Dragon's BloodlineTập 3 : Mê cung hắc ám~
Chương 37 : Nanh sấm

Sau khi hoàn thành xong việc đăng ký Guild, họ chia tay để mua những vật dụng cần thiết.
Vì đây là một thị trấn khá nguy hiểm nên hiển nhiên là phụ nữ và trẻ em không được phép đi ra ngoài một mình. Dẫu vậy, Ria vẫn sẽ đi một mình .
Nếu rắc rối xuất hiện cô sẽ không được giúp đỡ bởi bất kì ai. Vì nó không phải là một tội ác nếu bạn giết đối thủ của bạn trong một cuộc đấu tay đôi , cô ấy thực sự nghĩ đây là một thị trấn tốt.

Đúng như mong đợi, điều đầu tiên cô nàng nhắm tới là cửa hàng vũ khí.

Nhờ ơn của những người mạo hiểm giả mà thách thức khu vực quỷ dữ được gọi là Dark Labyrinth , nơi đây đã được lấp đầy với những vũ khí và áo giáp chất lượng cao.
Tuy nhiên, nó lại không có những thanh kiếm nhật sắc bén. Mặc dù có rất nhiều hàng hoá, một người có thể tạo ra những thứ với ma thuật như Ria có thể sẽ vượt qua họ.

Mặc dù khác hơn thế, có vũ khí phép thuật được bán ra.
Trường Kiếm, Giáo, Rìu, và những thứ khác như búa chiến . Thậm chí còn có một số loại vũ khí hiếm hoi và kỳ lạ. Khi cô hỏi chủ tiệm về chúng, có vẻ như nó đã được mang đến từ làng của người lùn.


Cô nàng hỏi nếu có bất kỳ thợ kèn người lùn ở đây nào ở đây để làm katanas không , nhưng anh ta không biết.
Cô mua một con dao cho Maal để sử dụng trong cửa hàng. Ngoài ra , cô cũng sắm sửa cho mình một cái khiên ma thuật.
Trong khi làm điều đó, cô cũng bán kiếm và giáo cô làm trong lúc tập luyện. Những cây giáo có mũi giáo làm bằng sắt bán được rất nhiều. Và có vẻ như kiếm có giá trị tkhông cao ở nơi đây và được đưa ra với một cái giá hợp lí
Ria quay lại guild sau khi rời khỏi cửa hàng.
Khi cô ném xiên thịt cho Rudolph, thứ mà đang nằm trong chuồng trại, có một sự hiện diện đứng phía sau cô.

"Cô có vẻ là một người tốt trong một vài khoảng khắc phải không ?"
Mặc dù đó là một con người khổng lồ mà khó ai có thể che giấu, ông ấy lặng lẽ di chuyển một cách bất ngờ.Ria lấy lời mời từ Vargas.

Nói rằng anh định trở lại quán trọ vào buổi tối, Vargas mời Ria đến quán rượu.
"Tôi không uống rượu. Thức uống yêu thích của tôi là sữa. "
"Hãy nghĩ đến nó,cô bao nhiêu tuổi rồi ?"
"Tôi đã sang mười bốn vào ngày hôm kia."
Đúng như dự đoán, Vargas đan tay lại với nhau . Sức mạnh của cô không liên quan đến tuổi tác của cô.
"Bằng một cách nào đó, cô có phải là một người đầu thai không?"
Ông ấy đã hoàn toàn nhìn thấu cô . Ngược lại, Ria đã không trả lời câu hỏi đó , cô gọi sữa ở quầy. May mắn thay, cửa hàng có phục vụ sữa dê.Vargas thì gọi bia. Bia Lukewarm được đổ vào một cái cốc bằng sắt lớn cho ông ta.
"Cả cô và anh bạn đồng hành nhỏ của cô . Dù cho ta có nhìn nhận nó thế nào đi nữa ... ta thấy cô hơi quá mạnh. "


Không chỉ Ria, Ông già cũng thấu Serge. Cô tự hỏi liệu ông ta có sử dụng ‘Giám Định’ hay không , nhưng ngay cả chỉ bằng cảm giác sức mạnh ma thuật thì sẽ không quá khó.
Vì sức mạnh ma thuật của Serge đã rò rỉ, cô đã quan tâm đến điều đó từ trước. Nếu Lulu không dạy cho cậu ta cách kiểm soát nó, họ sẽ sớm gặp phải những rắc rối không cần thiết.

