Thiên hạ xuyên không, trừ tôi12. Tôi cũng là chủ tòa nhà
Chương 65. Tôi cũng là chủ tòa nhà - 4

Tóm tắt chương trước: Một thương vụ bạc tỉ giữa Yu IlHan, Kang MiRae và Na YuNa.


Yu IlHan, người đầu tiên bước ra khỏi nhà, trở nên mệt mỏi bởi một đống ảnh được gửi tới qua tin nhắn điện thoại, từ Na YuNa. Vì ứng dụng nhắn tin điện thoại của anh được tự động kết nối với cô khi 2 người trao đổi số điện thoại.

Hình ảnh chứa thông tin vè tòa nhà nằm trong cung đường được bảo vệ ở Gangman, cái mà anh vừa mới được nhận. Vào cuối tin nhắn, là một tin nhắn của nợ nói rằng cô ấy sẽ liên lạc cho anh thường xuyên hơn. Anh thực sự muốn xóa quách SĐT cô đi, nhưng với mục đích của mình, giữ liên lạc với cô vẫn rất cần thiết.

Na YuNa cũng thừa hiểu điều này, nên có thể đó là lý do cô gửi mấy cái biểu tượng cảm xúc dễ thương và phiền toái ấy, và để có thể gần anh thêm chút nữa.

Thêm vào đó.

“Tôi làm gì giờ nhỉ…"Bằng cách nào đó, anh giờ đã trở thành một chủ tòa nhà. Và nó không phải là một tòa nhà thông thường đâu nha, nó nằm ở trong khu vực được bảo vệ của Gangman, nơi mà nhiều năng lực gia được thuê bởi các VIP và những người này sẽ giữ cho an ninh luôn được thắt chặt!

[Cho họ thuê, và anh sẽ trở thành trọc phú.] (Lita)

[Khá là nực cười khi mà họ đang tự khoác lác về ‘vùng đất được gia cố quân sự’ , khi mà người đang bảo vệ họ chỉ tầm cấp độ 40. Nhưng mà chắc chắn rằng nơi này sẽ trở thành trung tâm của cả Đại Hàn Dân Quốc trong nay mai thôi. Chả thiệt tí nào khi sở hữu nó cả, nhỉ?] (Erta)

Đúng vậy, chỉ cần bán cây trượng và áo choàng, Yu IlHan đã lập tức đặt được chân vào trung tâm của Hàn Quốc.

Đâu phải cứ có tiền là được vào vùng đất được bảo hộ Gangman đâu cơ chứ. Trên hết, thì những kẻ được ban tặng đặc quyền này sẽ không để cho nó diễn ra đâu.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh đã quen được Kang MiRae, một trong những người đua top hàng đầu cũng như là người được ban tặng đặc quyền cùng một tiềm lực kinh tế khủng. Kết quả là anh có thể xâm nhập được vào trung tâm Hàn Quốc dễ dàng.

Vấn đề là Yu IlHan chẳng thấy chuyện này có tác dụng gì. “Dù vậy, những tòa nhà kiểu này cũng sẽ bẹp dí dưới chân quái vật thôi, đúng không?"Trong thế giới hiện tại, thì chả có gì sai hơn mấy món báu vật hữu hình cả. Tất nhiên, Yu IlHan không có tí ham muốn nào với tiền bạc cả, nhưng ở trong cái xã hội này thì có còn hơn không.

Họ có biết không? Vùng đất mà họ đang liều mình bảo vệ, chỉ là một sự dối trá có thể sụp đổ bất kì lúc nào chỉ với sự xuất hiện của một con báo đen.

“Tôi tự hỏi rằng họ không biết, hay cố tình không biết nhỉ? Bởi ít ra thì họ đã tới các thế giới khác mà."[Những kẻ mạnh trên cấp 50 không có nhan nhản đâu.] (Erta)

[Sự phát triển của con người cực kì nhanh. Lực lượng phòng vệ sẽ mạnh hơn không phải sao?] (LIta)

Yu IlHan thực sự ước điều này sẽ đến. Và anh cũng đang trên đường thực hiện mục tiêu đó.

