Chuyện về việc cưỡng hiếp tan nát cô gái mà mình thíchThiên Địa . cơm
Chương 6: Bình minh

Chớp mắt đã là tối thứ bảy.

「Em có muốn ăn cơm với anh không? 」

Cô ấy bị bao phủ hoàn toàn trong tinh dịch trong khi không ngừng co giật cơ thể kế bên tôi, người vừa thì thậm, và tiện đây tôi đang mátxa cho âm đạo của cô ấy, mắt cô nàng hoàn toàn không hướng về phía tôi.

Sau đó, tôi thay đổi và thử nhiều tư thế khác nhau, và đương nhiên cô ta la lên đầy căm hờn nhưng tôi đã khóa môi cô nàng ầm ĩ đó lại.

Sazuka đạt cực khoái một cách đau khổ trong khi vẫn không ngừng ra, và ngay trước khi đó cô ta bộc lộ ra một sự phản kháng mạnh mẽ.

Nhưng tôi không để cô ta chạy thoát bằng cách tiếp tục âu yếm cô ấy, dâm thủy rải rác quanh âm hộ của cô ta, đôi khi, cô ấy tè ra *chororo* một chút khi đạt cực khoái.

「Haa… haa… thật… tồi… tệ, l…làm những việc này」

「Kể cả khi…tôi nói, naaa!, anh… dừng lại…」

Nhận thức của cô ấy vẫn chưa rõ ràng bởi dư âm của lần làm tình dữ dội lúc trước, nhưng có vẻ như cô nàng này đang trách móc tôi thì phải.

Đó có dấu răng của tôi trên bộ ngực khủng bố ấy, và với hai cánh tay đang che cái âm hộ đỏ rực lại, nó là thành quả của việc liên tục làm tình không ngừng nghỉ.

Bởi vì cô ấy kiệt sực hoàn toàn sau một chuỗi các đợt mây mưa như thế nên đến cả đôi đũa cũng giữ không chắc, tôi đành bón cho cô nàng uể oải này trực tiếp bằng miệng.

Với nụ hôn kiểu pháp nồng cháy ấy, sự chống cự từ nãy tới giờ đã hoàn toàn biến mất.

Tiếp đó tôi bế cô nàng này vào phòng tắm và rửa sạch cơ thể của cô ấy, sau đó thay ga trải giường và cả chiếu đã bị ướt đẫm bằng vô số các loại dịch cơ thể, cô nàng tiến vào giấc ngủ trên một chiếc giường thơ tho và mới trắng.

Lúc tôi ngồi một mình, tôi xâu chuỗi lại tất cả các sự kiện xảy ra cho tới bây giờ. Khi tôi liếc nhìn khuôn mặt Suzuka đang say ngủ tôi bắt gặp một thứ mới lạ.

Nhưng đúng như dự đoán thể lực của tôi đã đạt đến cực hạn nên tôi đành buông thả nó đi và chìm vào giấc ngủ cùng Suzuka.

 

✎ Dịch giả (solo): Thận

BÌNH LUẬN