"À, nếu cô không muốn nói chuyện  thì cũng được thôi. Tôi vẫn còn một vài thứ khác để hỏi. "

Vargas xoa đầu. Mặc dù ông ta là người đã mời cô ấy, nhưng ông ấy vẫn chưa đưa ra tất cả câu hỏi của mình.

"Được rồi . Trước tiên, tại sao bọn cô lại đến thị trấn này? "
"Tôi muốn nói rằng tôi là một mạo hiểm giả cho nên câu hỏi vừa rồi tôi nghĩ là ông hỏi hơi thừa đấy , với lại tôi không nghĩ rằng đó là tất cả những gì mà ông muốn hỏi."
"Quả đúng vậy . Quyền lực, tiền bạc, danh dự. Có rất nhiều lý do khác nhau cho điều đó. "
Vì lý do của cô để trở thành một nhà mạo hiểm giả là có thể phá đảo mê cung , cô đã không nghĩ nhiều về nó. Thay vào đó, nó giông như cô không hề nghĩ về nó sau tất cả .
"Thế còn ông ? Từ cái nhìn của tôi , ông dường như cũng khá mạnh. "
Với quyền lực, sự giàu có và danh vọng sẽ theo sau. Đó điều mà Ria tin tưởng.
"Tôi ? Chà , để sống. Vợ tôi và tôi có hai đứa con nhỏ ở cùng với Shizuna. "

Không một chút dấu diếm, Vargas đã nói lên suy nghĩ của mình. Đó là một lý do cực kỳ bình thường.

"Thật ra, tôi muốn Shizuna lấy một người bình thường. Không phải trở thành một nhà mạo hiểm giả . Con bé ấy cũng gần mười tám rồi. "

Trong cái thế giới này, hôn nhân đã được thực hiện sớm. Tuổi kết hôn của hầu hết mọi người là khoảng hai mươi tuổi.
"Con bé ấy đã học vung kiếm cả ngần ấy năm rồi và hầu như không có hình mẫu người đàn ông nào lọt vào mắt xanh cảu nó ."
Kể từ khi câu truyện tự nhiên lại trở thành một chủ đề hơi vô ý tứ , Ria quyết định thay đổi chủ đề.
"Tôi có một lý do duy nhất để đi vào mê cung. Kiến Thức  là tất cả những gì tôi cần . Tôi muốn hỏi “Ám Long Valis một vài điều . "
Vargas không có vẻ gì là ngạc nhiên trước câu trả lời đó . Tuy vậy ông ấy cũng không hề mỉm cười.
Tuy nhiên, ông gật đầu với một gương mặt nghiêm túc.


"Với một vị tiểu thư cao quý và xinh đẹp phải cất công lặn lội đến đây , thì tôi chắc chắn đó là một điều rất quan trọng."
"Không, nó là một vấn đề cá nhân khá quan trọng ..."

Cô đã không sửa ông ta về những điều về mức độ cao quý. Ngay cả khi cô nói rằng cô thực sự là hoàng gia, thái độ của người đàn ông sẽ không thay đổi.
Trong cuộc sống trước đây, cô sẽ  ngay lập tức chọn một người đàn ông như thế này để kết bạn.

Từ đó, cả hai chỉ uống và chỉ nói chuyện chút ít.
Cô cũng quyết định bí mật trả lại thanh gươm của Shizuna cho Vargas.
Cô nói rằng đó là bởi vì họ có thể cần đến nó nếu họ bị tấn công bởi lũ quỷ trong cuộc hành trình .