Đúng lúc đó, Lita vỗ tay và nói với Yu IlHan.

[Có lẽ, người phụ nữ đã cho IlHan toàn nhà này là để lôi kéo anh về phía cô ấy?](Lita)

“Yeah, có thể lắm."

Yu IlHan cũng đã lường trước điều này. Cô ấy có thể đã nghĩ rằng Yu IlHan sẽ hành động nếu Gangnam gặp nguy hiểm để bảo vệ bất động sản của anh.

Nghĩ đến Na YuNa có thể nghĩ đến cả chuyện như vậy, anh lại thấy cô ta không thể là một người đơn giản được. 

“20 Tỉ cũng được rồi mà."

Tất nhiên, nó chỉ có tác dụng đối với những người đam mê tiền bạc. Yu IlHan chỉ muốn đặt chuyện gia tăng chiến lực cho Nữ Hoàng lên hàng đầu mà thôi, nên sẽ không có chuyện anh sẽ bị ám ảnh bởi chuyện bảo vệ tòa nhà. Anh sẽ không thể làm ngơ, nhưng anh nghĩ anh sẽ có thể đạt thứ anh muốn với toà nhà đó. 

"Tòa nhà đó sẽ thu hút mọi sự chú ý cho coi. "

[Đúng vậy, nó nằm ngay giữa lòng trung tâm thương mại của Hàn Quốc đấy. ] (Erta)

[Đã từng có nhiều cửa hàng nhãn hiệu nổi tiếng ở đây, nhưng giờ chỉ còn lại vài cái. Đại Biến Động đã làm thay đổi mọi thứ.] (Lita) 

Đúng thế. Những ngành công nghiệp đang phát triển sẽ bị thoái lui, và các ngành công nhiệp mới hoàn toàn sẽ đứng lên thay thế. Trái Đất, nơi đã tăng cấp và tạo ra những tiêu chuẩn khác biệt với các thế giới khác, đang gây dựng nên một hệ sinh thái chưa từng có ở bất kì nơi đâu, sau Đại Biến Động.

Tuy nhiên, sẽ có một ngành không bao giờ có thể sụp đổ được, kể cả lũ quái vật có thống trị đi chăng nữa.

Ngành công nghiệp vũ khí. 

"Ngon đấy. Tôi sẽ bán ở đây."

[Trông anh đang khá lạc quan đấy?] (Lita)

"Đúng thế, mọi thứ sẽ không có điểm dừng nếu em còn do dự đâu. Anh nên tiếp quản nơi này thật nhanh và làm chuyện khác nữa."

[Lại làm nữa mà không thèm nghỉ ngơi đấy ak!?] (Erta) 

Chơi bóng đá trong giờ thể dục ở trường cũng giống như thế. Anh không muốn chơi những anh ít nhất chỉ cần giả vờ như là đang chơi, nhưng trái bóng sẽ không đến chỗ anh, anh bị đối xử như một kẻ vô hình, anh cảm thấy mọi thứ thật đáng sợ.

Và vì thế, anh cảm thấy thời gian trên lớp kéo dài mãi không thôi. Nếu có một không gian chứa đầy cảm xúc và thời gian, thì chắc chắn sẽ tìm thấy anh ở đó.

[Whoa, có 14 tầng lận!] (Lita)

[Có thểm 5 tầng ngầm nữa. Cho đến B3 là chỗ đậu xe, tầng ngầm thứ 4 và thấp hơn có vẻ bị khóa rồi.] (Erta)

[Anh nên liên lạc với bên quản lý đi.] (Lita)

[Đồ trang sức này trông đẹp chưa nè.] (Erta)

[IlHan, cho bà cô này chuỗi vòng cổ nha.] (Lita) 

Những thiên thần này, mặc dù trông có vẻ như không thèm quan tâm đến những thứ trần tục, nhưng lại khá hài lòng với các chi tiết của tòa nhà. Có vẻ như với phụ nữ thì vẫn thế cho dù họ có là những tồn tại cấp cao hay không. Và hơn thế, họ vừa mới nói về âm mưu, kế hoạch của Na YuNa cách đây không lâu.

