Dragon's BloodlineTập 3 : Mê cung hắc ám~
Chương 38 : Con đường đến Mê cung

Nhóm ‘Thunder’s Fangs’ bao gồm có 8 người.
Người  đầu tiên là Vargas, trưởng nhóm , và cô con gái của ông ta Shizuna. Vargas thì chuyên về Đại Đao phù hợp với thân hình hộ pháp của ông trái lại con gai ông Shizuna thì lại chuyên về Trường Kiếm phù hợp với ngoại hình mảnh mai của cô ấy .
Trong đó có Vil và Gates là những người sử dụng khiên. Với vóc dáng đồ sộ của Vil, anh ta sử dụng một chiếc khiên khổng lồ và cầm một cây búa chiến . Còn Gates anh ta lại sử dụng kiếm 1 tay và một chiếc khiên bình thường, giống với cái của Carlos.
Người trinh sát là Shar, đó là một miêu nhân giống Maal.Tuy nhiên anh ta có bộ lông màu trắng với những đốm đen.

Còn đối với 3 người yểm trợ ở phía sau, người thứ nhất Zoro , sử dụng cung. Nhưng có vẻ anh ta cũng có thể sử dụng kiếm. Anh ta cũng chịu trách nhiệm cho việc dẫn đường.

Pháp sư Jason, anh ta thành thạo ở phép thuật hỗ trợ và ma pháp phục hồi .
Ngoại trừ Shizuna ra , thì ai nấy trong nhóm đều đã hơn 40 tuổi rồi . Tuy vậy mọi người trong nhóm gắn bó bên nhau cũng đã được 10 năm.

Người cuối cùng, Celfelminto, biệt danh Cell, là elf chuyên về tinh linh thuật , 300 tuổi. Vẫn còn khá trẻ đối với một người elf.
Tất cả những người khác ngoại trừ Shizuna đều là đàn ông . Thành ra Cô ấy là bông hoa của cả nhóm .
Buổi họp chiều đã kết thúc và mọi người lại dẫn nhau đi mua sắm.

Sau khi gặp nhóm cựu chiến binh, nhóm Ria cảm thấy thiếu sự chuẩn bị. Thế rồi cả nhóm kéo đến vài cửa hàng để mua một vài thứ , do là Vargas nói là ông có quen một vài chủ tiệm , cho nên cả nhóm cũng được giảm giá phần nào và cũng kiếm được vài món đồ có giá trị . Trong khu vực này,  ko thể nói rằng họ không cạnh tranh về mọi mặt .

Tình cờ Ria bắt gặp một đoàn lữ hành đang đi trên đường đi đến Anise và nhờ họ giao bức thư đến cung điện hoàng gia.

Bức thư bao gồm những sự việc từ làng Orge đến thành phố Labyrinth, kể cả việc chống đối với quân đội Cordova, nó quả là một bức thư dài. Ngoài những sự kiện có liên quan ra thì nó trở thành như vậy là vì sau khi xem qua cô ấy đã thêm  vào đó những ý kiến của mình.

Cô ấy bỏ lá thư vào một chiếc túi và gắn nó lại bằng sáp. Cô cẩn thận như vậy để không cho ai có thể nhìn thấy nội dung bức thư .
Tất nhiên là cô cũng phải mất một số tiền để có có được sự ủy thác của họ.
Hơn nữa, chỉ cần viết thêm vài dòng về việc giao lá thư thì họ cũng sẽ nhận thêm phần thưởng.

Tuy mọi chuyện đã sắp xếp ổn thỏa nhưng cô vẫn khá lo lắng về việc mình đã mất quá nhiều thời gian để giải quyết mọi chuyện với Cordova  , vì vậy cô muốn gửi đi một ai đó về nước để bẩm tấu chuyện này .

Với giác quan nhạy bén của mình , ngay cả khi xem xét về các lợi ích quốc gia của Casalia, cô cảm thấy vấn đề của Cordova sẽ khá tệ nếu như nó không được giải quyết ngay. Dĩ nhiên, trực giác của Ria mách bảo rằng chuyện này rất có thể sẽ xảy ra.


Sau đó, vào buổi trưa hôm sau, cả nhóm người rời khỏi Jeaburg. Cả nhóm hướng đến con đường dẫn đến mê cung  .Theo kế hoạch thì mọi người sẽ đến Labyrinth khoảng nửa ngày sau khi họ dừng lại nghỉ một đêm.

