Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 11: Trở thành quỷ vương - Phần IV

“Không thể nào... “


Nhìn khung cảnh đẫm máu trước mặt, người đàn ông vừa nôn mửa vừa rên rỉ.


Xác chết những người đồng đội của ông đang nằm rải rác xung quanh. Không ai trong số họ có thể bị gọi là yếu cả, tất cả những người đàn ông ở đây được chọn từ những người mạnh nhất trong tầng lớp thượng lưu. Họ chính là Cận vệ Hoàng gia của Vương quốc Figuria.


Trước mắt ông là một cô gái với mái tóc đỏ rực cùng một con quỷ với những ngọn lửa bao bọc xung quanh. Hai người bọn chúng bị nhuộm đỏ bởi máu. 400 Cận vệ Hoàng gia đã bị tiêu diệt chỉ bởi hai người duy nhất.


“...Em ổn chứ Yunis?”


Aur bổ sung mana của mình từ Yunis và bắt đầu sử dụng phép phục hồi. Mặc dù các Cận vệ Hoàng gia đã hoàn toàn bị tiêu diệt nhưng Yunis cũng không thể lành lặn mà ra khỏi trận chiến như thế được.


Sử dụng thanh kiếm của mình để đỡ cơ thể trong thở dốc, cô gật đầu. Cơ thể cô bị bao phủ bởi những vết thương. Ngay cả Logan, hai trong bốn cánh tay đã bị chặt đứt trong khi một trong số những cái sừng của hắn ta cũng bị sứt mẻ.


Những tên cận vệ cho rằng chúng không thể bị đánh bại khi chúng đang bao vây cả nhóm và thiết lập đội hình chiến đấu.


Chúng tận dụng lợi thế địa hình và tấn công theo đội hình như những đợt sóng. Hai người họ liên tục chiến đấu thậm chí không có một giây để nghỉ ngơi, chống lại những đợt sóng liên tiếp xông đến, tuy cả hai đều rất mạnh nhưng thiệt hại để lại cũng không hề tầm thường.


“......Em ổn, chúng ta có thể về ngay bây giờ.”


Yunis bằng cách nào đó đã phục hồi lại hơi thở của mình và đẩy cánh cửa cuối cùng ra.


“Ahaha……”


Nhùn thấy khung cảnh trước mặt, cô bật lên một tiếng cười yếu ớt.


“Điều này sẽ là một chút khó khăn đây.”


Sau cánh cửa, nhóm của anh đã ra khỏi cung điện Hoàng gia và đang ở một góc đâu đó của tường thành lâu đài. Và ngay trước mặt họ là sự hiện diện của Lực lượng Hoàng gia. Ước lượng khoảng 4.000 người. Số lính này đủ để gọi là một lữ đoàn.


Yunis và Logan là những cá nhân mạnh mẽ. Họ chắc chắn xứng đáng là một trong những chiến binh hùng mạnh nhất sánh ngang với hàng ngàn người, số người có thể đấu lại họ trên thế giới này có lẽ ít hơn con số 10.


Tuy nhiên, họ vẫn không thể chiến đấu lại con số áp đảo này. Số lượng binh sĩ áp đảo hơn nhiều so với sức mạnh của họ. Những binh sĩ Hoàng gia này có lẽ chỉ kém một hay hai bậc so với 400 tên Cận vệ kia, nhưng nhiêu đó là quá đủ để đè bẹp cả Logan và Yunis, những người đã kiệt sức sau trận chiến trước đó.


Ngay cả khi có thể chém gãy 10 ngọn giáo được ném tới, sử dụng phép thuật để đẩy lùi 100 mũi tên được bắn ra, nhưng nếu bị tấn công với 1000 phép thuật thì chẳng thể nào ngăn chặn được chúng.


Ngay cả khi họ muốn trốn thoát bằng dịch chuyển cũng không thể, ngay lúc này, hàng rào ma thuật ngăn cản người lạ dịch chuyển vào lâu đài và cũng cản trở dịch chuyển thoát ra.


“Yunis, cho ta mượn mana của em.”


Rồi Aur tặng cho Yunis một nụ hôn và lấy lại số mana mà anh đã dự trữ trong cơ thể cô. Ngay cả khi cô đã sa ngã, cô ấy vẫn là một anh hùng. Lượng mana mà cô ấy có thể dự trữ trong cơ thể có thể gấp vài lần Lilu. Mana của cô có thể so sánh với hàng chục pháp sư hạng nhất tập hợp lại với nhau.


