Anh cũng biết rằng Chúa đang làm tốt nhất để giúp con người trên Trái Đất.

Tuy nhiên, ngay cả như vậy, Yu Han đã trở nên thất vọng khi nghe điều đó.

[Vì mọi kênh thông tin liên hệ với Thiên Đường đã bị cắt đứt, ngay cả khi một thiên thần mắc kẹt tại thế giới đó, sẽ không thể liên lạc với các thiên thần khác.]

"Tuy nhiên, đây không phải là một thế giới bị bỏ rơi, mà là một dungeon trên Trái Đất."

[Vâng. Nó có lẽ vậy.]

Đây là thời điểm Erta trả lời bằng một giọng lo lắng.

Swoosh.

Không có dấu hiệu, một vật rơi xuống đầu cô. Ngay sau khi nhìn thấy, Yu IlHan che mặt cô và lăn xuống đất.

Ngay sau đó, một lưỡi hái khổng lồ tự cắm vào mặt đất với tiếng 'psh' đáng sợ. Đây là một cuộc tấn công với sức mạnh khủng khiếp.

{'New record', found.}

Và tiếng nói của nó có thể nghe được.

Yu Han ngay lập tức ngẩng đầu lên để xem hình ảnh của nó. Đứng với lưỡi hái vẫn còn bị mắc kẹt trên mặt đất, đó là một con quái vật có thân hình mảnh mai với một cái mũ đen như thể làm hiện thân cho thần chết mà Yu IlHan sắp trở thành.

Nếu có một điều mà Yu Han cảm thấy nhẹ nhõm, đó là nỗi tuyệt vọng mà cậu không bao giờ thắng được, đã không đến. Có lẽ vì che giấu của nó là một kỹ năng mà Yu IlHan đã làm chủ được. Nói cách khác, nó cũng là trường hợp tương tự với con báo.

Nó không phải là con quái vật hạng 4. Nó chắc chắn mạnh hơn nhiều so với Trùm Troll Vùng Cao Nguyên, nhưng nó chắc chắn vẫn là một con quái vật hạng ba.

Tuy nhiên, anh không thể lạc quan về tình hình. Nó không thể tìm thấy Yu IlHan, nhưng thấy Erta thay vì anh và tấn công, và khi Yu IlHan che giấu cô, sự che giấu của anh đã bị vô hiệu hoá.

Sau khi nhận ra điều đó, Yu Han lầm bầm thở dài. 

"Thấy chưa? Cô vẫn là một thiên thần vô dụng như mọi khi. "

[Yu IlHan. Nếu chúng ta sống sót qua điều này, tôi sẽ cho cậu phần thưởng vì đã cứu một sự tồn tại cao hơn.]

Erta trả lời.

[Vậy xin đừng chết. Tôi yêu cầu cậu đấy.]

{Hồ Sơ, đưa ta!}

Đây là sự khởi đầu của cuộc chiến với 'Trùm' thực sự.


Lời tác giả

  1. Như Erta đã nói, quyền lực của cô ấy đã bị suy yếu rất nhiều.

  2. Các miếng mồi cuối cùng đã được giải quyết một ít.

  3. Thịt bò là tốt, thịt bò là ... Trừ giá của nó, mọi thứ đều vậy. T ^ T (T / N: Thịt bò đắt ở Hàn Quốc)BÌNH LUẬN