Dragon's BloodlineTập 3 : Mê cung hắc ám~
Chương 42: Chiến thuật vĩ đại

Nếu họ không bao gồm nhân loại,kể cả bán nhân, họ sẽ không thể chống lại quỷ tộc. Lịch sử đã chứng minh điều đó.
Nhưng dù vậy, Ria cũng nghĩ về nó.

Nếu Cordova bị bỏ lại, tộc orges có thể đứng về phía quỷ tộc một lần nữa.
Đối với tộc quái thú, chó của tộc quái thú giống như Kobolds đã từng theo phe của quỷ tộc. Mặc dù về cơ bản chúng là tộc quỷ, có rất nhiều tộc lại có suy nghĩ thoáng/tân tiến hơn nhân loại. Họ không đáng bị giễu cợt.


"Không phải nó sẽ tốt hơn nếu để Casalia thống trị khu vực này ?"
Về pháp luật đối với các loài khác, Casalia Kingdom là một quốc gia khá xuất sắc, thậm chí Ria cũng nghĩ như vậy. Trong khi đó là đất nước của cô, tổ tiên của cô đã làm rất tốt việc này.
"Tôi cũng nghĩ về điều đó, nhưng nếu sức mạnh của Casalia thống nhất khu vực này, tôi nghĩ rằng Cordova sẽ không để yên chuyện đó . Hơn nữa, tôi không muốn Cordova có lý do để cương quyết chống lại Casalia. "

Vargas không hiểu ý nghĩa thứ 2 của Ria. Ông nghĩ rằng lý do tại sao hai nước không chiến tranh là vì có một quốc gia khác giữa họ.

"Đế Quốc đã biến mất. Nguồn trợ cấp của Casalia trong những trường hợp khẩn cấp đã mất. Nếu Cordova và Casalia xảy ra chiến tranh, mặc dù tôi nghĩ rằng Casalia sẽ có thể giành chiến thắng, nhưng với điều đó xảy ra nó sẽ tàn phá cả hai".
Đúng vậy, đế quốc là hòn đá bất động để bảo vệ loài người.

Vương quốc Labra ở phía tây nam, nhưng mặc dù sức mạnh của nó đang giảm nhưng nó vẫn giữ được quyền lực của nó. Có một sự hiểu biết lẫn nhau rằng đế chế sẽ ủng hộ nó trong những trường hợp khẩn cấp.
Trong khi Ria tin rằng sẽ khó khăn cho đất nước kể từ đây, cô ấy đã quay trở lại vấn đề hiện nay.

"Nói cách khác, kế hoạch của tôi là lấy được sự giúp đỡ của Dark Dragon Valis, xây dựng mối liên kết giữa các orge và các thành phố thú nhân và Casalia, hạn chế bước đi của Cordova, và chống lại tộc quỷ."

Một câu nói đáng kinh ngạc.
Không thể theo kịp, Vargas nhắm mắt lại trong một khoảnh khắc ngắn ngủi."... Nó có thể là môt điều tự nhiên khi cô nói những điều như vậy vì cô là một Ojou-sama, nhưng không cô giống như là một nhà chính trị gia vậy ."
"Không không. Chính trị nó bao gồm rất nhiều rắc rối và cần sự ôn hòa, chịu đựng . Tôi chỉ là một nhà chiến lược thôi . "
Ria đã quan sát công việc của cha cô ấy, nên hiểu điều đó. Nhưng ngay cả khi là một nhà chiến lược, thì cô ấy là 1 nhà chiến lược xuất sắc.
"Liệu một điều như vậy có thể xảy ra không? Điều gì to lớn như vậy , làm nên 1 quốc gia rộng lớn mới? Tôi nghĩ rằng sẽ có cuộc nổi dậy nếu dẫn dắt họ. "
"Có đấy ..."
Tuy nhiên, Ria nghĩ rằng nó không cần giúp.
"Bây giờ, tôi có một ý tưởng về việc kết hợp các orges. Tôi đã kết bạn bằng việc chiến đấu với Ogre King. "
Mặc dù Ria đã làm Vargas ngạc nhiên lần nữa, cô đã không nhận thấy và tiếp tục suy nghĩ.
"Thị trưởng thành phố Labyrinth cũng là người quen của tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi biết làm thế nào để liên minh với họ. Thành phố này, tôi muốn để lại cho ông, Vargas. "
"Tôi!?"
Vargas la lên. Jaeburg là một thành phố tiểu bang. Vị trí của thị trưởng được luân chuyển giữa các gia đình có tiếng tăm.
"Bên cạnh đó, tôi không nói rằng ông cần phải là một nhà chính trị gia. Vì ông vốn đã có tiếng tăm của nhóm Thunder Fangs, nên tôi muốn ông sử dụng lợi thế đó của mình để liên minh với thị trưởng. Ông làm được không ? "