Anh sử dụng số mana đó để thực hiện một vụ nổ ngay giữa quân đội hoàng gia. 


…… Tuy nhiên.


Đòn tấn công ma thuật có thể dễ dàng thổi bay cả cổng thành vẫn chưa đủ để gây sát thương lên quân đội. Mặc dù anh có thể tích trữ mana gấp vài chục lần con người, nhưng cuối cùng cũng chỉ có thế thôi. Quân đội Hoàng gia có 1000 pháp sư trong đó có hẳn 500 người chịu trách nhiệm bảo vệ quân đội khỏi các cuộc tấn công bằng ma thuật. Mặc dù ma thuật Aur thực hiện rất hùng mạnh và khủng bố, thế nhưng vẫn có sự khác biệt rất lớn về số lượng.


Cuộc tấn công của Aur đã bị ngăn chặn và quân đội Hoàng gia bắt đầu phản công. Xem xét thấy chúng chỉ cần chống lại hai kẻ thù, chúng không hề có ý định giáp chiến. Hàng trăm pháp sư bắt đầu niệm chú cùng 1 lúc và dần dần hình thành một phép thuật tấn công.


Đây là một phép thuật cấp quân đội. Một loại phép thuật chỉ có thể sử dụng bởi những pháp sư được đào tạo nghiêm ngặt trong quân đội mới có thể sử dụng, nó không còn là một phép thuật mà một cá nhân đơn lẻ có thể thi triển. Aur nhận ra sức mạnh của nó có thể hủy diệt cả nhóm của anh lẫn bức tường thành phía sau.


“Aur, xin anh hãy chạy đi, được không?”


Yunis rút thanh kiếm của mình và cúi người về phía trước.


“Ài, không thể tránh được mà.”


Thở dài nhưng rốt cuộc Logan cũng đứng bên cạnh cô.


Để giúp cho Aur trốn thoát, họ đang chuẩn bị kế hoạch lao thẳng vào đội hình địch. Nếu họ đến đủ gần, quân đội sẽ không thể sử dụng loại phép thuật quy mô lớn của chúng nữa. Họ rõ ràng không muốn sát thương lên đồng đội của mình.


“... Chờ đã.”


Aur bất giác nắm lấy vai của Yunis. Cô quay lại nhìn anh với vẻ đầy bối rối. Ngay cả chính anh cũng không hiểu vì sao anh lại cố ngăn cản cô lại.


“Cái gì kia?”


Logan lẩm bẩm khi nhìn lên bầu trời. Lúc đầu Aur nghĩ rằng trời mưa. Một cơn mưa ánh sáng bay theo một vòng cung parabol. Cơn mưa tiếp xúc mặt đất gây ra một cơn chấn động cùng với âm thanh của một vụ nổ kinh khủng.


Nhưng cơn mưa này không nhằm vào Aur. Nó nhẳm ngay giữa đội hình quân đội Hoàng gia. 


Bị một cơn mưa ánh sáng đổ xuống, quân đội Hoàng gia liền rơi vào hoảng loạn. Mặc dù chúng có 500 pháp sư chuyên phòng hộ cho quân đội, nhưng vẫn không thể nào liên tục bảo vệ cho toàn bộ đội quân. Lỗ hỏng bắt đầu xuất hiện khắp nơi. Và cơn mưa dường như đang nhắm vào những lỗ hỏng ấy, nó cứ tiếp tục đổ xuống không ngừng. Ánh sáng bắn trúng ai, cơ thể của người đó ngay lập tức bị xé toạc, máu văng tung tóe cả những vùng xung quanh, nếu ánh sáng rơi xuống mặt đất, vụ nổ kèm theo đá sỏi cũng gây sát thương đến những tên lính xung quanh nó.


“...... Có phải là Ellen không?”


Cuối cùng Aur cũng nhận ra lý do tại sao cơn mưa đó chỉ nhắm vào lực lượng quân đội Hoàng gia.


“Ah, Mio cũng ở đó! Hê, chúng tôi ở đây!”


Yunis vui vẻ vẫy tay về phía bầu trời. Mặc dù Aur chỉ có thể nhìn thấy những nó như những chấm nhỏ trên bầu trời, nhưng rõ ràng cơn mưa ánh sáng xuất phát từ con Wyvern. Đấy là con Wyvern gần đây đi lạc vào mê cung. Mio đã điều khiển nó trong khi nhóm Dark Elf  đang bắn những mũi tên ma thuật.


