Dragon's BloodlineTập 3 : Mê cung hắc ám~
Chương 39: Lần đầu thám hiểm

Shizuna thức dậy rất sớm bởi những tiếng va chạm của kiếm trong bầu không khí tinh mơ vào buổi sáng . Nó không hẳn là tiếng va chạm của một thanh kiếm, mà nó là của katana thì đúng hơn .


Vào lúc này thì quang cảnh vẫn còn khá tối khi mà ở trong hang. Hầu như không có ánh sáng ở lối vào, cô chỉ có  thể thấy một bóng hình của một ai đó được phản chiếu trên những bức tường xung quanh nhờ ánh sáng tạo ra bởi phép thuật.Ở giữa trung tâm của ánh sáng đấy là bóng hình của một cô gái xinh đẹp đang vung những đường kiếm đầy uyển chuyển , hình bóng đó không ai khác ngoài Ria người đang vung thanh katana của cô ấy.

Mặc dù bản thân Shizuna ấy đã học và thấm nhuần những kỹ năng dùng kiếm theo phong cách của cha cô , nói theo cách khác cô cũng có thể hiểu được nó tuy là chỉ về cơ bản .  


Mỗi một phong cách đều có những nguyên tắc riêng của nó , kiếm thuật nói chung ở đây cũng vậy . Với mỗi đường kiếm mà Ria đang xuất chiêu có cảm tưởng như những đường kiếm đó đang được tô điểm bởi ánh sáng ma pháp nơi đây và không ngừng phô bày ra những tia sáng ngũ sắc từ chuyển động ban đầu của nó , và kết thúc chuyển động của những đường kiếm đó thật tuyệt đẹp hệt như cô ta đang vẽ lên một bức họa bằng thanh kiếm của mình vậy     .

Cả vẻ đẹp của cô ấy lẫn phong thái đều thật tráng lệ đến nỗi Kuzuha chỉ biết ngẩn ra nhìn .  


Nếu như người ta có câu “người đẹp vì lụa” thì ở đây nó lại là một câu chuyện khác bởi thứ tô điểm cho vẻ đẹp rạng ngời đó của Ria lại là một thanh kiếm . 


Tương tự Ria cũng vậy với khuôn mặt thanh tú rạng ngời , người đang cầm trên tay thanh katana liên tục tạo ra những đường kiếm hoa mỹ .Vẻ đẹp của cô nàng vào lúc này thật khó có thể cưỡng lại được . 
(Mặc dù cô ấy hơi có suy nghĩ đen tối …). Nhưng tính cách của cô ấy thì lại không hề giống với vẻ đẹp đó chút nào .
Dưới cái nhìn chằm chằm của Shizuna người đang đứng ngẩn ra nhìn mình,  Ria vẫn vung thanh katana với một sự thanh thản mà tao nhã .
Mặc dù cô nàng tuy có hơi tàn bạo , khát máu và quấy rối rất nhiều cô gái, nhưng cô ấy trông thật thuần khiết khi cô luyện tập cùng với katana. 
Hơn thế nữa, cảm tưởng như Ria đang thanh tẩy trái tim đen tối của mình khi mà ở cùng với thanh katana của mình vậy  .Kết thúc màn trình diễn, Ria nhẹ nhàng thu katana vào vỏ. Xoay người lại, cô nàng chạm mắt với Shizuna , người vẫn đang đứng ngần ra nhìn 
.
Mặc dù Shizuna vội quay mặt đi với ánh mắt tràn đầy sự ngưỡng mộ, cô vẫn phải thừa nhận rằng tâm trí và thân thể của Ria lúc này mang một vẻ đẹp diễm lệ tràn ngập sự tinh khiết đến độ cô tự hỏi đó có phải cùng là một người không . 
Nhận ra vẻ mặt bối rối của Shizuna , Ria lên tiếng : 

“Trời hẵng vẫn còn sớm mà . Cô có muốn thử làm vài đường kiếm không?”
Không hiểu tại sao, Shizuna thấy bản thân mình lập tức gật đầu trước câu hỏi của Ria mà không chút do dự .  
Trận đấu diễn ra ở ngoài hang. 

