Thiên hạ xuyên không, trừ tôi11. Tôi gánh
Chương 56: Tôi gánh - 4

Có 2 loại quái vật chính. Những con báo tầm boss xuất hiện ở thời kì đầu của Đại Biến Động và những loài đột biến trong cái dungeon này là những con quái vật tiến hóa từ những loài động vật bình thường trên Earth. Và đối lập với chúng là những con xuất hiện tự nhiên từ sự tập trung của mana như Trái Tim Sắt Đá và Troll.

Những thiên thần goi loại đầu tiên là ‘Original’ (Bản Nguyên) và loại sau là ‘Migrant’ (Thứ Nguyên). Mặc dầu chỉ có sự khác biệt rằng chúng sinh ra sau Đại Biến Động mà thôi, cũng chả biết tại sao mà những thiên thần lại gọi chúng là ‘Migrant’ nữa?

Cơ bản là, cấu trúc cơ thể bên ngoài của 2 loại không khác nhau. Sự thật là chúng giống nhau bởi đều là quái vật cả thôi, vài loài thì có Ma Thạch, vài loại thì có những chiếc xương như kim loại, và vài loài thì dùng được cả sức mạnh của sấm chớp. Bất kể chủng loài của chúng, những con quái mạnh thì rất mạnh và những con yếu thì tất phải yếu.

Chỉ là, còn liên quan đến tiền năng của chúng mà câu chuyện đã khác đi kha khá rồi đó.

Những con quái sinh ra từ hư không do sự tập trung ma lực thì mạnh vào lúc đầu thôi nhưng khả năng phát triển thì có giới hạn lớn, và cần rất nhiều thời gian để thăng cấp lên giai đoạn sau.

Khi mà chúng bị dồn vào trong dungeon, chúng ăn mana xung quanh và chậm rãi lớn lên, chờ đợi các mạo hiểm giả. Tất nhiên, luôn có những ngoại lệ, nên nó được đồn rằng có những con quái vật ác mộng có thể hấp thu toàn bộ Hồ Sơ của  giống loài chúng và tiến hóa lên thành những tồn tại cấp cao hơn.

Tuy nhiên, những loài tiến hóa từ động vật trên Earth bằng cách thu thập mana thì lại hoàn toàn khác. Chúng có thể yếu lúc đầu, nhưng tiềm năng phát triển thì vô hạn lượng; có thể chúng sẽ chết như là những con quái bậc thấp, và có thể chúng sẽ tiến hóa để thu được sức mạnh cấp thần.

Trên hết, những đặc điểm mà Earth thận được, và cả cấp độ khởi đầu của những loài động vật đã sống trên Earth cả nghìn năm, thì cao vcl đấy. Và chúng còn gần như có những tiềm năng cao nữa chứ. Điều này có nghĩa rằng, trên Earth, không ai nên thiếu cẩn trọng với những dungeon chứa bọn ‘Bản Nguyên’ cả.

[ Chí Mạng!]

[ Bạn nhận được 2489775 điểm kinh nghiệm]

[ Bạn nhận được Hồ Sơ của Đại Lôi Hùng (Great Thunder Bear).]

[ Skill Sức mạnh siêu nhân đã lên Lv.15. Hậu quả từ skill được giảm thiểu. ]

Erta hét lên về phía Yu IlHan , người vừa thổi bay cả cái đầu của con quái vật chỉ trong 1 đòn đánh.

[ Như tôi đã nói rồi đó, cẩn thận chút coi!] (Erta)

“ Thì tôi có cởi giáp của mình ra đâu. Oh Sức mạnh siêu nhân vừa mới lên cấp này.”

[ Wow, đã Lv.15 rồi sao? Đó là một trong những phần thưởng từ phía thiên đàng đúng chứ?] (Lita)

[ Có phải anh ta xem nhẹ chuyện này vì cô, Lita, cũng đang xem nhẹ nó đấy!!] (Erta)

Mặc kệ 2 thiên thần tâm tình với nhau, Yu IlHan tập trung vào viêc tháo dỡ cơ thể của con gấu điện. Bất kể cái gì thì anh cũng không thể dễ dàng hủy diệt một con quái vật có cấp độ gần 100 được được. Có thể nói rằng bởi cú chí mạng và trên hết là sức mạng siêu nhân của anh.

