Chuyện về việc cưỡng hiếp tan nát cô gái mà mình thíchThiên Địa . cơm
Chương 43: Một ngày hè - 2

Hôm nay tôi tới thăm Sakimori-san người vừa ra viện.

 

Tôi rất muốn thăm anh ấy khi anh ấy còn đang ở trong bệnh nhiên, nhưng điều đó là bất khả thi bởi họ không cho bất kì ai thăm viếng.

 

Tôi đã rất lo lắng, nhưng hôm nay, khi tôi đến bệnh viện một lần nữa anh ấy đã xuất viện rồi nên tôi ngay lập tức đi tới nhà của ảnh.

 

Nhưng vừa khi tôi bước vào trong nhà anh ấy khóa miệng tôi lại, và trong sự bất ngờ ấy của tôi anh ấy vác tôi vào phòng ngủ.

 

■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■■

 

Khi tôi lần đầu tiên gặp Sakimori-san, anh ấy cũng chẳng bận tâm đến việc tôi chỉ là một trinh nữ mà cứ thế làm tình với tôi trong căn phòng nay nguyên một đêm.

 

Lần đó, Sakimori-san đâm vào bên trong tử cung của tôi liên tục bằng vô số tư thế đáng xấu hổ.

 

Đó có một tư thế cực kì đáng xấu hổ đến nỗi tôi muốn chết đi mỗi lần nhớ lại nó.

 

Nhưng ngày hôm nay lại khác, Sakimori-kin chỉ làm mỗi tư thế mặt đối mặt từ đầu đến cuối, chìm đắm trong dục vọng và thèm khát lấy tôi.

 

Anh ấy cứ đâm vào ngay chỗ khiến tôi bắn ra ngay lập tức nên tôi chuyển mình để né điểm yếu đó, nhưng anh ấy phản công đè chặt tôi xuống khiên tôi không thể cử động một mili nào.

 

Cứ như thế tôi bị làm cho ra liên tục, nhưng Sakimori-san vẫn không chịu ngừng lại. Anh ấy mạnh mẽ đâm vào những điểm nhạy cảm của tôi sau khi tôi vừa ra, vậy nên tôi đã thét lên trong khi cố phản kháng, nhưng xui thay việc đó còn làm anh ấy hứng lên.

 

Mỗi lần Sakimori-san đẩy mạnh vào trong tôi, phần dưới của tôi nảy lên như một chiếc lò xo.

 

*bushuu… bushuu*

 

Thằng nhỏ của anh ấy đã khoét thẳng vào trong tử cung của tôi, vậy nên mỗi lần nó tiến vào bên trong tôi cổ tử cung tôi bị nới lỏng ra từng chút một đến mức tôi tè dầm ra giường.

 

Tuy vậy anh ấy chẳng quan tâm chút nào, bên trong tôi bị kích thích mạnh đến độ tôi cảm thấy đau đớn như lần đầu của mình.

 

Sakimori-san lại say đắm trong dục vọng và ngây ngất về cơ thể của tôi nhiều hơn nữa.

 

Chỉ còn lại đau đớn sau mỗi lần tôi xuất ra, nhưng khi tôi bình tĩnh lại một chút, dần dần khoái cảm của tình dục bắt đầu tăng lên, cho đến khi tôi nhận ra tôi đã hoàn toàn bám vào Sakimori-san mà run rẩy trong sung sướng.

 

Chẳng mấy chốc cơ thể của tôi trở nên nóng bừng và mồ hôi bắt đầu xuất hiện trên bề mặt da của tôi, bộ ngực trơn tuột của tôi ép vào ngực của Sakimori-san.

 

Nói thật tôi thực sự cảm thấy rất sướng từ việc tiếp xúc ấy, vậy để có thể ép ngực tôi vào người Sakimori-san, tôi cũng di chuyển như thể dính vào người anh ấy.

 

Bị đầu ngực nhỏ nhắn của Sakimori-san cạ vào của tôi, tim tôi đập liên hồi *kyun kyun* (để trans test thử skill này cái :3).

 

Nó cảm thấy quá sướng không thể nào tả được, nó sướng tới mức tôi khóa chặt hai chân mình vào hông của Sakimori-san, vòng tay của tôi ra sau lưng anh ấy và ôm chặt lấy anh ta.

 

Thằng nhỏ của ảnh tiến vào sâu đến độ nó đang muốn xuyên thủng tử cung của tôi.

 

Ahn…

 

Tôi tình cờ rỉ ra một tiếng rên nhỏ và Sakimori-san bắt đầu chuyển động hông chậm lại, sau đó kiên trì đâm sâu vào bên trong tôi.