Thực ra, có khoảng một vài nhóm đang ở phía trước và ở phía sau nhóm của Ria trên cùng một con đường . Vì nhóm của Ria khá nổi bật, nên họ giữ một khoảng cách với nhóm của cô .

“Trong khu vực này có khá nhiều những con quỷ hệ bay rất mạnh. Tôi sẽ giúp mọi người khi nó tấn công.”
Cho dù có hay không ông ta thực sự muốn giúp, có lẽ điều đó phụ thuộc vào thời điểm thích hợp.
Theo như lời giải thích của Vargas, họ sẽ bị rất nhiều quỷ tấn công.
Nơi đây không thề có Goblin sinh sống. Có lẽ là do bọn chúng sợ sẽ trở thành thức ăn cho lũ quỷ.

Có vẻ như nhóm của bọn họ thường xuyên chạm trán với lũ Gryphons, Wyverns, và Salamanders ở level 70.
Khi lũ Wyvern tấn công, Thunder’s Fang xử lý chúng một cách rất nhẹ nhàng. Hai người sử dụng khiên ngăn chặn các đòn tấn công của chúng trong lúc đó thì Vargas và Shizuna sẽ chẻ chúng ra làm đôi . Pháp sư chỉ hỗ trợ một phần rất nhỏ để tiết kiệm mana của họ.
Nó trông rất đơn giản, nó thực sự không nguy hiểm lắm so với một trận chiến.
“Cho ta thấy kỹ năng của nhóm cô trong con kế tiếp kia nào  .”
Khi thấy một con Wyvern khác đang bay tới, Vargas nói.
Lý do của Vargas có lẽ là để muốn xem vai trò của từng thành viên và cách chúng tôi phối hợp.
Nhưng, trong khi mọi người thì đang chiến đấu với lũ quỷ thì duy nhất có 1 người thì dường như không bận tâm lắm đến chuyện đang xảy ra .
“Longinus.”
Chỉ với duy nhất một câu thân chú thời không thuật , phần da thịt bên trong con Wyvern đã bị xuyên thủng .

“~~ Thật không đơn giản khi mà có thể làm thịt một con Wyvern vì da nó dày quá  !!!”
Serge thì thầm một cách vô tư khi đang cưỡi ở trên lưng của Rudolph.
Và mặc dù cu cậu có vẻ là người thoải mái nhất vào lúc này , nhưng cũng không thể giúp gì được khi mà cậu vẫn còn là trẻ con.
“C-Cái phép thuật mới nãy là gì vậy..”
“Tôi không hiểu. Nó giống như một sự kết hợp giữa Phong ma pháp và Hỏa ma pháp, nhưng nó cũng có thể là ma pháp vật lý.”

Mặc kệ những tiếng rì rầm kinh ngạc xung quanh mình , Ria sử dụng ma thuật nhấc bổng một tảng đá lớn lên và đè nát đầu con Wyvern. Nó khá là lớn, tuy nhiên đối với Ria thì nó không khác gì loại tôm tép cả .
Đối với Jason thì việc giữ gìn mana là một việc rất cần thiết,  Ngoài ra, thêm vào đó Serge’s ma pháp của cậu cũng tốn kha khá là nhiều mana , tuy nhiên cậu không cần phải lo lắng về điều đó bởi vì cậu chợt nhớ mình sỡ hữu skill “Siêu hồi phục ma pháp” nên là chuyện lo lắng bị thiết hụt mana là một điều hơi thừa .  


Ngày qua ngày , mặc dù cậu đã sử dụng phép ở mức giới hạn, nhưng cậu ấy vẫn có thể tiếp tục sử dụng nó . Đó là nhờ vào Gift “tài năng thiên bẩm về ma thuật’ nên cậu nắm giữ một vai trò rất lớn. Cả nhóm dừng đi bộ. Họ vẫn còn nửa chặng đường nữa để đến nơi.Khi mặt trời lặn, họ cuối cùng cũng đã gần tới đỉnh của ngọn núi họ đang nhắm tới.
Khi đi xuống sâu vào long đất để đến ngọn núi, có người nói rằng có một con Rồng Bóng Tối đang ở đây.
“C-Cuối cùng, chúng ta đã tới rùi…”
Nhìn Lulu người giống như sắp chết đến nơi khi nói vậy , mà cũng không trách được khi mà cô nàng phải đi trên con đường núi không quen thuộc. Mặc dù cô ấy đang ngồi trên lưng của Rudolph khi đổi với Serge, nhưng có vẻ như cô ấy bị say ngựa làm cô ấy cảm thấy không khỏe.
Bây giờ mới nghĩ lưng của một con lừa rất cần thiết cho những trường hợp như thế này, nhưng điều đó là không thế.Không có nơi nào an toàn để có thể giữ con lừa cả.