Nhờ có chúng, một trong số những hiệu ứng Danh Hiệu được kích hoạt, và có thể bởi 20% xác suất tăng thêm, một viên ma thạch với năng lượng  mạnh đã rơi ra.

“Với nó, tôi đã thu thật đủ số ma thạch rồi rồi.”

[ Cũng tốt khi bán vũ khí hay áo giáp, nhưng đừng có nhả ma thạch ra dễ dàng đấy.  Vào thời điểm này trên Earth, ma thạch cấp 2 được coi là một loại tiền tệ lưu thông cực nguy hiểm hơn anh nghĩ nhiều đấy.] (Erta)

“ Đã hiểu “

Anh không biết sao mà Erta lại hay lẻo nhẻo về nó như vậy ngay cả khi anh cảm thấy rằng mọi người ở Earth sẽ trưởng thành đến mức có thể săn mấy con quái bậc 2 dễ dàng rồi chớ. Tất nhiên, đó chỉ là hi vọng của anh thôi.

Hiệu tại, anh không muốn bị chú ý như là Kị Sĩ Bóng Đêm xứ LA (Los Angeles) hay Tia chớp Sungdaein. Bởi anh là người chả có tí kinh nghiệm nào khi trở nên nổi tiếng trước đây, nghe lại đau rồi đây.

Với một nụ cười mỉm, anh đặt phần còn lại của con gấu, một lượng lớn thịt xương và da vào trong túi. Anh không nghĩ nhiều về nguyên liệu anh sẽ dùng để tạo áo choàng cho Kang Mirae, nhưng nó có vẻ sẽ đủ nếu anh thu thập hết trong  dungeon này.

“ Ngày thứ 3 rồi à?”

[ Về mấy cái này, cũng ổn thôi khi nghĩ nó hơi chậm. Soi với dungeon của Trái Tim Sắt Đá, anh đang đi khá nhanh đấy.] (Erta)

[ Nó làm tôi khá khó chịu đó khi mà cô cứ nói như kiểu hồi  tưởng về chuyến đi lãng mạn chỉ có 2 mình vậy.](LIta)

[ Tôi không nghĩ cô sẽ nói được vậy đâu. Cô đã ngủ gần hết lúc đó đấy!](Erta)

Với quả phản bác sắc bén của Erta, Lita chỉ còn biết cúi đầu xấu hổ.

[ Đó là bởi người đẹp thì hay buồn ngủ nhé!]

[ Nhưng không bảo những người hay ngủ thì sẽ trở nên đẹp nha. Nếu cô mà nó vậy thì Sn*rl*x sẽ trở thành nữ anh hùng lâu lẩu lầu lâu rồi.]

“  Anh ta là con trai đó. Nên không thể thành nữ hùng được đâu. Có thể….”

Kết thúc cuộc đối thoại vô vọng vữa các thiên thần, Yu IlHan đứng lên. Thấy anh lấy ra khẩu Đại Đinh từ túi đồ của mình, Erta cẩn trọng hỏi.

[ Thậm chí tôi không cảm thấy nó…. Anh có cảm thấy sự hiện diện của một con quái siêu khỏe không?] (Erta)

“ Không, tôi đang chuẩn bị thôi bởi tôi cảm giác sẽ có thứ gì đó sẽ nhẩy ra bây  giờ luôn, tôi đã hỏi về thời gian và mấy đứa con gái bọn cô thì toàn nói chuyện con bò không hà.”

[ Làm ơn chỉ tôi cách tận hưởng cuộc sống như anh đi.] (Erta) (câu này hơi tối nghĩa)

“ Chuẩn bị bằng cả nghìn năm. Sẽ không vui đâu.”

Erta cảm giác rằng mấy cái sự đoán tương lai của Yu IlHan cũng như cớt,, nhưng cái còn như cớt hơn là một hào có thể cảm nhận thấy ngay lúc này.