Tuy nhiên, cô đã không nói về việc thanh toán bù trừ cho thành phố Labyrinth.
Vì những tin đồn có tính lan truyền nhanh nên có thể danh tính của Ria có lẽ sẽ bị phát giác, đó chỉ là vấn đề về thời gian. Cô không muốn những tin đồn thất thiệt về mình lan ra .
Điều ưu tiên số một của những tin đồn  đang được lan truyền bây giờ là công chúa của nước này là một người đồng tính đã là một scandal rúng động rồi  .

Và , khi đến lúc Ria quay lại, Vargas nói nhẹ nhàng.
"Cả nhóm bọn cô có muốn tham gia bữa tiệc của tôi không?"Trong khi Ria ăn tối sau khi trở lại quán trọ, cô đã nói về đề nghị của Vargas với mọi người .
"Có một thuận lợi cho chúng ta là chúng ta sẽ được dẫn đường qua mê cung nơi mà chúng ta không biết nó có địa hình như thế nào . Thẳng thắn mà nói chúng ta có thể chết vì bị phục kích ở những nơi chúng ta không biết rõ nó như thế nào . "
Không giống như mê cung trong Labyrinth City, bạn có thể thực sự chết trong Dark Labyrinth. Và người ta nói có rất nhiều kẻ thù độc đáo như những con Dogazer và bọn ‘Kỵ Sĩ Ma’ sẵn sang nhào ra bất cứ lúc nào .

"Tôi phản đối điều đó . Họ có thể đâm sau lưng chúng ta . "
Carlos phản đối. Chắc chắn một điều , mọi chuyện sẽ chẳng tốt đẹp gì nếu chẳng may đang ở trong mê cung cả nhóm đột nhiên bị tấn công từ phía sau .
"Em cũng nghĩ rằng điều đó sẽ rất nguy hiểm."
Gig cũng phản đối nó.
"Trước hết thì , tại sao họ lại muốn hợp tác với chúng ta , họ sẽ nhận được những gì  ?"

Lulu đưa ra một câu hỏi. Ria đáp lại.
"Đầu tiên, đó là tăng cường khả năng chiến đấu của họ. Họ dường như không muốn đi xuống những tầng sâu hơn. "

Trên các tầng nông hơn, không có nhiều các trang bị từ các mạo hiểm giả đã bỏ mạng . Nhưng khi đi sâu xuống , bạn có thể nhận được các món đồ trang bị tốt từ những người mạnh mẽ đã chết vì đã đi quá xa.
"Và một điều nữa, tôi muốn được trêu chọc một cô gái được gọi là Shizuna."
Shizuna, mười bảy tuổi, là một thành viên của một nhóm mạo hiểm giả nổi tiếng của Jaeburg, [Thunder's Fangs]. Sức mạnh chiến đấu của cô cũng khá cao. Với Ria mà nói cô chỉ đơn giản muốn tìm kiếm những người mạnh mà cùng độ tuổi với mình , hơn nữa đó cũng là một cô gái khá xinh đẹp  
.

Không chỉ dễ dàng hạ gục cô ta trong một cuộc đấu tay đôi, cô nàng đó còn bị tước mất vũ khí yêu thích của mình cùng với một nụ hôn khiến cho cô ta cứ mỗi lần nhìn thấy Ria là mặt đỏ như gấc vậy và điều đó càng khiến cho Ria hứng thú hơn  .

"Nhưng thôi nào,  cô gái đó , cô ấy có thực sự sẽ đâm Nee-chan từ phía sau không ạ  ?"
Serge nói trong khi đang cười toe toét. Nếu có ai đó bị cướp mất nụ hôn từ một người cùng giới tính trước mặt bao nhiêu người như vậy , có lẽ họ sẽ ghi hận.
"Mình thì cũng muốn phản đối ... nhưng ... bây giờ có lẽ mình sẽ không nói gì thêm   ."
Lulu giữ một vị trí trung lập là một điều khá bất ngờ. Đó là vì cô ấy đã biết khá rõ về Ria .