Shizuna rất thành thạo trong những kỹ thuật đâm xuyên từ cây trường kiếm của mình . 
Bây giờ Shizuna đã không còn dùng đến thanh kiếm ma thuật đó nữa , nên những kỹ năng cơ bản của cô đã được cải thiện đáng kể . Tuy vậy nhưng ngay cả khi không có sát khí , cô vẫn đặt toàn bộ tinh thần và kỹ năng vào trận đấu , liên tục tung ra những đường kiếm lắt léo đâm ngang chẻ dọc không ngừng kết hợp để chúng trở nên biến ảo hơn .
Ấy vậy mà kể cả khi cô đã sử dụng toàn bộ mọi chiêu thức , cô vẫn không thể làm khó được Ria -  người vẫn điềm tĩnh đỡ những đường kiếm của Shizuna với khuôn mặt bình thản .

“Chà , có vẻ như cô đã quen với việc chiến đấu với lũ quỷ trong suốt khoảng thời gian qua, nên không có gì là lạ khi mà cô không thể thắng được tôi .” Ria khiêu khích cô ấy , và sự thật là trình độ hai bên quá khác biệt đến nỗi mà Shizuna đã bị Ria dùng thanh katana kề cổ rất nhiều lần. 


“Nếu như chỉ nói về kỹ năng sử dụng kiếm thuật của cô , thì có lẽ hơn tôi. Tuy vậy nhưng vấn đề thật sự ở đây là  cô chưa có kinh nghiệm thực chiến và chưa được luyện tập chỉn chu .”


Lời nói của cô như một mũi tên đâm trúng tim đen của Shizuna  và tuy có phần khen ngợi sự tiến bộ nhưng điều đó không giúp cô phục hồi lại niềm kiêu hãnh của bản thân  . Đó là sự thật, Shizuna chỉ chiến đấu chống lại lũ quỷ nhưng cô ấy chưa từng chiến đấu với đàn ông trong thành phố.
“Cô có từng được đào tạo trong chiến trận chưa?”

Với câu hỏi đó, Shizuna lắc đầu . Bởi vì đối với một mạo hiểm giả thì công việc của họ thường là chiến đấu chống lại quỷ. 
Nhưng, người hiệp sĩ mà rèn luyện cho Ria đã rèn dũa năng lực của cô nàng ở một mức độ mà không một người nào có thể chịu được . 
Hơn thế nữa, cô đã từng là một bậc thầy kiếm thuật ở kiếp trước.
Mặc dù bạn không thể bộc lộ hết khả năng của mình với một kỹ năng đơn giản được, nhưng đó là Ria.

“Hãy sử dụng toàn bộ sức chịu đựng còn lại của cô . Lần cuối cùng , hãy cho tôi thấy khả năng tốt nhất của cô nào”

Ria dùng tay ra hiệu cho cô ấy tấn công. Cùng lúc đó, Shizuna vung thanh kiếm đến Ria với tất cả sức mạnh của mình .
Nhưng sau đó, cô ấy không tài nào vung nó xuống được.
Trước khi cô kịp chú ý, Ria người  đang ở khoảng cách rất gần đã rút thanh katana gần đủ để chạm tới mũi  . Khi cô nàng gạt một đường kiếm , kiếm của Shizuna đã rớt xuống khỏi tay cô .

“T-Tại sao..”
“ Bí mật của katana không bao giờ tồn tại. Bằng cách chiến đấu mà không dùng vũ khí , dù muốn hay không nếu không bản thân mình sẽ chết. Đây là kỹ thuật tốt nhất để dùng nếu cô không muốn giết ai đó. Chà ,  tôi sẽ không đồng ý về điều đó nếu cô hỏi tôi.”Trong trận đánh này Ria còn chưa sử dụng đến Ma pháp cường hóa cơ thể  . Shizuna đã bị đánh bại hoàn toàn chỉ bởi kỹ năng của Ria.
“Còn bây giờ, có muốn ăn gì hơm?”
Trái ngược với hơi thở hổn hển và không đều của Shizuna, Ria không đổ một giọt mồ hôi nào.