Với 5 người bắn cùng một lúc, nó giống như một cơn mưa tên rơi xuống từ trên bầu trời. Không cần lo ngại về ma thuật quy mô lớn nữa. Quân đội Hoàng gia đã hoàn toàn chìm vào hỗn loạn. Một số pháp sư đã cố gắng bắn ma thuật về phía Ellen nhưng bởi vì cô ấy đang trên lưng Wyvern ở một độ cao hoàn toàn cách biện, không một cuộc tấn công ma thuật nào có thể chạm đến họ. Khả năng một địch ngàn, những điều nhóm cung thủ Elven nói không hề khoe khoang chút nào. Chỉ với 5 người họ, toàn bộ cuộc chiến đã đảo lộn hoàn toàn theo hướng có lợi cho Aur.


“..... Có vẻ chúng ta được cứu rồi.”


Yunis thở phào nhẹ nhõm khi cô ấy trong khi ngồi phịt xuống đất. Quân đội Hoàng gia bây giờ đang tuyệt vọng để chống cự lại cơn mưa tên từ trên bầu trời và chúng chẳng còn tâm trí để mà quan tâm đến nhóm của Aur.


“Ahh……”


Aur lơ đãng nhìn vào tay phải của mình. Vào thời điểm đó, tại sao anh lại cố gắng ngăn cản Yunis?


Không phải vì anh đã nhận thấy nhóm Ellen đã đến. Mặc dù bằng cách nào đó mọi thứ đều tốt đẹp vì sự xuất hiện của Ellen, nhưng trong khoảng khắc anh ngăn cản Yunis, Aur hoàn toàn không nhận ra nhóm Ellen đã đến.


Nếu xét về phương án tốt nhất trong tình cảnh đó, không nghi ngờ gì, cách của Yunis là kế hoạch đi đầu trong suy nghĩ của anh. Để Yunis và Logan câu thời gian cho anh tìm cách để thoát khỏi lâu đài. Trong mọi trường hợp, tất cả những gì anh phải làm là thoát khỏi phạm vi của rào chắn phép thuật để thoát đi bằng cách dịch chuyển tức thời. Thế thì những gì anh phải làm chỉ là xây dựng lại lực lượng của mình và xâm chiếm vương quốc. Mất đi Yunis sẽ là tổn thất lớn nhưng so sánh nó với việc anh sẽ chết, sự lựa chọn đã quá rõ ràng.


Lý do anh cố ngăn cô lại vào thời điểm quan trọng như vậy đã minh bạch. Đó là thứ tình cảm ngu ngốc tầm thường, cảm xúc từ tâm trí con người. Có tình cảm với những quân cờ của mình, anh không hề muốn nó chút nào. Thực tế là những cảm xúc này vẫn tồn tại trong anh khiến Aur nghiến răng. Nhưng thứ này đối với anh chỉ là thứ vô dụng kiềm chế hành động của anh. Anh tin rằng cần phải loại bỏ những suy nghĩ này. Xét cho cùng, Aur cũng là ‘Hắc phù thủy’.


Aur mạnh mẽ nắm chặt nắm đấm của mình.


“Aur, anh…”


Nhận ra vẻ ngoài kỳ lạ của Aur, Yunis nói.


“Đừng giận Lilu được không?”


Khi anh nhìn về phía cô, cô vẫn đang hướng sự chú ý của mình về phía quân đội Hoàng gia.


“Khi Lilu trở về mê cung, cô ấy rất tuyệt vọng. Cô ấy nói với em… Không, cô ấy cầu xin tất cả mọi người trong mê cung tới cứu anh. Mio thậm chí còn không được phép rời khỏi mê cung. Nhưng Lilu vẫn nhờ cô ấy giúp đỡ.”


Mặc dù Mio được đối xử như một người bạn trong cả nhóm, nhưng cô ấy cuối cùng cũng chỉ là một cô gái được hiến tế cho Aur. Các khu vực cô ấy có thể tiến cận trong mê cung bị hạn chế và cô cũng không được tham gia bất kỳ cuộc họp chiến lược nào. Nhưng sau tất cả, cô ấy thích ở căn phòng chăn nuôi chung với đám thú nuôi hơn là căn phòng của cô nên cô cũng không đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.


Trường hợp này cũng áp dụng với Logan. Trong trường hợp khẩn cấp, Logan hoặc Yunis phải ở yên trong mê cung, đó là mệnh lệnh. Người duy nhất có thể giao một mệnh lệnh khác cho Logan là Lilu, do đó, không nghi ngờ gì nữa, cô cũng đã yêu cầu Logan đến để cứu Aur.