 

Chuyển động của anh ấy không còn mạnh mẽ như lúc trước nhưng khoái cảm dần dần tập trung vào cổ tử cung của tôi, nó sướng đến độ khiến tôi như hóa điên lên.

 

Và khi những khoái cảm mà đang tập trung ngay tử cung tôi vượt quá giới hạn, tôi xuất tinh. (nữ cũng có thể xuất tinh nhá mấy bạn, chỉ có điều nó không có tinh thui :3)

 

Khi mà cơn cực sướng nó mạnh hơn bao giờ hết xảy ra đã khiến cho bên trong của tôi co giật mạnh mẽ, Sakimori-san đẩy thằng nhỏ của anh ấy dính chặt lấy cổ tử cung tôi và cứ như thế xuất tinh.

 

Aaahn! Aaa!

 

Tôi vẫn chưa quen với việc bị những dòng tinh trùng nóng bỏng trút vào trong đấy nên tôi lè lưỡi ra rên rỉ.

 

Tôi vùi mặt mình vào cổ của Sakimori-san và ôm chặt lấy anh ấy trong khi đợi thằng nhỏ của ảnh bắn hết tất cả vào bên trong.

 

Khi anh ấy hoàn tất, Sakimori-san cũng vùi vào người của tôi, để mặt anh ấy vào ngay cổ của tôi.

 

Cảm giác hơi thở của ảnh đằng sau gáy của tôi, tôi để ý đến mùi mồ hôi.

 

Trước khi đến thăm anh ấy tôi đã cẩn thận tắm rửa cơ thể nên tôi nghĩ rằng tóc của mình sẽ chỉ còn lại mùi dầu gội mà thôi, nhưng lúc Sakimori-san ngưởi lấy tóc của tôi thằng nhỏ của ảnh hiện đang hôn lấy tử cung tôi dần dần trở nên lớn hơn.

 

Sakimori-san đẩy vai tôi xuống với bàn tay của ảnh.

 

Tôi đã ra quá nhiều nên bây giờ cơ thể tôi chẳng còn tí sức nào để chống cự cả.

 

Tôi rất thích Sakimori-san và muốn chiều chuộng ảnh hết mực nhưng điều nào bất khả thi là bất khả thi, nên tôi cố trường đi để chạy trốn.

 

Tôi lăn ra sàn nhà và bò bằng bốn chân tiến về phía cánh cửa.

 

Tuy nhiên.

 

Kyaaaaa!

 

Sakimori-san bất ngờ cưỡi lên người của tôi trong khi tôi vẫn đang bò bằng bốn chân.

 

Mặc dù mặt của tôi bị đè xuống sàn, tôi vẫn có thể với tay tới núm cửa, tiếc thay đầu ngón tay tôi cũng chẳng với tới được nó.

 

Sakimori-san lật ngửa tôi lên và bắt đầu xoa nắn lấy bộ ngực của tôi.

 

Nó cảm thấy khá sướng với những chuyển động tay dịu dàng của anh ấy, nhưng nếu tôi không chạy thoát bây giờ chúng tôi sẽ có cuộc hoan lạc cho tới khi tôi bị mất ý thức đi mất.

 

Điều đó là bất khả thi rồiiiiiiiiiiiiii!

 

Sakimori-san cứ vậy mà ngồi lên người của tôi, sau đó bắt đầu chơi đùa với âm đạo của tôi trong khi xoa bóp ngực và mông tôi.

 

Tôi chẳng có cách nào giữ bản thân không cảm thấy sướng được hết khi người tôi yêu đang vuốt ve tôi.

 

Sakimori-san bỏ tay anh ấy ra khỏi âm đạo tôi khi tôi chuẩn bị ra.

 

Không cần nhìn tôi cũng hiểu rõ được chỗ đó của tôi đang như một con đập bị vỡ ra vậy.

 

Tôi quá xấu hổ đến nỗi mặt của tôi trở nên nóng bừng lên. Một phần nào đó trong tôi đang mong chờ để được xuất ra.

 

Thêm hiệp nữa nào

 

Sakimori-san đứng dậy và dẫn tay tôi về chiếc giường.

 

Một phần của chiếc giường mà mông tôi được đặt lúc trước bây giờ đã xuất hiện một vũng nước, mặt tôi ngay lập tức trở nên nóng bừng.

 

E…em đã đá…đái dầm…unnnn! Em xin lỗi…

 

Sakimori-san ôm lấy tôi từ đằng sau trong khi thỏ thẻ Đừng bận tâm tới nó .

 

Sau đó anh ấy bế tôi kiểu công chúa và đặt tôi lên giường.

 

Mùi hương đầy dâm dục đến từ mồ hôi và dịch cơ thể của tôi đã thấm đẫm vào chiếc giường.

 

✎ Dịch giả (solo): Thận

BÌNH LUẬN