“Không thê nào , Shizuna còn không thể làm được gì…”
Gates, người đã đứng theo dõi suốt trận đấu ở chỗ tối của cửa hang, lên tiếng . Trong số những thành viên của Thunder’s Fangs anh ta là người có hiểu biết rõ nhất về cách thức giao chiến giữa người với người  .
“Vargas, nếu là anh thì liệu anh có thể thắng được cô ta không?”
Anh ta hỏi Vargas, nhưng ông ta lắc đầu một cách chậm rãi.
“Mặc dù tôi không thể biết trước được kết quả như thế nào nếu chưa thử , nhưng nếu phải nói thật thì nó hơi bất khả thi để thắng cô tiểu thư đó .”
Vargas tiếp tục.
“Hàng thiên niên kỉ , có người nói rằng những người mà sở hữu một thứ sức mạnh vượt trội hơn những người bình thường sẽ xuất hiện. Có lẽ cô Tiểu Thư kia là một trong những người đó.”
Vargas rất tự hào về kỹ năng của mình. Như một mạo hiểm giả thách thức bản thân trước “Mê Cung Hắc Ám” , ông hẳn cũng là một người có tinh thần chiến đấu cao .
Nhưng, sự thật thì ông cảm thấy bản thân bế tắc ngay khi chiếm được một tầng . 

Ông vẫn còn sống. Tuy nhiên , ông  muốn được cảm nhận nhiều hơn cả như thê này , vào những khoảng khắc như thê này ông mới cảm thấy mình được sống trọn vẹn  . Ông vẫn cảm nhận được sự hăng say lẫn tinh thần rực cháy trong chiến trận vào ở một độ tuổi như vậy .  

Cả nhóm hoàn thành bữa sáng và bắt đầu cuộc thám hiểm .
Vì họ đã hoàn thành tầng đầu, họ tiếp tục đi xuống tầng hai.Trước họ là Shar và Maal, một sự kết hợp hoàn hảo của tộc thú nhân trong chuyện trinh sát . Ở Dark Labyrinth,  có một vài cái bẫy thủ công. Bạn có thể nói rằng nó không khó tý nào.
Nhưng, bẫy ma thuật rất đa dạng. Dạ Nhãn của Maal rất là hữu dụng khi dùng để tìm và vô hiệu hóa chúng .
Bẫy ở mê cung này cũng không thay đổi chút nào so với cái mà Ria đã . Đặc biệt là những cái có phép thuật , một loại bẫy thứ mà khi được kích hoạt sẽ thả ra một đàn quỷ khi mà giẫm phải .“Vậy chính xác thì cái ‘một đàn’ ở đây là bao nhiêu con ?  Nếu dựa vào số lượng của chúng , nó là một cách hay để lên levels .”
Vargas đáp lại với câu hỏi vô lý của Ria một cách bình tĩnh .
“Nó thường khoảng ở giữa 10 và 20 con . Có rất nhiều con có thể sử dụng phép thuật, nên tôi khuyên cô nên cẩn thận hơn bởi chỉ với một sơ xuất nhỏ thì chúng ta đang từ kẻ đi săn lại trở thành con mồi bị săn lại .”

Đúng vậy nơi đây nó rất khác so với mê cung bất từ trước kia mà cô nàng đã từng chinh phục ; nghĩa là ở nơi đây nếu bạn chết thì không có chuyện là được hồi sinh lại lành lặn như trước kia bởi chết là chết hẳn  , Ria tự nhắc nhở bản thân mình . Nó đương nhiên sẽ khác nếu như nhỏ đi một mình  ,  nhưng ở đây cô còn có mọi người vây quanh và nếu chủ quan cô sẽ không tránh khỏi việc kéo cả đồng đội mình vào chỗ chết.
Có một lượng lớn quái vật côn trùng bị đánh bại như Salamanders . Họ thu được rất nhiều ma tinh thể từ xác của chúng . Những kẻ địch ở Mê cung bất tử kia hoàn toàn khác biệt so với lần này .