Khi mà Ria vẫn còn ở trong cung điện hoàng gia, theo bạn nghĩ thì cô ấy sẽ nổi tiếng đến mức nào trong chuyện tán tỉnh những người cùng giới chứ  ?
Đặc biệt là trong việc chinh phục các quý cô và các cô nàng hiệp sĩ mạnh mẽ trong quân đội , cô đã rất tự hào về tỷ lệ thành công đáng kinh ngạc của mình .
Nhân tiện thì , mặc dù Lulu cũng là mục tiêu ban đầu của Ria , tuy vậy cô nàng đã dừng lại việc tiếp tục đi tiếp khi Lulu nói rằng vẻ đep bề ngoài của cô ấy không xứng với tâm hồn của mình   .
"Đối với em thì ... mặc dù em muốn phản đối điều đó  , nhưng thẳng thắn mà nói em cũng muốn được thám hiểm mê cung cùng với những người mạnh mẽ."
Maal nói điều đó với một sự tự tin hiếm thấy . Mặc dù em ấy đã từng mua bản đồ của mê cung vào ngày hôm đó, nhưng kết quả đã không được tốt đẹp cho lắm .
"Em đồng ý. Đối mặt với một kẻ thù mà mình chưa bao giờ chạm mặt thì vẫn đáng sợ hơn là bị đâm vào lưng. "
Chỉ Serge là ủng hộ điều đó . Với kết quả từ skill “Thẩm Định” của mình, ngay cả khi cả hai cùng chiến đấu với nhau, Vargas và Shizuna cũng sẽ không thể đánh bại được vua Ogre như Ria .


"Trong khoảng thời gian này, tạo sao  chúng ta không đi gặp các thành viên của nhóm đó vào ngày mai và quyết định từ đó?"
Ria đã mạnh mẽ ủng hộ nó. Mặc dù đúng là cô thích cặp đôi bố con đó , cô mong muốn là có thể sử dụng một chút ít thời gian để hoàn thành mê cung càng nhanh càng tốt. ‘Ám Long Valis’ bởi suy cho cùng thì điều ước của Ria cũng không thực sự cần thiết lắm .
Hơn nữa, cả bọn cũng đã chiến đấu chống lại quân đội Cordova trên đường đi. Sẽ tốt hơn cho cô nếu có thể kể chuyện này choc ho cô càng sớm càng tốt .Thay vì chỉ quan tâm đến sự an toàn của cả nhóm , cô cần phải chú tâm theo dõi chuyển động của tất cả mọi thứ trong tầm mắt . Trong chuyến đi, tầm nhìn của Ria đã được mở rộng ra đáng kể.

Ngày hôm sau, cả nhóm tham gia bữa tiệc của tám người viếng thăm quán trọ.
Có bốn chiến binh cho đội tiên phong, một trinh sát, và ba người trong đội bảo vệ phía sau, hai trong số họ là những pháp sư.

Một nhóm mười bốn người tụ họp lại cùng bầu không khí căng thẳng với nét mặt hiện rõ vẻ không tin tưởng nhau . Vargas nhanh chóng lên tiếng
.

"Vậy thì , mọi chuyện sẽ như thế nào đây ?"
"Tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu nhóm của ông đồng ý về các điều khoản của chúng tôi để gia nhập lực lượng."
Hướng tới câu trả lời của Ria, Vargas gật đầu.
"Và cùng lúc đó, đối với cô gái đang nhìn sang đây với đôi mắt giống như một kẻ giết người, tôi tự hỏi liệu bạn có đồng ý không?"


Hướng về phía Shizuna, người đã không nói gì cho đến nay, Ria gọi.
Trước khi cô có thể nói gì, Vargas đã điều chỉnh cô bằng cách giơ tay lên.