Tuy vậy, Yu IlHan cũng không có cản họ. Trong đầu anh, một kế hoạch khác đang được xây dựng. Gia tăng chiến lực cho dân chúng Trái Đất với toà nhà này! 

"Nào, chọn tên thương hiệu thôi các bé."

[Anh thấy Thiên Thần Tình Yêu nghe được không?] (Lita)

[Chọn Độc Nhất (Unique) đi anh!] (Rita) 

Loại luôn lựa chọn của Lita, Erta đề xuất một cái khác. Tuy vậy, não Yu IlHan khá là chấn động. 

"Anh hơi rén nên là không nhé."

[Y&L được không anh?] (Lita)

[Tôi thấy rõ ý cô trong cái tên đó rồi nhé. Nên là không đâu, chọn Vị Cứu Tinh (Savior) nha anh.] (Erta)

Sa khi đưa ra vài cái như Thiên Thần Tình Yêu, Cái Búa Của Hephaestus (Ghi chú: Hephaestus - Ông là vị thần của kỹ nghệ, bao gồm nghề rèn, thủ công, điêu khắc, kim loại và luyện kim, và lửa), Đôi Cánh Cha Xứ, Bàn Tay Chúa, và những thứ đáng xẩu hổ và tự sướng nữa, nhưng Yu IlHan bỏ qua tất. 

"Chọn Vanguard (Quân tiên phong) đi." (Trans Eng: có phải là Zhan Long không?) (Trans Vie: Zhan Long là một bộ hàn khác các bác ạ. Chắc trong đó có đội Vanguard và ý trans eng là tác giả lấy cảm hứng từ đó.)

"Dù chúng ta không có bán thẻ bài ak?] (Lita)

[Đừng có đi xung quanh và nói cô là thiên thần đấy. Ngại vcl.] (Erta) 

Vanguard là những người lính tiên phong chiến trường. Cái tên này chứa đựng ước mơ lớn lao của Yu IlHan là sẽ không bao giờ đứng sau ai cả, bởi anh không hề cố ý đi trước mọi người trên Trái Đất.

Ngay khi quyết định, Yu IlHan di chuyển nhanh chóng. Đầu tiên, anh giải quyết vấn đề liên quan đến việc chuyển nhượng quyền sở hữu tòa nhà, và có một cuộc gặp với những người liên quan tới nó. Mặt nạ đầu sói khá là nổi, nó như là một biểu tượng của Tia Chớp Sungdaein, nên anh sử dụng một cái khác.

Mọi người chưa bao giờ tưởng tượng được chủ nhân tòa nhà lại là năng lực gia mạnh nhất Hàn Quốc. Những người thuê nhà đã hoàn thành cuộc nói chuyện với anh, và chỉ điều duy nhất mà họ có thể biết là người chủ mới mắc hội chứng Chuunibyou. (Ghi chú: Theo bản Eng là hội chứng lớp 8 nhưng mình mạo muội dùng tên Chuunibyou vì mình nghĩ sẽ hay hơn và các bạn dễ tưởng tượng hơn. Nếu ai không biết Chuunibyou là gì thì mời xem anime Chuunibyou demo khôngi ga shitai!) 

Và vài người dời đi với một khoản đền bù hậu hĩnh. Yu IlHan mua một căn hộ gần toàn nhà. Chỉ là, đây là căn hộ có thể khoe khoang với mọi người về cái giá đắt nhất Hàn Quốc của nó, và giờ, nó trở nên còn đắt hơn bởi nằm trong Khu Vực Tăng Cường Quân Sự Gangnam. Nhưng bởi Yu IlHan có đến 150 tỉ won, nên anh mua luôn nguyên cả tầng cao nhất. Hàng chục tỉ cứ thế bái bai ra đi, nhưng anh đôn ke.