Họ đi vào nơi rộng và tối tăm hơn. Họ tiến tới nơi có một căn phòng rộng bao la nơi có một nhóm đang ngồi cắm trại ở đó.
“Chúng ta không cắm trại ở ngoài ư ?”
Do cả nhóm thỉnh thoảng cắm trại trong mê cung nên họ nghĩ rằng điều này rất nguy hiểm , Ria hỏi một cách tò mò bởi vì cô biết lũ quỷ sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào . Vargas trả lời rất đơn giản.

“Nó sẽ không may mắn lắm nếu như có một cuộc tập kích bất ngờ từ bên trên xuất hiện vì thế nên ở đây an toàn hơn.”
Quả đúng vậy . Vì thế nó không là vấn đề khi mà cái nào nguy hiểm hơn.
“Chà , vậy thì tại sao chúng ta không cùng nhau đi tắm nhỉ ?”
Khi Ria nói vậy mọi người trong nhóm Thunder’s Fangs đều nhìn Ria với bộ mặt như kiểu “Cô ấy đang nói cái quái gì vậy?.”

“Một Bồn Tắm cho mọi người cùng nhau Đi Tắm ấy . Chúng ta không phải người nào người nấy đều đã đổ đầy mồ hôi mồ kê vã vượi ra kể khi đi từ núi đến đây sao . Thôi thì cứ coi đây là một dịp đặc biệt đi? Serge, lấy dụng cụ ra cho chị đi.
Kế bên lối vào đến cái hang, Ria xây một bồn tắm. Với Thổ ma pháp , Thủy và Hỏa . Với kỹ thuật mà cô nàng sở hữu thì nó thật không quá khó để có thể làm ra một cái bồn tắm bằng ma thuật. Mặc dù đó không phải là ma thuật thực sự, nó giống như là một trong những tài năng của cô ấy.

Trong khi mọi người đang nhìn, cô ấy dựng lên một bức tường để cho hai bên có không gian riêng tư . Nó rất hoàn hảo.
“Mấy người biết không, khi mà có trong tay sức mạnh phép thuật để mấy người có thể làm những thứ giống như thế này, mấy người nên giữ nó cho mình  …”
Trên mặt Jason như kiểu lại mọc ra một dấu chấm hỏi to tướng trên đầu vậy .
“Nếu mấy người mà nghỉ ngơi sau khi làm sạch có thể mình trong bồn tắm, nó sẽ giúp mấy người phục hồi lại sức chịu đựng và mana của mấy người nhanh hơn đó . Bộ mấy người không nghĩ rằng sức chịu đựng không thể hồi phục lại hoàn toàn chỉ với việc cắm trại ah ?”
Điều đó nó là sự thật. Nhưng mà, không một ai biết đến điều đó cho đến lúc này . Trước kia, nó mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và làm nó, và nó không phổ biến với việc xây bồn tắm ở ngoài.
Một lần nữa, Ria lại làm một điều mà cô ấy vẫn thường làm giỏi nhất  .
“Có lẽ tôi nên làm nó bự hơn, để tất cả phụ nữ ở đây có thể vào hết một lần.”
“Tôi ổn , nó không cần đâu . Hơn nữa ,c húng ta có thể bị tấn công trong khi đang tắm.”
Mặc dù Shizuna nói điều gì đó nghe khá là tẻ nhạt vào lúc này , nhưng Ria phản đối lại ngay cái ý kiến tẻ nhạt đó.

“Vào thời điểm đó thì , không phải là nó vẫn ổn khi mà phải chiến đấu trong lúc đang khỏa thân ư ?”
“Đừng có nói những câu quá đáng như thế nữa!”
Mặc dù nó hơi quá đáng, nhưng nó đâu phải không thể.