Yu IlHan cười khểnh trước sự bất lực của cô, làm Erta không thể giấu nối tâm trạng thất vọng của mình.

[ Cái dungeon này nguyên gốc thì là một cái cấp 70, đúng chứ? Nhưng sao lại có thể có một con quái bậc 3 ở đâu như thể bình thương lắm vậy?] (Erta)

[ Đúng đấy. Không phải vấn đề chúng có phải ‘Bản Nguyên’ hay không, tốc độ trưởng thành của nó thì đã quá bất thương rồi đó] (Lita)

“ Có phải vậy không? Bởi chúng đã lớn quá nhanh sau lần kiểm tra cấp độ đầu tiên rồi đó. Mấy cô biết rằng Earth chẳng bình thường tí nào cả. Mấy có lẽ sẽ muốn làm mới lại thông tin về mấy cái dungeon này thường xuyên hơn đó.”

[Yeah, tôi sẽ đề nghị chuyện đó.] (Lita)

Chì là tại sao lại có thể có một vấn đề to đùng như thế chưa được báo cáo? Đó là bởi những kẻ điên như Yu , ngường mà tiến vào dungeon với cấp độ yêu cầu trên cả 50 không hề tồn tại.

Quái vật bậc 2 xuất hiện ở những dungeon cáp 40, và một con bậc 3 xuất hiện ở  dungeon yêu cầu cấp độ 70 thì hoàn toàn khác biệt về mức độ nguy hiểm đó nhen.

Nói rõ hơn, chỉ có vài người đã chống lại được quái vật bậc 3 trong một cái dungeon đó là Yu IlHan, Na YuNa và Kang HaJin. Đó là tự nhiên khi mà không hề có báo cáo nào từ các thiên thần khác cả.

Mặc dầu có vẻ cũng đúng khi không thèm quan tâm đến giới hạn cấp độ để tiến vào dungeon bởi Yu IlHan đã làm được, thực tế thì chẳng có mấy người trên Earth thích thú chuyện phiêu lưu thám hiểm cả. Đó là bởi đa số họ nhận thức được việc chỉ có  duy nhất một mạng mà thôi.

Trước đây, YuNa và HaJin đã tiến vào một dungeon với giới hạn cấp độ 50 mà không do dự, nhưng đó chỉ là bởi vì nguyên liệu họ cần đang ở đây mà thôi.

Nếu như không phải bởi tiến trình thăng nghề 2 của MiRae và cả năng lực phi lý của YuNa thì  họ cũng sẽ không bao giờ làm mấy chuyện như vậy.

Có một quy tắc sắt đá bất thành văn trên các thế giới: Kiểm tra xem liệu cấp độ của một người có cao hơn cấp độ giới hạn dungeon ít nhất là 10, Kiểm  tra xem đã có ít nhất 5 thành viên trong tổ đội hay chưa, và chuẩn một đường thoát  trong những thời khắc quan trọng.

Tất cả mọi người trên Earth đã đến các thế giới khác trong 10 năm và học được những luật lệ để sống sót như thế, cũng như là học cách sử dụng mana. Trừ Yu .

{Kwwwaaaaaaaa!}

Cái thứ vừa xuất hiện là một con chim khổng lồ. Toàn thân nó lấp lánh vàng, mọi lúc nó đập cánh, một tia chớp nhỏ tỏa ra khắp xung quanh nó. Nó kiêu căng bởi cái khí thế hơn người của mình!

Yu  không thể đoán được đây là loại động vật nguyên bản nào. Anh chỉ đoán rằng nó có thể là đã đánh nhau với kha khá quái vật để tiến hóa đến hiện tại.

Chứng kiến những vụ nổ nhỏ lép bép xảy ra do sự hội tụ sấm sét từ mana, Yu IlHan lầm bầm.

“ Có vẻ như sẽ hơi đau khi bị đánh bởi nó đây. Trông nó thậm chí còn to hơn cả con Boss Troll Cao Nguyên nữa.”