Trước đó, hai người đi trước thám thính đã quay trở lại.

“Ở đằng trước theo tiếng tôi nghe được thì có tiếng động của những bộ giáp sắt. Thật tốt nếu đó chỉ chỉ là tiếng áo giáp bình thường nhưng…”(TN: Đời đâu như mơ :v)
Theo như lời giải thích của Shar, nó sẽ rất tệ khi kẻ địch lại là bọn kị sỹ ma .
“Chúng ta đi sai đường huh.”
Phán đoán của Vargas không thề sai. Có khả năng tránh được sự nguy hiểm là một tài năng cần có đối với mạo hiểm giả. Những đòn tấn công của bọn kị sỹ ma có đi kèm những hiệu ứng bất thường  , cho nên rất nguy hiểm nếu như đụng phải chúng khi đang khám phá mê cung.  Nó cũng sẽ ổn thôi nếu như có thể sửa được điều đó  , đó là chạy ra khỏi mê cung nhưng vấn đề là tốc độ để bạn có thể chạy ra khỏi đây còn không thì xác định chết chắc .  Trong trường hợp đó, Ria có lẽ không có tài năng nào trong việc làm mạo hiểm giả.
“Này , liệu nó có ổn không khi để tôi đi một mình?”


Vargas cau mày khi cô nói vậy. Mặc dù ông nhìn Carlos như muốn nghe ý kiến từ anh , nhưng anh đơn giản chỉ biết nhún vai bởi vì anh đã hiểu quá rõ Ria rồi . 

“Nghe này những đòn tấn công của bọn kỵ sĩ ma sẽ gây ra những ảnh hưởng khác nhau tùy theo khả năng của từng người. Sẽ rất là nguy hiểm khi nghĩ rằng bản thân mình có thể ăn thua đủ với bọn nó  .”
Du có vẻ phản đối , nhưng ông không nói gì về điều đó .
“Nếu ông ổn với điều đó , vậy thì tôi đi vận động tay chân một tí đây .”
Dứt lời cô nàng chạy như bay đến nơi mà Shaar chỉ là có tiếng động phát ra . Shizuna ngớ ra một lúc rồi chạy vội đi kiếm Carlos.

“Này, anh . . .   bộ anh không phải là vệ sĩ của cô ấy à , sao lại để mặc cô ấy như vậy !?”

Cô không hề lo lắng. Cô không hề lo lắng, chắc chắn  . Nhưng không hiểu sao Shizuna cảm thấy mình có thoáng chút lo lắng về Ria . Cô chỉ không chấp nhận rằng Ria sẽ chết do thiếu ý thức về việc mình đang làm  .

“Ah , nếu phải nói về điều đó thì tôi không phải là vệ sĩ của tiểu thư , tôi chỉ là người giám sát thôi . Chà , tôi nghĩ chuyện này sớm hay muộn thì nó cũng xảy ra mà thôi …”
Trong thâm tâm Carlos nghĩ lo lắng cho Ria có lẽ là một điều không cần thiết . Đó là một con người không hề biết đến nguy hiểm là gì , chưa kể đến chuyện anh còn không đọ nổi cô thì làm sao mà phải lo lắng chứ . Tuy nhiên các thành viên trong Thunder’s Fangs trông đều khá lo lắng. Âm thanh của tiếng kim loại va chạm có thể nghe từ phía bên kia. Một lúc sau , nó khá im ắng. Chỉ thấy Ria chạy lại.

“Tôi đã đánh bại nó. Nó không phải là kỵ sĩ ma mà là Kỵ Sĩ Vong Linh .” 