Vargas khoanh tay lại và càu nhàu, mặc dù nó không giống như ông không hiểu cô đang nói gì.
Ông chắc chắn đã làm quen với thị trưởng, họ đã say sưa cùng nhau ở quán bar cơ mà . Mặc dù ông ta không hề cương quyết, nhưng ông ta thông minh khi dính dáng tới lợi ích của mình."Nếu chúng ta chinh phục Dark Labyrinth, danh tiếng của ông sẽ tăng lên. Với lời nói của ông , chắc chắn là thị trưởng sẽ không thể từ chối một cách dễ dàng được  . "
"Thậm chí là vậy, chúng ta có cần gặp Dark Dragon không? Tôi không nghĩ những gì mà chúng ta làm chỉ là để nói chuyện với nó. "
Khi ông tiêu hóa cuộc nói chuyện của họ, Ria có lẽ nên gặp và nói chuyện với thị trưởng. Nếu đó là một công chúa của Casalia, cô ấy sẽ có thể gặp ông ta bình thường.
"Nhưng ngay cả với điều đó, tôi nghĩ rằng nhiều vấn đề khác sẽ bật lên ..."
"Ngay cả khi có vấn đề, nó sẽ là vô ích nếu chúng ta không thể tiến lên ..."
Đôi mắt của ong ta không đầy quyết tâm. Lẫn lộn rằng không thể nào giúp đỡ, Ria thở dài.
"À, tôi muốn đi đến một thị trấn người lùn, và tôi có việc cần làm ở một thị trấn thú nhân , và dĩ nhiên có vấn đề của các quốc gia con người  ..." [4]
"Cô cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn đấy."
Vargas biết điều đó so với cô ấy, công việc của ông khá dễ dàng.
Nếu bộ tộc quỷ xâm lăng trong Thiên niên kỷ, những người thám hiểm sẽ làm gì? Vì họ không phải là những sinh vật thuộc về một quốc gia nên họ cũng có thể chọn chạy trốn. Tuy nhiên, các quy định của guild buộc phải huy động lực lượng trong các tình huống khẩn cấp, như khi thành phố bị tấn công.
Đối với một cuộc xâm lược của quỷ tộc, nó có thể là gì ngoại trừ tình trạng khẩn cấp.
Ngay cả khi họ có thể chạy đi, Vargas không muốn chạy.
Bản thân ông chỉ muốn gửi gia đình mình đến nơi an toàn. Tuy nhiên, ông sẽ vẫn ở lại . Sinh ra ở đây, ông sẽ bảo vệ thị trấn nơi mà mình lớn lên. Và chiến đấu, rồi chết.
Thăm dò sang một bên, Vargas không nghĩ ông ta sẽ sống sót qua một cuộc chiến tranh quy mô lớn như vậy.