[ Tôi không nghĩ sẽ kết túc trong với chỉ ‘hơi’ thôi đâu] (Lita)

Yu IlHan cân nhắc một thoáng, nhưng anh đã quyết. Anh sẽ không thể nào chết bởi một đối thủ như vậy. Nếu nó đau hơn tí, sau đó thì anh cũng chấp nhận hoi. Không phải bởi anh là thằng M nặng đâu, mà là để anh có cơ hội tập luyện Tái Tạo Siêu Việt.

Nhờ vào việc lên đến 15 cấp, thời gian chịu đựng Sức Mạnh Siêu Nhân đã lên tới tận 2 phút, Thêm vào đó, anh có thể giảm được cả thời gian chờ sử dụng Huyết Thủy nên chẳng có gì để chần chừ cả.

“ Tốt, Giết nó thôi!”

Yu IlHan đạp lên khỏi mặt đất. Nó vẫn tiếp tục phát ra những luồng sét nhỏ khắp nơi nên anh có thể sẽ bị phát hiện trước cả khi kịp tấn công. Để tránh điều này, anh chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài tấn công từ trên cao cả!

“Hup!”

Từ khoảng cách 200m tính từ con chim, Yu IlHan nhảy lên cao. Lúc trước thì anh còn có các toàn nhà làm điểm tựa để có thể nhảy lên cao nữa, nhưng ở đây thì chẳng có cái gì cả.

Tuy vậy, anh chẳng cần quan tâm đến nó. Chỉ với lực chân và sức mạnh cơ bản từ Sức Mạnh Siêu Nhân, cùng với bộ pháp tối ưu, cái mà đã được anh khắc sâu sau những giờ tập luyện chẳng thể nào đếm nổi, đang hỗ trợ anh rất nhiều.

[ Bạn đã nhận được skill điều kiện ‘Bộ hành’ (Leap). Bạn có thể sử dụng nó khi đang triển khai Sức Mạnh Siêu Nhân, và bạn có thể dùng nó để nhảy lên cao bằng cách tăng cường sức chân. Bạn có thể nhảy xa hơn và cao hơn khi skill lên cấp.]

Cơ thể của Yu IlHan bay lên trên hàng trăm mét ngay lập tức. Anh thận thí còn thấy hơi  chóng mặt khi mà  cảnh vật xung quanh thay đổi quá nhanh, nhưng anh đã kịp định thần lại trong khắc tiếp theo và nhắm vào mục tiêu.

Con Đại Lôi Điểu có thể biết được rằng có một người đã tiến vào dungeon, nhưng vẫn chưa cảm giác được sự hiện diện của Yu IlHan, đang ở ngay dưới chân nó.

Thân hình anh vẽ nên một đường cong parabol,, rồi anh rơi về phía sau. Đúng lúc đó, con chim điện đột ngột bắt đầu di chuyển.

Cắn chặt răng, Yu IlHan thay đổi quỹ đạo bay bằng cách đạp chân vào giữa không trung, nhưng có vẻ là quá khó để nhắm trung đầu nó nữa. Chậc lưỡi, anh lẩm bẩm.

“ Chết tiệt, lớp da sẽ bị phá hủy mất.”

[ Đó là vấn đề của anh hả??] (Erta)

Vào khoảnh khắc và anh sắp ngã xuống mặt đất nếu như anh không cẩn thận, Yu  kích hoạt thuộc tính của Túi Đa Chiều. Thay đổi sức nặng, anh dồn sức nặng của nó vào khẩu đại đinh.

Bởi anh đã dồi hết mọi thứ trong 3 ngày vào chiếc túi đa chiều, nên cân nặng của nó đã hơn 10 tấn! Tốc độ rơi của Yu IlHan lại tăng lên.

Con Đại Lôi Điểu lớn dần lên trong tầm nhìn của Yu IlHan . Trốn đằng trời - với một nụ cười mỉa mai, anh chỉ đơn giản nện khẩu đại đinh vào nó!

Kigigigigigik!

{Kwwaaaaaak}

Tiếng xương run rẩy như là viên đạn đã xuyên qua cơ thể nó, và tiếng thét vì đau của con chim vang vọng khắp chốn.