Chết lặng một hồi ai nấy đều há hốc mồm kinh ngạc rồi cả nhóm vây lại quanh Ria. 
Lớp áo giáp của tên kỵ sĩ đã đập nát chỉ mỗi  thanh kiếm là không sứt mẻ gì .
“Ná nì Kỵ Sĩ Vong Linh ư …? Con đó cũng phải nằm trong rank rất cao theo hệ Hiệp sĩ ma đó”Vargas cuối cùng đã nhận ra cái nhóm đó rắc rối cỡ nào.
Kỵ Sĩ Ma là một undead được biết đến khá phổ biến trên thế giới này , nhưng còn Kỵ Sĩ Vong Linh là lũ quỷ thứ mà reo rắc sự tai ương mỗi khi nó xuất hiện . Cụ thể là bọn nó có thể có rất nhiều cách để gây ra những hiệu ứng bất thường . Nói cách khác nếu phải đụng độ nó ngay cả một nhóm trang bị vũ khí tận răng vẫn không thể làm gì được nó , ấy vậy mà cô ấy . . . . 


“Không thể nào mà cô có thể đánh bại nó một mình được. Cô có sử dụng bùa chú hay gì không đó?”
Jason hỏi với ánh mắt đầy hào hứng. 
Tuy nhiên đối với một mạo hiểm giả thì có lẽ không nên soi xét tìm hiểu về kĩ năng của nhau nhiều quá , nó có thể tạo ra những hiểu lầm không đáng có . 
“Tôi thực sự không có cái gì như thế cả, nhưng hầu hết ảnh hưởng bất thường không hiểu quả với tôi. Trước khi anh muốn nói điều gì ,thì tôi khá yếu trước hiệu ứng ‘Điên Cuồng’ , vậy nên đừng đến gần tôi vào lúc đó nhé   .”Thực tế thì còn điều này nữa. Mặc dù nó là điểm yếu chết người của cô nhưng cô nàng không nhắc nhở mọi người khi nó không liên quan gì tới chuyện thám hiểm mê cung. Tuy nhiên dưới ánh mắt của mọi người thì với việc có thể không bị ảnh hưởng bởi những trạng thái bất lợi là một đặc tính mà bất kì mạo hiểm giả nào cũng khao khát muốn có   .

“Tôi hiểu rồi , vậy cô có thể đánh bại kẻ thù lv cao hơn với chừng đó?”
Jason đồng ý và nghĩ thầm. Trong suốt cuộc trò chuyện, Serge sử dụng ‘Giám định’ lên thanh kiếm.


“Thanh kiếm không có hiệu ứng nguyền người sử dụng, chỉ nguyền mục tiêu chỉ định. Lời nguyền làm cho mục tiêu trở nên khó di chuyển và làm cho mục tiêu trở nên nặng như đá tảng . Khi mục tiêu là nam, hiệu ứng sẽ là gấp đôi.”
Nó là một thanh Trường kiếm. Không chỉ mỗi Shizuna là có thể sử dụng được Trường kiếm, nhưng…
“Chúng tôi không cần nó. Mọi người có thể giữ nó.”
“Nó ổn không? Kể cả cậu không sử dụng, nó rất đáng giá đó.”
Đám con gái nhìn thanh kiếm như thể đang chảy nước miếng, Vargas hỏi để cho chắc. 
Mạo hiểm giả luôn mơ ước được giàu sang. Họ tham muốn sức mạnh. Thanh kiếm này quy tụ hết những điều đó.
“Tôi không phiền đâu. Nhưng đây mới là tầng đầu tiên à. Nó chưa đủ vui.”
“Không, nó quá bất thường khi mà Kỵ Sĩ Vong Linh xuất hiện ở ngay tầng đầu tiên…”
Vargas chuyền thanh kiếm cho Shizuna, người đang phấn khởi nhất vì thanh kiếm.
“Con có thể dùng nó ạ ?”
Cô ấy nhìn cha với ánh mắt đầy lấp lánh để đảm bảo.
“Nếu con có nó có lẽ sẽ cải thiện được sức mạnh của con .”