Ngay từ đầu, không có gì trong hợp đồng buộc Lilu phải cố gắng cứu Aur. Lời nguyền ràng buộc bằng bản hợp đồng có thể dễ dàng ngăn cấm một con quỷ thực hiện một hành động nào đó, nhưng nếu muốn một con quỷ tự nguyện làm điều gì đó cho bạn, điều đó rất khó xảy ra. Nếu muốn ép buộc nó làm điều gì đó, nó phải là một mệnh lệnh cụ thể và chỉ là một hành động duy nhất. Những thứ mập mờ như 『Luôn tuân theo mệnh lệnh của tôi』 hoặc 『Bảo vệ vĩnh viễn cho tôi』là một điều không thể nếu được viết trong bản hợp đồng.


Bởi vì thế, từng từ trong bản hợp động có thể diễn giải theo nhiều hướng khác nhau. Mặc dù thế, Lilu đã làm tất cả mọi thứ có thể để cứu Aur.


“... Tại sao. Tại sao Lilu lại cố cứu ta? Ta không nghĩ rằng điều này sẽ có lợi cho cô ấy theo bất kỳ cách nào.”


Thực tế, nếu Aur chết, cô ấy sẽ ngay lập tức trở về thế giới quỷ của mình. Cơ thể của cô được tạo ra bằng mana của Aur. Nếu cô ấy là một con quỷ bình thường, chắc chắn cô sẽ bỏ rơi anh.


“Để trả lời câu hỏi đó, đó rõ ràng vì cô ấy yêu anh.”


Aur tự hỏi thầm với chính mình nhưng không ngờ tiếng của mình lại khá to và Yunis ngay lập tức trả lời anh.


“.... Là vậy sao?”


“Chính là như thế. Bởi vì em cũng yêu anh, nên em cũng có thể nói như thế.”


“Có trường hợp nào mà một con quỷ thích một con người bình thường chưa?”


“Chà, điều đó không bình thường chút nào.”


Thay vì Yunis, Logan là người trả lời anh.


“Thế người nghĩ gì về Marie?”


“Marie-chan là một thiên thần!”


Đáp lại câu trả lời của Yunis, Logan nháy mắt và đưa ngón tay cái tỏ vẻ tán thành. Xem xét việc mang một khuôn mặt dê mà làm ra biểu cảm như thế, nó thật đáng ghê tởm. (note: lolicon)


“.......Nhưng cô biết không? Ta nói thật, với ta, Marie có thể so sánh như một bức tượng đẹp đẽ hay một bức tranh đáng ngưỡng mộ. Không chỉ là một bức tranh, em ấy còn như một thanh kẹo ngọt ngào nhất. Thật hiếm khi có một con người nào như thế tồn tại nên ta không do dự ký kết hợp đồng… Nhưng, hành động này cũng như là một trò chơi ngốc nghếch thời trẻ trâu mà cô từng chơi được một lúc. Vì vậy, nếu cô hỏi ta liệu ta có đồng ý hy sinh cơ thể thật của mình cho em ấy không, câu trả lời của ta rõ ràng là không. Chà, vì cơ thể đặc biệt ở thế giới này có thể được tái tạo bất kể bị phá hủy bao nhiêu lần cũng được, ta chắc chắn sẽ bao ngần ngại bảo vệ cô bé hết lần này đến lần khác, nhưng chỉ thế thôi.”


Quay lại với biểu cảm nghiêm túc thường thấy của hắn, Logan trả lời theo cách này.


Quan điểm của hắn khá điển hình trong giới quỷ. Thậm chí có hơi hướng gần gũi với con người. Nhưng ngay cả hắn ta cũng đã nói rằng hắn ta không hề yêu một con người nào trước đây, kể cả đó là Marie.


“Thay vì phải suy đoán nhiều như thế, không phải anh sẽ dễ dàng hơn nếu hỏi trực tiếp cô ấy không phải sao?”


Aur vẫn giữ im lặng và trông như thế anh đang gặp rắc rối trong mớ suy nghĩ đó nên Yunis gợi ý cho anh một cách thức rất rõ ràng. Ý kiến của cô rất thẳng thắn. Khi anh nhìn theo ánh nhìn của cô về phía bầu trời, con Wyvern dường như đã gặp một số thương tích khi chiến đầu với quân đội Hoàng gia khi nó hạ cánh về phía cả nhóm.