[IlHan của em tiêu tiền ghê dữ. Ngầu bá cháy.] (Lita)

[Chỉ là anh ấy không có tí ham muốn giữ tiền nào thôi.] (Erta)

Chưa bao giờ anh được quản lý cả một tòa nhà bao giờ, nên anh thuê một công ti quản lý, giống như Kang MiRae khuyên, và quyết định mặc xác nó.

Chỉ có điều duy nhất anh quan tâm là không gian anh sẽ sử dụng và làm việc.

Anh cũng chuyển xưởng làm việc tới tầng ngầm thứ 5 của toàn nhà. Các thiên thần đã giúp anh chuyển đồ. Theo cách nào đó, chỉ có các nam thiên thần được gọi tới, nhưng họ đều có ấn tượng tốt với Yu IlHan. 

[Aha, người đàn ông đầy hứa hẹn đây à?]

[Anh nghĩ rằng chú sẽ có cơ hội trở thành thiên thần một ngày nào đó đấy.]

[Không, chúng ta không thể đưa cho anh ta những lí tưởng của một thiên thần được.]

[Đúng thế.] 

Tất cả đồ đạc ở xưởng đã được chuyển đi đên tầng B5 của tòa nhà tại Gangman, và trong lúc họ đang ở đây, họ cũng cường hóa ma thuật phòng vệ lên nó. Trong tòa nhà, và vài tầng nữa! Nhờ chuyện Yu IlHan trở thành một Cộng Sự Của Thiên Thần, mà anh có thể nhận được vài sự trợ giúp nho nhỏ như thế này trong tất cả mọi thứ anh làm. 

"Không khí dễ chịu thật."

Yu IlHan vừa cười vừa nhìn vào xưởng làm việc dưới đất, nó giữ được sự tĩnh lặng của mình là nhờ vào ma thuật cách âm, và Ngọn Lửa Vĩnh Cửu đang cháy mạnh mẽ trong cái lò vừa to vừa mới. 

"Giờ thì tôi nên bắt đầu luôn chứ nhỉ?"

Anh không cần thêm bước Chế Tác Mana. Sử dụng những nguyên liệu từ quái tầm cấp 30 - 40 mà anh có cả núi trong Túi Đa Chiều, anh làm ra kiếm, thương, rìu chiến, búa, khiên, giáp ngực, giáp vai, giáp chân, giày, găng tay,.... vân vân mây mây

Cũng bởi anh không dùng nguyên liệu từ mấy con quái Trái Tim Sắt Đá hay Quegnae, chúng hầu hết chỉ được làm từ xương hoặc lông, nhưng kể cả thế thì hiệu năng của chúng cũng thiên hướng sát thương mà chả thể nào dễ dàng tìm được ở các thế giới khác. Ví dụ, có cái dư lày. 

[Bộ Găng Tay Da Cứng Đáng Sợ (Frightening Hard Leather Gauntlet)(Edit: Chả nghĩ được từ Hán Việt nào hay nên chơi luôn Thuần Việt =))) ) 

[Cấp độ - Hiếm ]

[Phòng thủ - 1900 ]

[Thuộc tính - tăng 10% khả năng tấn công khi chiến đấu ở cự li gần.]

[Độ bền - 1500/1500]

[Một loại giáp được sản suất hàng loạt từ những vật liệu cấp thấp bởi thợ rèn giỏi nhất thế giới. Những thợ rèn khác sẽ tuyệt vọng vào khả năng của họ khi thấy cái này.] 

Thứ vũ khí như thế này với một hiệu suất vô lý đã được sản xuất với hơn 10 chiếc một ngày. Bởi Yu IlHan không đặt cả tâm huyết của mình vào nó ư? Yu IlHan không bao giờ đặt tâm huyết vào bất kì cái gì, kể cả có đi nữa, thì cũng không có một thợ rèn đơn lẻ nào có thể sản xuất được đến 10 món vũ khí một ngày. 