Cả nhóm đi vào nghỉ ngơi , trên con đường . Shizuna vung thanh kiếm, nó trở nên dần quen thuộc với tay cô ấy. May mắn thay, cô ấy dường như không có vấn đề gì khi cầm nó.
“Ngạc nhiên thật , kể cả khi con bé sinh ra là con gái, con bé lại chỉ thích vũ khí…”
“Ria cũng vậy thôi. Mặc dù cô ấy không thích ăn mặc đẹp và trang điểm …”
Vargas và Lulu cùng cười , vì biết thêm được điểm tương đồng giữa cả hai .
“Haha vậy cô biết vị tiểu thư đó bao lâu rồi?”
“Vâng , ôi trời tôi nghĩ là mình đã biết cô ấy được khoảng 4 năm rồi?”
“Bán Elves có một cuộc sống dài. Tôi đã nghĩ là cô biết đến cô ấy từ khi cô ấy mới sinh cơ  ”
“Không không. Tôi vẫn ở khoảng 25 tuổi thôi.”
Mặc dù là bán elf không sống lâu như elf, nhưng hình dáng của họ không già đi so với tuổi. 

Cuộc trò chuyện giữa cả hai cứ thế mà tiếp tục không ngớt và điều đó đã làm nảy sinh tình bạn giữa hai người . Thấy điều đó Carlos thầm ghen tỵ như thường lệ  .Mê cung đang dần được chinh phục bởi nhóm người mới tới  . Ria đang cùng với hai người do thám đang ở khá xa ở phía trước.

Nếu như họ tìm thấy kẻ địch những người do thám lại không có khả năng phòng bị cho bản thân  , Ria sẽ sử dụng Giám định và họ có thể nghĩ ra kế sách để tiêu diệt chúng .  . 
Kể cả khi họ phải đối mặt với những kẻ địch mà đáng lẽ ra là phải nên tránh  , nhưng với việc Ria có thể chặn lại những hiệu ứng bất thường , thì công việc của những người còn lại là bào mòn sinh lực của bọn chúng cho đên khi chúng không còn cử động được nữa .  


Đặc biệt mà khi kẻ thù là basilisk. Đối với những kẻ thù sử dụng ánh nhìn hóa đá Ria có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn chúng . Cô chọc mù mắt của của chúng bằng thanh katana của mình , và gọi mọi người giải quyết nó. Giống như đánh nhau với bạch tuột, một công việc dễ dàng.

Nó có thể vô hiệu hóa ma thuật, và mặc dù họ đang đấu tranh để tồn tại điều đó có thể giống với Dogazer trước kia, họ đã chiến thắng nó với sức mạnh đoàn kết . 

Cho đến nay, tất cả thành viên của Thunder’s Fangs đều đã trở nên quen dần với phong cách của Ria. 
Mặc dù họ có nghi ngờ với chiến lược cứ xông lên phía trước của Ria, nhưng giờ họ không còn ngần ngại gì nữa.

Và với tốc độ đó thì nó đã đưa mọi người tới nơi đúng như kế hoạch , họ đã tới được tầng 16 mục tiêu của nhóm . Họ đã mất 4 ngày để đến được đó.
Và mặc dù bản đồ của Thunder’s Fangs đã hoàn thành ở tầng 16, nó vẫn đầy những đốm trống ở đó. Họ đã quyết định sẽ hợp tác để dần quen với mê cung và trở lại đây.
Mặc dù, họ đã lên kế hoạch rằng sẽ tới đây trong 1 tuần. 
Khi đến ngày thứ 4 , sự kiên nhẫn của Ria đã đạt giới hạn.
“Đi tắm thui.” 

Với những từ đó, mặt Shizuna trở nên tái mét . Vì với những từ đó là những từ mà đáng lẽ ra không thể nói ở một nơi như thê này , cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện là mình sẽ đi tắm ở chốn mê cung này , đó là còn chưa kể cô vẫn chưa quên những gì mà Ria đã làm với mình vào lần trước .  
“Ah, nghe hay đó.”
Lulu cũng đồng ý. Cô nghĩ mùi của mùi hôi sẽ không sao, nhưng nếu Ria đã quyết định như vậy rồi thì cô cũng không thể từ chối được . 
Nhìn thấy khuôn mặt tái mét của Shizuna , Lulu liền vỗ vai cô và thì thầm.
“Bỏ cuộc đi. Nếu cô mà cứ chống cự thì điều đó sẽ càng chỉ làm cho Ria hăng hơn thôi.”