“Em xin lỗi!”


Bước xuống từ lưng của Wyvern, Mio cúi đầu về phía Aur với đôi mắt đẫm nước.


“Nếu em lo lắng về việc đã rời khỏi mê cung mà không có sự cho phép của ta thì không sao đâu. Ta không có ý định trừng phạt em.”


Lắc đầu cho thấy đó không phải là ý của cô, cả Ellen và Lilu đều xuất hiện với vẻ lúng túng.


“À Lilu à?......... Lúc trước ta đã bất cẩn. Ta cũng không có ý phạt em về hành động của mình……”


Aur nói những lời đó nhưng Lilu lắc đầu.


“Em thực sự rất vui khi nghe được điều đó, nhưng ý em không phải thế… Ummm, emmm, em xin lỗi. Em chưa bao giờ nghĩ rằng mọi thứ sẽ xảy ra đến mức này.”


“Có chuyện gì thế? Nói rõ ràng xem nào.”


“Umu. Chúng em đã không thể ngăn được Spina. Và vì liên quan đến sự an toàn của Lilu-dono và bản thân mình, chúng em cũng không có ý định ngăn cản cô ấy.”


Ellen tiếp lời Lilu để miêu tả tình hình ngắn ngọn hơn. Tuy nhiên, Aur vẫn không thể hiểu chính xác ý nghĩa của cô, vì thế cô chỉ về phía chân trời. Ở đó, có một thứ lờ mờ màu xanh lá cây đang chụp lên quân đội Hoàng gia. Thứ đó có kích thước chỉ cỡ đầu ngón tay của cô những xét thêm về khoảng cách, nó chắc chắn có tỷ lệ khổng lồ.


“... Đó là gì vậy?”


“Đó là thứ Spina đã tạo ra……. Slime.”


§


Kỹ năng của con slime này khá đơn giản. So với một Slime bình thường, nó chỉ có hai dạng kỹ năng.


・Nó sẽ ăn tất cả các dạng ma thuật và trở nên lớn hơn.


・Dù cho nó có lớn lên, nó vẫn sẽ không tự nhân bản.


Thông thường các đặc tính này sẽ không gây ra nhiều vấn đề, nhưng vì cái bẫy của Cass có trục trặc, nên nó có khả năng trốn thoát.


Những cái bẫy này được thiết kế để làm thất thoát mana của mê cung bằng cách lấy nó từ Long Mạch. Nó còn được gọi bằng một cái tên không tự nhiên cho lắm ‘Lỗ Rồng’. Hấp thụ ma thuật đến từ cái lỗ đó, con slime trở nên khổng lồ một cách nhanh chóng.


“Cánh cổng đó là gì thế?”


Ngồi trên một con Wyvern, Aur nhìn xuống quân đội hoàng gia và con slime khi đưa ra câu hỏi này.


“Ahh, đó là cổng em đã mở ra. Ở nơi đặt cái bẫy, em đã nghĩ rằng em muốn đến nơi mà Aur đã đến! Và trong khoảnh khắc em nghĩ về nó thì một cái gì đó bắt đầu mở ra.”


Nhận được câu trả lời của Yunis, Aur cảm thấy cực kì băn khoăn. Không có gì ngạc nhiên khi sự giải cứu đến nhanh một cách bất thường. Vì là cô ấy nên có thể làm được giống như vậy, đó cũng là lý do vì sao tước hiệu “Anh hùng” rất khó để gánh vác.


Thông thường, ta không thể theo dõi được nơi mà cánh cổng dịch chuyển đến và chỉ vì cô ấy nghĩ với ‘Ước muốn mãnh liệt’ vì lý do muốn cứu Aur, cánh cổng đó đã mở ra cho cô ấy. Nghe thế, anh quyết định cũng cần phải tạo ra một số biện pháp phản phép của những phép dịch chuyển thông qua hiến tế từ ngôi làng đến mê cung của anh ấy, Aur thật sự nghiêm túc trong vấn đề này.


“Nói cách khác, thứ đó đang hấp thụ một nguồn mana khổng lồ từ phía bên kia của cổng và liên tục làm cho cơ thể nó lớn hơn và nuốt hết quân địch?”


“Umu, dường như đây là trường hợp đặc biệt.”


Ellen gật đầu đầy sự hứng thú khi nhìn về phía con slime.