Khả năng của Yu IlHan đã vượt ra khỏi nhận thức của người thường. Trông anh có vẻ chế tác không nhanh cho lắm, nhưng kiếm, khiên và giáp ngực cứ thế lòi ra.

[Tôi không nghĩ anh ấy ở cái tầm mà có thể đạt được chỉ sau vài trăm năm quay búa vào kim loại đâu. Anh ấy thậm chí còn làm được thứ không phải kim loại nữa.] (Erta)

[Giờ cô mới thấy nó lạ ak?] (Lita) 

Yu IlHan nghĩ rằng giờ là những khoảng thời gian quan trọng cho anh. Trái Đất đã trở nên hỗn độn, và nó sẽ sớm trải qua Đại Biến Động lần 2, được lên kế hoạch trong 150 năm tới, nhưng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Reta Kar’iha đã nài nỉ anh hãy phát triển thật nhanh, và còn chưa xác định được liệu còn những thế lực nào khác đang nhắm vào Trái Đất từ những thế giới khác ngoài lũ rồng hay không.

Dù vậy, anh vẫn tiếp tục nện búa.

Anh đã phải sống rất lâu khi mà Trái Đất bị ngưng đọng, và giữa những năm tháng ấy, anh đã học được cách sống chậm mà không vội vã. Như kiểu: 'Đi đâu mà vội mà vàng, mà vấp phải đá mà quàng phải dây.'

Yu IlHan nghĩ rằng giờ chính là lúc đi trên con đường đúng đắn sau khi nhận được một tin cực sốc từ Reta Kar’iha.

Liên tục, không ngừng nghỉ, anh cứ tiếp tục nện búa và tăng kĩ thuật của anh lên trên cả hoàn hảo, gia tăng Ngọn Lửa Bất Diệt, cố gắng nghe thấu những linh hồn khác ngoài Reta Kar’iha và kiểm tra những kỹ năng anh đã học được.

Anh xác nhận lại những danh hiệu của mình, và nhìn và những giới hạn của các điểm trạng trái của mình, hồi tưởng lại những kĩ thuật hằn sâu vào cơ thể anh, không chỉ kỹ năng, và cả những trang bị của anh nữa.

Sau đó, anh không nghĩ về những thứ anh phải làm nữa, mà là về những thứ anh có thể làm.

Kẻ thù tồi tệ nhất xuất hiện trong một bộ anime đã từng nói rằng một câu vô nghĩa rằng: "Khả năng càng lớn, thì trách nhiệm càng cao”, nhưng Yu IlHan nghĩ rằng sức mạnh mà đi kèm với trách nhiệm thì sẽ không bao giờ có thể mạnh hơn được.
(Trans: Câu này của Uncle Ben cơ mà nhỉ? )

Với Yu IlHan, sức mạnh không phải là thứ để bảo vệ ngày hôm nay, mà là năng lực tạo ra ngày mai.

Trong khi Yu IlHan đang làm việc, một đống chuyện cùng lúc xảy ra ngoài kia.

Có một cấu trúc bên trong tầng 13 và 14 của tòa nhà đang được xây dựng lại, một tập đoàn đã được thành lập, và nhãn hiệu Vanguard đã được đăng kí. Lita đã tham gia vào cuộc huấn luyện đặc luyện của cô, và việc tái thiết cấu trúc bên trong tầng 13, 14 đã hoàn thành. Anh thuê người làm cho cửa hành của mình, và làm cả một cái hộ chiếu.

Hai tuần trôi qua như một cơn gió. Vừa lúc Yu IlHan định nghỉ ngơi sau khi làm một cây thương, thì một dòng chữ xanh hiện lên trên võng mạc của anh. 

[Từ một chiều không gian xa xôi, Thần Rèn (The God of Smiths) , ???, đã tìm ra bạn.]