Sự thật thì không ai dám chống đối Ria nữa. Tắm trong mê cung quả thật là rất bất thường ,  yuy vậy nhưng nó có thể là một thứ mới mẻ để thử.

Shizuna miễn cưỡng cởi quần áo của mình và đi vào bồn tắm.
Ria không chủ động quấy rồi và lặng lẽ chà lưng cho cô . Nó khá là lạ.


“Cô có một làn da khá đẹp đó.”
“N-Nó ổn không? Có rất nhiều vết sẹo trên khắp cơ thể tôi .”

“Tôi nghĩ nó rất dễ thương, tại sao cô lại không chữa lành nó nếu cô ngại?”
Ria, người có làn da mượt như nhung không có một vết thương trên người lên tiếng . 
Mặc dù đa phần những mạo hiểm giả đều khá thô tục , nhưng Shizuna là một người phụ nữ. Nếu điều đó là có thể , cô nên hỏi về điều đó kể cả nếu như có phải đổi lấy một số tiền để chữa trị.”
Đúng thật, nó có thể chữa lành nếu dùng phép thuật phục hồi đặc biệt.

Sau đó, Ria bắt đầu mát xa lòng bàn chân của Shizuna.
“Eh-, chỗ đó—”
“Cảm thấy đã không? Bằng cách kích thích chỗ này, nó có thể phục hồi cảm giác mệt mỏi và cải thiện những gì bất thường trong cơ thể của cô đó.”
Nhân tiện, Maal đang đùa cợt Ria. Và tất nhiên Ria cũng đùa cợt lại Maal. .
Với một cảm giác thoải mái, Shizuna bước ra khỏi bồn tắm. Biết điều này rất nguy hiểm. Mặc dù cô ấy cảm thấy khủng khoảng nhưng thật khó để từ chối điều gì đó có lợi cho cơ thể mình.
Và đám đàn ông bước vào bồn tắm, và cô ấy đi ngủ với một tâm trạng thoải mái mà trước đây cô chưa từng biết đến .

Đây đã là ngày thứ 3 để trở về. 

Mặc dù vẫn còn những trận đấu nguy hiểm, nhưng họ vẫn luôn có thời gian rảnh để so tài  . Những trận đấu giới hạn như thế này chưa từng được làm ở trong mê cung. Nó hoàn toàn khác so với Immortal Labyrinth ( Mê cung bất tử).

“Nhưng  nó là câu trả lời đúng để có thêm người.”
Khi chuẩn bị rời hang, họ quyết định đi tắm.
“Cả Tốc độ và mức độ hồi phục sự mệt mỏi đêu khác hẳn. Tất cả đều nhờ vào cô đó tiểu thư.”
“Tôi chỉ vui khi đánh với đối thủ mạnh thôi.”
Ria trả lời rằng mục đích của mình chỉ là sức mạnh, không phải là kho báu . Cell’s cười cười và nói : .
“Mặc dù không phải chiến binh, nhưng bộ tộc Corfus của tôi là một trong những bộ tộc cấp cao. Hãy cố thử gặp anh ta ở thời điểm nào đó.”


Cell không xuất thân từ một khu rừng gần đó, nhưng nó giống với rừng Omori .


Họ trở về Jeaburg trên con đường núi. Đường đó cũng rất nguy hiểm, nhưng các thành viên đều ổn với nó. Tất cả mọi người đều đang được vây quanh bởi miếng nam châm thu hút rắc rối khổng lồ được biết đến với tên gọi Ria 
Tuy nhiên , không một ai biết trước được điều gì sắp xảy ra .

Thiên Niên Kỉ . 
The Five God Dragons (Ngũ Long Thần)
Quỷ vương và Quỷ tộc

Nó không mất thời gian lắm cho tới khi sự ổn định của nó đã bị sụp đổ hoàn toàn .

BÌNH LUẬN