"Thật ngẫu nhiên, nó không liên quan, nhưng tôi muốn cô nghe một câu chuyện."
Mặc dù ông nghĩ về một vấn đề trước đó, anh đã tự ngăn mình. Nhưng kể từ khi Ria nói tự do cho đến nay, cô ấy có lẽ sẽ lắng nghe.
"Làm thế nào mà cô có thể mạnh mẽ như vậy ? Tôi đã nghĩ rằng những người được đầu thai thực sự có thể như vậy bằng cách huấn luyện tỉ mỉ trong cuộc sống trước đây, nhưng ... "
Sau khi bị Ria đánh bại, Shizuna trầm cảm. Mặc dù đó có thể được gọi là một loại thuốc tốt, ông muốn nghe về nó.
"À về chuyện đó ah  ? Chà nó hoàn toàn ổn khi mà nói về việc này nếu đó là ông . "
Cô đã bắt đầu tin tưởng Vargas.
"Có hai lý do tại sao tôi quá mạnh mẽ, người đầu tiên lại đầu thai như ông vừa nói. Tôi đã nghiên cứu kỹ năng chiến đấu đã được truyền lại qua nhiều thế kỷ trong khoảng ba mươi năm. "
Vargas gật đầu chấp nhận. Nếu như đó là lí do  , thì cũng không quá khó hiểu khi mà Shizuna không thể so bì được với cô nàng . Kể từ khi cô được tái sinh, nó giống như cô đã được huấn luyện bài bản rồi .
"Vậy thì có lý do khác. Gift của tôi  . Tôi không cần ngủ nhiều hay nghỉ ngơi , và tôi có thể chống lại các loại chất độc và lời nguyền  ,tất cả những điều đó là từ Gift của tôi. "
"Ngay cả năng lực thể chất và sức mạnh của cô ư  ?"
"Phải . Tên của nó là [Long Huyết Tộc ]. Nói cách khác tôi có sức mạnh của một con Rồng. Tôi không nói rằng là mình đã hoàn toàn làm chủ được nó . "
Ria đáp lại một cách dễ dàng. Vargas đã rất ngạc nhiên khi nghe thấy từ 'sức mạnh của một con rồng', con người không phù hợp với một con rồng. Ngay cả những anh hùng cũng không thể thắng được một con Rồng.
"Vậy nên theo như cô nói thì nếu là đối với Ám Long Valis  , chuyện này có liên quan đến Gift của cô?"
"Không, nói sao nhỉ tôi cảm thấy có một cảm giác thân thuộc với Ám Long Valis ,  tôi đoán vậy?"
Mặc dù ông ta có thể sẽ tham gia giúp cô đơn giản là vì tổ tiên của cô có mối quan hệ với ông ấy .
"Đối với những người biết món Gift của tôi, ngay cả trong số các người bạn đồng hành của của tôi, chỉ có Serge là biết đến điều đó . Vì vậy xin hãy giữ bí mật vào lúc này . "
"Đứa trẻ đó ư ? Nhóc ấy cũng có vẻ như có Gift đúng không . "
Vì chắc hẳn ông ta đã dùng ‘Giám Định’ , nên nó không khó để tìm ra. Tuy nhiên, Serge đã học được ma pháp ‘Kháng Nhận Diện’ trong cuộc hành trình của họ.
Cái mà Vargas thấy tò mò là trong nhóm của cô ấy, Ria thấy Serge là người đáng tin cậy nhất
Cô sẽ hỏi ý kiến của Carlos và Lulu về những điều chung và yêu mến Maal nhiều nhất. Nhưng khi đó là những quyết định quan trọng, cô ấy sẽ lắng nghe ý kiến của Serge và nó không bao giờ làm cô thất vọng .

Trên thực tế, ý kiến của Serge thường rất có lợi. Đặc biệt khi họ chiến đấu với những kẻ thù ghê gớm, cậu ta đã khiến mọi người ngạc nhiên về tốc độ của cậu trong việc sử dụng Giám Định để hỗ trwoj việc chiến đấu . Cậu không thể tin rằng tuổi tác của mình lại phù hợp với ngoại hình mà mình đã đặt ra

"Vậy nên  ~, Nếu ông còn thắc mắc gì thì ông sẽ phải hỏi Serge về điều đó. Đó không phải là những điều mà tôi nên nói. "
Đó là sự thật.


Sau đó, cả hai người họ nói về việc chinh phục mê cung trong một lúc .
Họ sẽ tiếp tục 5 ngày sau đó. Từ đó, họ sẽ chạy nhanh qua mê cung.
Kể từ khi cô được mời, Ria đến nhà của Vargas để ăn tối.
Sau đó, cô dạy các bài học kiếm thuật cho hai người con trai của ông ấy .
Trong khi đang thưởng thức những món ăn ngon do vợ ông nấu , Ria nhớ lại hương vị của bữa cơm gia đình lần đầu tiên trong một khoảng thời gian rất dài đã qua

BÌNH LUẬN