[Vị thần đã sốc toàn tập bởi năng lực làm ra những thứ ảo lòi mà không cần đến sức mạnh thần kì. Ông ra muốn ban cho bạn một lời chúc phúc.]

[Nếu bạn hoàn thành 2 bài kiểm tra nữa, thì lời chúc phúc của Thần Rèn ???, sẽ người sẽ ngay lập tức tìm tới bạn. Nội dung của bài kiểm tra là….] (Trans: Thần Rèn nghe na ná Thần Đèn, nghe ngộ ngộ nên mình để luôn.)

Choáng váng bởi tin tức đột ngột ấy đến từ một người mà anh chưa bảo giờ nghĩ tới, Yu IlHan đọc lại dòng chữ một lần nữa.

Tuy nhiên, anh không có đọc sai, hay là ảo giác. Anh không biết rằng ai là Thần Rèn, nhưng sự thật là ông ấy đột ngột muốn ban phước cho Yu IlHan khi anh chỉ có làm việc thôi. Có vẻ như ông thần này rảnh rỗi ghê ta. 

“Erta, nó viết ở đây là Thần Rèn muốn ban phước cho anh sau khi anh làm bài về nhà nè."

[.... Heh, Em chả ngạc nhiên tí nào đâu nhé.] (Erta) 

Erta, người đang lăn qua lăn lại trên đầu Yu IlHan, nói giữa không trung với đôi chân run rẩy. Nhẹ hàng đặt cô vào bàn tay, anh hỏi. 

"Có phải Thần Rèn với vị thần (Chúa) mà em đi theo là cùng một người hem?"

[Không.] (Erta)

"Họ không cùng đẳng cấp à?"

[Không hoàn toàn. Chúa Trời là một tồn tại độc nhất giữa các thế giới, trông như thế nhưng không phải thế.] (Erta)

"Có nghĩa là họ không có độc nhất, đúng không? Có hàng trăm người như vị Thần Rèn này ak?"

[Không, Xác suất là ½. Nhưng không may, anh đoán sai rồi.] (Erta) 

Erta đáp lại với một nụ cười nhỏ. 

[Thần Rèn, Vị thần của những chiến binh, Thần sắc đẹp,.... Họ đều độc nhất, nhưng họ không có tồn tại.] (Erta)

"Oh my."

Yu IlHan sốc rồi đấy.

Anh không có có hỏi nhưng Erta đưa ra cho anh một câu trả lời đơn giản! 

[Em nghĩ, anh đang tưởng tượng ra mấy thứ khiếm nhã cho mà xem.] (Erta)

"Anh nghĩ em đẹp lắm."

[Nên nó mới khiếm nhã.] (Erta) 

Yu IlHan có nói dối cũng chả ai tin, nhưng Erta lại bẽn lẽn đáp lại trong khi chạm vào mái tóc đen nháy của cô. (T/N: Thế là tóc Erta đen nhá… Mình nghĩ tất cả thiên thần đều tóc vàng cơ).

Cô trở nên vui thậm chí khi đây chỉ là một lời bông đùa. Với một nụ cười nhẹ, cô nói tiếp. 

[Họ không tồn tại thực sự. Họ là chỉ là những nhân cách không thật đã được sinh ra từ vô số hồ sơ trong một lĩnh vực khi được thu thập lại. Họ có thể được gọi là sản phẩm của Hồ Sơ Akashic.] (Erta)

"Những thứ vớ vẩn như vậy cũng có thể sao?"

[Sao anh có thể sống và còn thở đến bây giờ nhở?] (Erta) 

Yu IlHan cạn lời. Nên anh hỏi chuyện khác. 

"Phước lành ông ta muốn cho anh?"

[Cái mà một nhân cách được tạo ra từ những hồ sơ có thể cho là gì? Tất nhiên, hồ sơ. Khác với một lời chúc phúc từ những phần thưởng của Nhiệm Vụ Thiên Đàng là thêm vào sức mạnh vào một hồ sơ mà anh đã có, ở đây họ sẽ xử lý một cái hoàn toàn mới để cho anh.] (Erta)

"Tại sao?"

