Nước Nhật xuyên khôngQUYỂN I: MẶT TRỜI DẪN LỐI
Chương 2: Sai lầm của Vương quốc - Phần II


“Jove Xích Nhãn”, đội trưởng của Sư đoàn Kỵ Binh số 15 thuộc Ưng Kỵ Sĩ Đoàn Vương quốc Louria, liếm môi trước khung cảnh những con mồi đang ở phía trước hắn.


「…… Đã phát hiện mục tiêu.」


Đó là một nhóm gồm 200 người elf, chủ yếu là người già, phụ nữ và trẻ em. Họ chỉ cách 3 cây số về phía trước, nhưng nếu không có bất kì vật cản nào và chỉ cần cho hắn 5 phút, hắn sẽ bắt kịp họ một cách dễ dàng.

Hắn vẩn vơ nhớ lại Gim. Mệnh lệnh từ cấp trên của hắn rất tuyệt vời: “Ngươi có thể làm bất cứ thứ gì ngươi muốn, kể cả ‘chơi’ với chúng.”

Hắn nhớ lại những bán nhân tai mèo tại Gim. Một cặp vợ chồng van xin được sống một cách tuyệt vọng, nhưng họ đã bị giết không do dự, và con gái họ bị hãm hiếp trong khốn khổ ngay trước mặt cha mẹ mình. Cô khóc lóc và la hét, nhưng tiếng hét của cô lại chẳng thể thay đổi được gì. Sau khi hắn sử dụng cô xong, cô cũng bị giết giống như cha mẹ của mình.

Jove quan sát các con mồi, cảm xúc đen tối trào dâng trong toàn bộ cơ thể của hắn.

Ưng Kỵ sĩ Đoàn được mệnh danh là Kỵ sĩ đoàn tốt nhất kể cả trong số những đội quân của những lãnh chúa phía Đông Vương quốc Louria và được khen ngợi như những chiến binh mãnh mẽ. Trong số đó, Sư đoàn Kỵ binh số 15 là nơi tụ hợp của những kẻ vô lại. Chúng vốn là những kẻ cướp hoặc cướp biển đạt được công trạng trong thời kỳ bành trướng của Vương quốc Louria, được ban cho danh hiệu và trở thành các quý tộc.

Đoàn trưởng của chúng – Jove – là một người có tính cách đặc biệt man rợ ngay cả khi so với cấp dưới của hắn. Nếu chúng không làm hắn hài lòng, hắn thậm chí sẽ giết cả cấp dưới của mình giữa trận chiến và che đậy nó như thể bị giết trong khi chiến đấu.


「Bây giờ thì…… Chúng ta đi săn thôi nhỉ? Tất cả nghe lệnh! Giết toàn bộ lũ bán nhân‼ Xông lên‼」

「「「Hyaaa……」」」


Sư đoàn Kỵ binh số 15 hét tiếng xung trận của chúng và phi thẳng tới những người elf. Tiếng hét xung trận dữ tợn và những vó cước của ngựa vang dội trên vùng đất yên tĩnh.


✦✧✦✧✦


Parun kéo tay Aisha trong khi chạy bán sống bán chết.


「Nó sẽ ổn thôi, anh hai chắc chắn sẽ bảo vệ được em! Đừng lo lắng!」

Un.」(so cute)


Parun tỏ ra dũng cảm, nhưng trái tim cậu ngập tràn nỗi sợ hãi. Cậu biết rằng đám kỵ sĩ kia là những con quỷ thực sự đến để tàn sát bọn họ.


(Mình sợ quá! Mình sợ quá‼ Có phải chúng ta đã làm gì sai sao? Chúa sẽ không giúp chúng ta sao? Làm ơn hãy làm gì đó! Bất kì cái gì…… ít nhất, hãy bảo vệ Aisha!)

Lúc tử thần ập tới, Parun nhớ lại câu chuyện lúc đi ngủ mà cậu nghe từ mẹ của mình.


──Rất lâu về trước, có một Chúa Quỷ xuất hiện tại lục địa phía Bắc.

Chúa Quỷ, cùng với những con quỷ cận thần mạnh mẽ của hắn, xâm lược lục địa Philades và khiến nhiều thành phố biến mất trong chớp mắt.

Elf, Nhân loại, và Thú nhân không thể chống lại quân đội của Chúa Quỷ một mình, nên nhiều chủng tộc đã hợp sức lại và tạo ra một tổ chức có tên gọi là『Liên Minh chủng tộc』 để chống tại Đội quân của Chúa Quỷ bằng điểm mạnh của từng chủng tộc. Tuy nhiên, Đội quân của Chúa Quỷ mạnh tới mức mà các chủng tộc kết hợp lại cũng không thể sánh bằng, và Liên Minh chủng tộc phải cam chịu từ thất bại này đến thất bại khác, và các chiến binh kỳ cựu đã phải nằm xuống trong chiến trận. Với số lượng người có thể chiến đấu giảm dần, Đội quân Chúa Quỷ giết rất nhiều Elf, Nhân Loại và Nhân thú. Hơn một nửa lục Philades rơi vào tầm kiểm soát của Đội quân Chúa Quỷ và chúng bắt đầu xâm lược lục địa Rodenius ở phía bên kia đại dương.