Khẩu đại đinh xuất sắc bắn viên đại vào thân thể con chim điện, nhưng bởi lực phản chấn, nó không thể xuyên qua được hết cơ thể mà phải dừng lại ở giữa đường.

Khẩu đại đinh, thứ có thể giết rất nhiều quái vật trong 1 hit cho đến tận bây giờ, thì vừa thất bại lần đầu tiên.

{Kwak! Kuaaaaak!}

“Kehk!”

Trông có vẻ như khá là đau đấy bởi cái cách nó nổi điên lên trong lúc phát ra ánh sáng bao bọc từ khắp cơ thể nó. Tuy nhiên, vào lúc mà Yu IlHan nhận ra anh đã trượt mất cú đánh bất ngờ vào con chim, anh liền bỏ luôn khẩu Đại Đinh và nhảy luôn ra đằng sau.

Gần như cùng lúc, đôi cách của nó xuất hiện một luồng xoáy điện. Bởi quyết định nhanh chóng của anh, Yu IlHan có thể thoát khỏi tầm ảnh hưởng của xoáy điện, nhưng khẩu Đại Đinh mà anh thả ra đã bị giữ lại và quay mòng mòng giữa không khí.

Sẽ may mắn hơn cho anh nếu khẩu Đại Đinh không bị phá hủy bởi xoáy điện ấy.

“ Tao sẽ không để mày đi nếu khẩu Đại Đinh yêu dấu của tao có mệnh hệ gì đâu.”

[... Anh bất chấp giết nó đi.] (Erta)

Đáp đất an toàn, Yu IlHan kiểm tra thời gian của Sức Mạnh Siêu Nhân. Vào khoảng 1 phút 12 giây. Sẽ ổn thôi nếu anh có thể giết nó bằng cách cho nó 1 phát với cây thương của mình, nhưng nhìn sơ qua chùm sát nó phát ra thì anh nghĩ mình không nên làm thế tí nào.

Thêm vào đó, sau khi ăn một quả thấm như vậy, con chim to kia đã biết được vị trí của anh; và còn viên đạn của khẩu Đại Đinh vẫn còn găm trong cơ thể của nó, nó sẽ phóng ngay điện vào anh với đống sét bay lờn vờn quanh thân. Thậm trí là nhậm một cú đâm từ tàu hỏa còn tốt hơn nó nữa.

(Ghi Chú: Truck-kun :) )

Với một quả cười ‘hehe’, Yu IlHan chạy ngược lại. Anh không có sở thích chui đầu vào chỗ chết tí nào.

[ Còn vụ rèn luyện Tái Tạo Siêu Việt thì sao?]

“ Không tốt, lần sau đê”

Trước câu đùa tinh nghịch của Erta, Yu IlHan lấy ra Phá Nguyệt Quang Cốt Tiễn, một dụng cụ chuyên để phóng lao. Mặc dù nó có thuộc tính tăng tầm đánh, nhưng trong một trường hợp mà đối thủ đã sẵn sàng phóng điện vào anh thì nó chẳng phù hợp cho lắm.

Nếu trời đang lên trăng, thì sát thương và độ chuẩn xác sẽ tăng lên 40% nhưng  không may thay làm đéo gì có trăng sao gì lúc này.

“ Chuẩn luôn, một cú ném quá nét “

Vừa chạy vừa tránh, Yu IlHan lẩm lẩm. Erta hỏi lại.

[ Sao nó không nổ?]

“ Tôi thiết kế nó chỉ nổ khi mà nó hoàn toàn ở trong cơ thể đối thủ thôi, nếu thông tôi sẽ bị đau mất ahihi.”

Chỉ là anh làm kiểu đéo gì thế? Anh thực sự có những skill tốt đấy.

Tuy nghiên, dù cho Erta có nghe thấy chuyện này nhiều thế nào thì cô nhận ra Yu IlHan cũng không có ý định làm nó.

[ ANh đang cố ném cái thương vào đúng viên đạn Đại Đinh để đẩy nó vào sâu hơn đấy hả?]