[Bởi vì nhiều hồ sơ liên quan đến Nghề rèn sẽ gộp lại để phát triển anh hơn nữa như là một thợ rèn vậy.] (Erta) 

Tất cả hồ sơ và thành tựu của Yu IlHan với vai trò thợ rèn sẽ gia tăng năng lực của Thần Rèn. Anh không rõ lời chúc phúc sẽ là cái gì nhưng nó chắc sẽ bổ trợ cho nâng lực thợ rèn của anh.

Nên là đặt nó vào một tình huống cổ điển, thì nó sẽ là một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

Anh chấp nhận điều này, nhưng có một chuyện mà anh mãi không hiểu nổi. 

"Nếu như một vị thần chỉ là một nhân cách không thật, thì cái khỉ gì sẽ là sức mạnh thần thánh? Sức mạnh mà Na YuNa sử dụng; chữa trị vết thương và gia tăng sức mạnh cơ thể."

[Em sẽ giải thích cho anh vào lần tới, nên chỉ cần biết là nó giống như một dạng mana thôi. Dù sao, nếu là anh, còn lâu anh mới có thể dùng đến sức mạnh thần thánh của vị Thần Rèn, nên đừng có đặt kì vọng lên nó làm gì.] (Erta)

"Hiểu nhanh như thường lệ nhỉ…"

Yu IlHan tự sướng bằng cách tưởng tượng ra cảnh anh vừa tank, vừa dame chính, vừa hồi máu, chỉ với mình anh, nhưng ảo vọng của anh hoàn toàn đổ vỡ. Yu IlHan chường người ra và thở dài, Erta hỏi trong khi nghiêng đầu cô. 

[Vậy, những công việc anh cần làm là gì? Anh nói là ông ta sẽ không ban phước free sao?]

"Không nói."

[Anh muốn cãi nhau hem?] (Erta)

"Không, không muốn."

Yu IlHan ngừng cười. Tuy nhiên, tiếng cười của anh chứa đựng một sự cay đắng không thể giấu đi. 

"Cái thứ chết tiệt đó đ** có nói yêu cầu là gì."

[........]

May cho lão, một vị thần chỉ là những nhân cách.

Nếu không thì, anh sẽ rong ruổi khắp các thế giới để tìm cho ra lão Thần Rèn, rồi thông lão với chai dầu ăn, trong xe! 


Lời tác giả:

  1. Có người từng hỏi một vị thần là gì. Hi vọng câu hỏi của bạn đã được thỏa mãn đôi chút.

  2. Nhờ có những phải ứng truyền cảm hứng đó. Nó sẽ tốt hơn khi không nói ra nó có phải là harem hay không. Tôi sợ rằng tôi sẽ đi theo đám đông mất. Có một cái kết mà tôi đã từng nghĩ tới, nhưng nó sẽ khác theo như tiến trình câu chuyện, nên tôi sẽ không đưa cho các bạn một câu trả lời rõ ràng ngay đâu. 
    Chỉ có thể nói là bởi vì Yu IlHan không có tí lãng mạn nào cả (Bởi anh ấy bận rộn sinh tồn mà) nên nó sẽ tốn kha khá thời gian trước khi những chi tiết lãng mạn xuất hiện, và nữ giới mà anh thân mật nhất là Lita, nhưng anh nghĩ cô như là gia đình ấy, không phải một người khác giới. Con đường mà IlHan phải bước đi là 90 ngàn dặm, nên bạn không càn phải tập trung vào Lita làm gì! Tất nhiên, tôi thấy Lita rất chi là ku te!


Lời Trans Eng

Chi tiết lãng mạn sẽ xuất hiện…. Có vẻ như…. trong X tập nữa nhe (X là ẩn số bị che đi bởi spoiler ta đây)

Translator : Chamber

BÌNH LUẬN