Bởi vì ở đây có rất nhiều người kể cả khi không có phụ nữ thì nó vẫn có thể canh chừng bằng cách này hay cách khác .
“Theo ông thì sao ? Vargas.”
Bởi vì Shizuna không có quyền để đưa ra bất cứ quyết định nào . Và Ria biết điều đó, nên cô hỏi ông ấy.
Vargas chậm rãi lắc đầu trước ánh nhìn tuyệt vọng của cô con gái của mình.
“Có lẽ con nên thử.”
“Được rồi! Mọi việc đã được quyết định, nào đi thôi.”

Chộp lấy eo của Shizuna người đang có khuôn mặt tuyệt vọng, Ria biến mất từ phía bên kia của bức tường.Maal nhanh chóng đi vào toilet và thay quần áo.Sau khi bị nhìn chằm chằm vào một lúc, Lulu chậm rãi bước vào. Cô ấy đoán chắc rằng sẽ có tý nguy hiểm với đồ chơi của Ria ngày hôm nay. Cô ấy đã biết trước điều đó.
Trong lúc đó thì , khổ thân Shizuna rồi .
“Dừng lại! Tôi bảo dừng lại! Cô đang chạm vào đâu thế!”
“Cô không thích nó à? Cô không thích nó ư ?”
“Gya—Dừn—! Chaaaa!”
“Maal, cởi quần áo cô ấy ra bắt đầu từ vớ trước đi. Đó là nơi dễ cởi đồ nhất .”  
“Em đã hiểu và tán thành”
“Mà nhân tiện, nó có vẻ hơi gợi cảm vì thế cứ để phần trên cho chị xử lí em chỉ lo phần vớ là được rồi.” “Em  nhớ rồi”
“Vâng. ”
“Kyaa~”
“Gya~~~”

Có thể nghe âm thanh của nước nóng bắn tung tóe .
“T-Tôi hiểu chuyện rồi … Tôi sẽ tự làm nó, vì vậy…”
Gần như là từ bỏ việc chống cự trong vòng tay của Ria  , giọng nói yếu ớt của Shizuna có thể nghe thấy.
Nhưng, Ria phớt lờ nó.
“Đừng cố giữ nó trong long nữa . Tôi sẽ tắm cho .”
“Gya—! Đợi đã!! Nghiêm túc đấy dừng lại đi!! Tôi xin lỗi mà…!!!”
Cô ấy có vẻ không hiểu chuyện gì đang xảy ra với những điều cô ấy nói lúc này.
“Cái —! Cô đang chạm vào đâu đấy—!”
“EH? Mông cô chứ chỗ nào nữa .”Ria nói một cách thản nhiên .


Còn về cánh đàn ông đang ở ngoài thì rùng mình với câu nói rõ ràng của Ria.
Còn Serge thì cứ như kiểu sắp chết đến nơi vì phụt máu mũi vậy .
“Gya—! Tại sao cô lại chạm vào một nơi như thế!?
“~Nn~? Cậu sẽ bị vấy bẩn ở đây.”
Không như mong đợi, Vargas bắt đầu lo lắng.
Shizuna người đã biến mất ở phía bên kia bức tường, ngã sấp xuống trong khi đang quần quại.
“Uuu…Tôi đã bị vấy bẩn mất rồi …”
Cho đến cuối cùng, bàn tay của Ria rất dịu dàng . Cô ấy không hề làm tổn thương đến thân thể của một người con gái .
Tuy nhiên, nó đã để lại vết thương sâu trong tim cô ấy.Nó để lại một vết sẹo .
“Ah~~, nước nóng đã quá đi ~~!!
Khăn che cổ của họ, Ria và Maal xuất hiện. Lulu cũng đi ra sau một lúc.
Vẻ mặt của Ria rất thoải con gà mái, như thể cô ấy đã hoàn thành một điều gì đó.

“Chà , tới lượt của đàn ông rồi đó. Tôi vừa mới làm nóng nó lại”
Vargas và những người khác nhìn nhau. Sau đó họ lại nhìn về phía Carlos và Gig, như thể họ muốn xác nhận một điều gì đó  .
“Uhm…hai người , bộ có phải hai người cũng hứng thú đến những thứ như cô ấy không ?”
“”KHÔNG!!!””
Giọng của Carlos và Gig đồng thanh hét lên .
“Làm ơn đừng đánh đồng chúng tôi với những người đồng tính . ”
Serge nói điều đó một cách khó chịu.

BÌNH LUẬN