“ Đúng òi”

Yu IlHan mạnh mẽ chột lấy cây nỏ của mình. Anh tính toán khoảng cách giữa chúng, và thời gian của Siêu Sức Mạnh.

29 giây nữa. Không là vấn đề.

“Fuu.”

Anh nhẩy lên lần nữa. Bởi skill điều kiện ‘Bộ hành’ điều chỉnh luôn cơ thể của Yu  nên anh thậm chí có thể nhảy lên cao hơn nữa.

Cơ hội tăng lên. Một cơ hội cho anh ném cây thương đi đúng quỹ đạo và thời khắc cuối cùng, và cùng lúc, đó cũng là cơ hội cho con chim tấn công Yu IlHan , người mà không thể di chuyển tự do trên không trung.

{Kwaaa!}

Con chim khổng lồ khạc ra một quả cầu sét không bồ từ cái mỏ của nó. Bởi anh đã quyết tâm bằng được, nên anh nhận cả quả cầu bằng cơ thể của anh, và dừng luôn lại giữa không trung trong một khắc bởi shock.

“Fuu.”

Một luồng điện màu vàng chạy dọc cơ thể của Yu IlHan. Tuy rằng nó không phải một con quái bậc 3, nhưng cũng khá đau đó. Tái Tạo Siêu Việt được kích hoạt tức thì, nhưng thậm chí với nó, thì anh cũng không thể hồi phục hoàn toàn được.

Tuy vậy, nếu anh mất đi cơ hội lúc này, anh sẽ con sốc hơn nữa bởi cú phóng điện của nó cơ. Điều đó giúp Yu IlHan tiếp tục chịu đựng.

Anh nghiến chặt răng và gồng cơ tay. Cơ thể anh suy nhược bởi cú shock điện, và tạm đơ bởi trí  lực đã vượt qua cả mức độ nhân loại nữa.

“Ha!”

Vào lúc đó, Yu IlHan mạnh mẽ vung tay với chiếc nỏ để ném đi cây lao. Cú ném trông như 1 tia chớp hơn cả tia chớp thật.

Ngọn thương ngắn bay vút đâm xuyên qua cầu điện từ mà con chim giữ quanh người nó từ lúc anh táng thẳng vào đầu vào nó, không xi nhê, con chim mau chóng hấp thụ mấy quả cầu điện quanh nó rồi lao rầm rập về phía anh.

Dù về mặt lý thuyết có thể hay không, Yu IlHan cũng chả còn quan tâm nữa. Bởi nó sẽ xảy ra ngay trước mặt anh.

Cây lao ngắn vừa được ném đi chạm đến viên đạn Đại Đinh ở điểm cuối như thể sẽ bị hấp thụ luôn vào  và đâm cho nó một quả cực mạnh. Viên đạn cái mà nhận lực từ cây lao ngắn đâm vào đến hết không còn lòi ra tí gì cả, và thời gian tiếp theo, nó nổ tung cả thân bắn ra hàng ngàn mảnh.

{Kwaaaa!}

Nhìn con chim rơi xuống với tiếng kêu thất thanh, Yu IlHan tiếp đất và lấy luôn ra một cây lao ngắn lắp vào nỏ.

Tuy nhiên điều đó cũng chả cần thiết nữa. Xoáy điện xung quanh cơ thể con chim yếu dần và cuối cùng hoàn toàn biến mất.

[ Bạn nhận được 6965384 điểm kinh nghiệm ]

[ Bạn nhận được hố sơ của Đại Lôi Điểu Lv.122 ]

[ Bạn hoàn thành một trong số những điều kiện kích hoạt skill Phản Đòn. Nếu bạn hoàn thành 3 yêu cầu nữa, bạn sẽ đủ điều kiện nhận được Phản Đòn.]