Liên Minh Chủng Tộc liên tục rút lui và cuối cùng bị dồn vào Vùng đất Elf Linh Thiêng, Khu rừng Thánh nơi mà Thần Elf cư ngụ.

Đội quân Chúa Quỷ xác nhận những người Elf có ma lực cao là những tồn tại phiền phức, và để tiêu dệt người Elf, chúng đã thực hiện một cuộc tiến công vào Khu rừng Thánh.

Để bảo vệ chủng tộc cũng như những người con của mình, vị Thần của người Elf (Thần Rừng) dâng lên lời cầu nguyện đến Đấng Sáng Tạo ra ngài, Vị Thần Tối Thượng, Thần Mặt Trời. Thần Mặt Trời đáp lại lời cầu nguyện của Thần Rừng và gửi những Sứ giả của người đến thế giới này.

Những Sứ giả của Thần Mặt Trời đến thế giới này bằng những con Thuyền Thánh bay trên trời hoặc Thiết Địa Long, dùng những ma thuật cổ đại có thể thiêu cháy cả một vùng đất cùng với những tiếng gầm sấm sét, họ thiêu cháy những con Quỷ. 

Mặc dù Đội quân Chúa quỷ rút lui khỏi Khu rừng Thần thánh sau khi để mất đi lực lược chính, những Sứ giả của Thần mặt trời tiêu diệt những con Quỷ trong lục địa Rodenius, và thậm chí tiêu diệt cả Đội quân Chúa Quỷ đang thống trị lục địa Philades.

Elf, Nhân Tộc, Thú Nhân được cứu thoát và phân tán ra khắp thế giới.

Người Elf cố gắng tặng vàng, bạc, châu báu cho Sứ giả của Thần Mặt Trời để tỏ lòng biết ơn sự giúp đỡ của họ, nhưng họ không bao giờ nhận và bước lên Thánh Thuyền trước khi khởi hành.


Nhưng một trong nhiều chiếc Thánh Thuyền bị hạ và ở lại trên mảnh đất này.

Chiếc Thánh Thuyền đó đã được ban cho một ma thuật cổ đại đã thất truyền từ lâu, Kho Lưu trữ Thời gian, và đã được cất giữ một cách cẩn thận ngay giữa ngôi đền trong vùng Đất Thánh của khu rừng Leen-Nou, trong Công Quốc Qua-Toyne.


(Mẹ nói rằng câu chuyện này đã thật sự diễn ra……)


Parun cầu nguyện trong khi chạy.


(Hỡi Thánh Thần!! Hỡi Thần Rừng!! Hỡi Thần Mặt Trời!! Nếu ngài thực sự ở đó, làm ơn hãy giúp tụi cháu……!! Cháu không quan tâm nếu như cháu phải trở thành vật hiến tế. Làm ơn…… Làm ơn ít nhất hãy cứu lấy em gái của cháu!! Hỡi Thánh Thần, làm ơn hãy đưa tụi cháu tránh xa khỏi bàn tay ác quỷ của quân đội Vương quốc Louria đang cố gắng tàn sát tụi cháu .)


Liệu rằng lời cầu nguyện trong tuyệt vọng của Parun không bao giờ tới nơi? Không có gì xảy ra cả.

Binh sĩ của Louria tiếp cận một cách hung bạo.


「Hyahahaha---!」

「Hãy trốn chạy đi‼ Nếu như các ngươi chậm chạp, các ngươi sẽ bị giết, các ngươi biết điều đó mà!」


Cậu nghe thấy những tiếng hét tàn nhẫn.

Cậu nhìn về phía xa, chúng vẫn đang ở vùng đồng cỏ, cậu nhận ra rằng không thể nào trốn thoát được nữa.

Kể cả nếu như có vũ khí, thì cũng chỉ có những cây cung để xua đuổi quái thú và các dụng cụ làm nông.

Chiến đấu hoặc bị tàn sát ── Một vài dân làng đã bỏ cuộc.

Khoảng cách giữa hai bên chỉ còn ít hơn 500m.

Tất cả mọi người đều bỏ cuộc.

Parun hướng mặt lên trời và hét to.


「Xin Ngài hãy làm ơn ──!‼ Cứu lấy chúng tôiiiiiiiiiiiiiiiiii!!!」


Một tia sáng vụt ngang qua cậu bé.


☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽☾☽

(Look up in the sky, It’s a bird! It’s a plane… No, it’s super… wait, yep, that’s a plane, carrying shit ton of rockets.)

BÌNH LUẬN