"Nếu cô ấy không đồng ý, cô ấy chỉ có thể rời khỏi bữa tiệc."
Shizuna run rẩy với giọng bình thản và nói lên điều lạnh lùng. Cô ấy hiểu rằng cha cô đã nói với mức độ nghiêm trọng.
Mặc dù Ria thích trêu chọc người khác, tuy vậy nhưng cô không thích nhìn thấy người khác bị chọc ghẹo bởi những người khác, cô không nói gì cả  .
"Đối với ma thạch và vật liệu thô từ quỷ, hay là cứ chia là hai cho tất cả và một cho mỗi người ?"

Họ đã nói chuyện về những chi tiết cụ thể.
"Ồ, cô có ổn khi chia sẻ một cách mọi thứ một cách công bằng không?"
"Trong khoảng thời gian này , rất có thể chúng tôi sẽ cần đến sự giúp đỡ của nhóm ông nên đó là điều đương nhiên khi phân chia chiến lợi phẩm một cách công bằng . Còn vấn đề chia chác thì vẫn tương tự khi chúng ta tìm thấy kho báu trong  mê cung , thì tốt thôi nếu chúng ta sử dụng nó làm cơ sở. Mặc dù nếu có điều gì đó không hiệu quả, tôi muốn ông bàn giao nó như là một sự cân nhắc. "
"Mặc dù tôi nghĩ sẽ có rất nhiều loại túi ma thuật và kiếm phép đang chờ đón chúng ta  ..."
"Điều đó là không cần thiết. Nếu chúng ta cần một cái gì đó, nó sẽ là một cây búa chiến hay một cây quyền trượng . "
Họ không cần vũ khí bình thường, họ đã có một cây kiếm phép. Mặc dù túi ma thuật khá đắt tiền nhưng chúng thường được bán. Ngoài ra họ cũng có phép thuật thời không của Serge.

"Nee-chan, em muốn có vật phẩm ‘Kháng thể quả cầu kĩ năng’..."Mặc dù Serge thì thầm khiêm tốn, nó đã được bàn đến trong cuộc đàm phán.
Quả cầu kĩ năng là thứ mà thường được cấp cho người có Kỹ năng. Mặc dù đó là một vật phẩm phép thuật ở đẳng cấp siêu khó để sử dụng , nó sẽ không hoạt động nếu như người dung nó không có bất kì thuộc tính liên quan đến nó.
Mặc dù Ria hầu như chịu được tất cả mọi loại kiện bất thường nhờ vào “Long Huyết Tộc”của mình , tuy vậy nhưng “Kháng Độc’ vẫn có giá trị.
Bên cạnh đó, nó cũng sẽ chỉ hoạt động bởi một nguồn sức mạnh ma thuật dồi dào , nó có lẽ sẽ tốt cho Serge.

"Vì chúng ta sẽ có thể có nó bằng cách này hay cách khác vì vậy , hãy kiên nhẫn vào lúc này ."
Sau khi trở về Casalia, cả nhóm hầu như có thừa thời gian để đếm các “quả cầu kĩ năng” ấy chứ . Thực hiện các đặc quyền của gia đình hoàng gia, cô sẽ tăng cường sức mạnh cho các đồng đội của mình.

Mặc dù điều chỉnh các điều khoản từ đó trở đi là rất nhỏ, Ria hào phóng thừa nhận hầu hết là Vargas đã không yêu cầu bất cứ điều gì bất hợp lý.
"Vậy thì, bây giờ nó sẽ là một tháng."
Mot thang. Đó là khoảng thời gian mà nhóm người sẽ đoàn kết sát cánh cùng với nhau .
Vargas đưa tay lên và Ria nắm lấy nó.
Bàn tay của ông ấy cứng và dày, nhưng thậm chí ngoài sự linh hoạt ra ,cô cảm thấy nó cứng như thép .

BÌNH LUẬN