[ Thời gian sử dụng Sức Mạnh Siêu Nhân kết thúc, trong 7 phút và 30 giây nữa sức mạnh thể chất giảm 60% ]

[ Kẻ Thu Thập Cái Chết lên  Lv.4 ]

[ Bạn bên Lv.60. Nhận được 1 Sức mạnh, 2 Linh Hoạt, 1 Máu và 1 Ma thuật ]

Với cái chết của nó, Sự bất lực lại quay về với Yu IlHan khi mà hiệu ứng Sức Mạnh Siêu Nhân vừa kết thúc. Nó cũng biến mất luôn khi anh lên cấp. Tuy nhiên, Biểu cảm của Yu IlHan cũng không tốt cho lắm kể cả khi anh thực sự đã vượt qua được nghịch cảnh này.

[ Sao vậy, IllHan?](Lita)

“ Tôi tự hỏi sao tôi lại lên cấp vào thời điểm như thế này nhỉ?.”

[Ah.]

Yu  nắm chặt cái nỏ trong tay.

Trùng khớp tay, vào đúng lúc này, khẩu đại đinh đang quay mòng mòng giữa không trung bởi xoáy điện của con chim cũng rơi luôn xuống đất. Và trong khắc tiếp theo, một tia chớp lao đến dựng nó dậy tiếp.

Điều này chỉ có thể là một thứ mà thôi.

{ Kuoooo!}

{Kwaaaaauuuu!}

“ Tất nhiên, không thể nào dự cảm không lành của tôi lại sai được cả!”

[  Đừng có lên mặt đầy tự hào như vậy!] (Erta)

Và anh lại phải tiếp tục chạy bòng  quanh một chút nữa cho đến khi kết thúc trận chiến này.Ghi chú của tác giả:

  1. Số lượng đã quá nhiều nên tôi đã nhìn lại để xem nếu có cái gì thừa thãi hay không, nhưng có vẻ như nói đáng để tận hưởng nên tôi quyết định sẽ tiếp tục upload nó.

  2. Lại tiếp tục về Polemon

  3. Không có ý tăng số lượng trong một câu chuyện đâu. Tôi viết nó khi nó cần thiết và tôi đặt tâm huyết vào nó để làm nó trở nên giá trị hơn từng tập một bằng cách kiểm tra 2 đến 3 lần. Nhưng khi mà tôi thấy ‘Bạn đã thêm mấy cái thừa thãi vào đó nhỉ’ , hay ‘Tôi sẽ drop nếu bạn lại chia nó ra thành nhiều phần’, và nhiều hơn thế nữa những bình luận làm tôi như bị rút cạn đi sức lực của chính bản thân vậy.
    ( Ghi chú: chỉ ở phía độc giả hàn thôi nhé, không bao gồm độc giả tiếng Anh và Việt… Người Hàn khá là cầu kì mà… Một chap dài ấy hả, đọc thì vui chứ dịch thì không đâu nha. :))) )

  4. Có vài lời về việc chậm tiến độ. Trung thực mà nói thì, tác giả  viết mà chả nghĩ gì mấy và quyết định đi tìm thêm tài liệu…..
    (Ghi chú: Đoạn này dài loằng ngoằng nói về việc chậm tiến độ thôi nên khỏi  trans ha, mà anh em yên tâm xong từ đời nào rồi tiến độ giờ phụ thuộc vào  trans Việt thôi hihi)


Vài người thắc mắc về rank của các thiên thần thì đây nha:

Bậc 4 thì là cấp 200

Bậc 5 thì là 300 và  từ sau thì sẽ thăng lên làm tồn tại bậc cao.

Lita and Erta đều là nhũng thiên thần có chữ ‘ta’ ở cuối tên nên có nghĩa đều là class thiên thần.

Còn về việc dùng từ ‘rank’ thay cho ‘class’ là bởi có một khoảng lớn ngay cả khi cùng là những cá thể bậc 5 đó. Như là Lita có cấp độ cao hơn Erta và cũng có địa vị cao hơn luôn. Myuta thì là tổng thiên thần rồi nên cao hơn Lita là cái chắc nhưng vẫn chỉ là Bậc 5.
( Giữa Bậc 4 và Bậc 5 có cách biệt 100 cấp độ nên giữa 5 và 6 thì khỏi bàn rồi )

Biết vậy đã nhé anh em!

BÌNH LUẬN