Ngay cả khi họ bị nuốt chửng bởi Slime, không có vẻ rằng họ sẽ chết ngay lập tức. Không giống như những dạng slime thông thường, thứ đặc biệt này chỉ có thể hấp thụ ma thuật. Tuy nhiên, nếu con người mất đi mana một cách bất chợt và nhanh chóng, họ chắc chắn sẽ ngất đi ngay lập tức. Khi anh ấy quan sát khung cảnh bên dưới, có rất nhiều binh lính bên trong con slime và tất cả đã ngất đi.


Trước đó một lượng lớn pháp sư của quân đội Hoàng gia đã thi triển ma thuật tấn công về phía con slime, nhưng điều này chỉ làm cho slime phát triển nhanh và lớn thêm, cuối cùng họ đã nhanh chóng bỏ cuộc và tập trung vào cuộc chạy trốn.


Giáo và kiếm cũng không có tác dụng gì, ma thuật thì không gây ảnh hưởng gì cho nó, và nó cũng quá lớn để giết bằng lửa.


Kích thước áp đảo đó là một mối đe dọa lớn. Tương tự như cách "số lượng của quân đội" sẽ thể hiện khả năng chiến tranh của họ, "kích cỡ" của slime là một ví dụ điển hình cho lý thuyết đó.


“Đây không phải là trò đùa.”


Lý do loại chiến lược này không được sử dụng rất thường xuyên, do thực tế là rất khó để cung cấp cho con slime đủ một lượng ma thuật lớn như thế, một lý do chính khác là con slime sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát nếu nó trở nên quá lớn.


Mặc dù nó ngay lúc này nó đang tấn công quân đội hoàng gia, nhưng điều đó không có nghĩa là con slime này thực sự dưới sự kiểm soát của Aur cũng như việc nó là đồng mình của anh. Nó chỉ đang cố gắng để hấp thụ lượng ma thuật được cung cấp bởi những con người bên dưới. Slime không thực sự có trí thông minh để nghe theo các mệnh lệnh và ai đó cố gắng vận điểu khiển nó bằng cách sử dụng ma thuật, nó chắc chắn sẽ nuốt hết nguồn năng lượng đó. Đây là một điều rất khó chịu.


“Xin đừng lo lắng.”


Một giọng nói nguy hiểm đột ngột vang lên từ phía sau làm Aur phải xoay người lại và đối mặt với nó.


Khi quay lại, anh ấy nhìn thấy cấp dưới quyền của Ellen cùng với một phù thủy tóc đen đang cưỡi trên một Wyvern khác phía sau họ.


“Con slime đó sẽ tan ra khi tiếp xúc với nước. Em tin rằng với khả năng điều khiển thời tiết của Oshishou-sama(thầy), nó chắc chắn sẽ bị xử lý.”


“..... Đừng có tạo ra thứ mà em không thể tự mình tiêu diệt được chứ.”


“Lỗi của em, em vô cùng xin lỗi.”


Không có vẻ như cô ấy thực sự suy ngẫm về hành động của bản thân, Spina cúi đầu một cách trang nhã. Mặc dù không tán thành hành động của cô ấy, Aur vẫn tỏ ra rất ngạc nhiên về cô.


Anh ấy không chắc chắn nếu điều này áp dụng cho tất cả các dòng phép thuật, nhưng anh ấy chắc chắn rằng trong việc tạo ra các sinh vật sống, đặc biệt là trong việc tạo ra slime, thì không có gì để nghi ngờ gì khi nói Spina là một thiên tài. Không chỉ vậy, tài năng của cô ấy còn là trăm năm mới có một.


Ngay cả trong thời đại này, điều này vẫn còn đúng, đó là những kỹ năng mà cô ấy có. Chỉ cần cô ấy tiếp tục rèn giũa thì kỹ năng của cô ấy sẽ ngày càng được nâng cao. Trong một khía cạnh, anh nghĩ rằng cô ấy đáng tin cậy, nhưng phần khác của anh ấy lại có chút sợ hãi đối với tiềm năng của cô ấy. Có lẽ nó sẽ khôn ngoan nếu giết cô ấy trong khi cô vẫn còn trẻ? Aur đã có những suy nghĩ như thế.


…….Một việc nữa cũng liên quan, vấn đề nan giải nhất hiện nay là Yunis. Aur hướng sự chú ý của mình đến cô gái tóc đỏ đang ngồi cạnh anh ta.


Khi bạn bè của cô ấy gặp rắc rối, cô ấy có sức mạnh để xuất hiện trước mặt họ để cứu bạn bè mình.


Khi cô ấy gặp rắc rối, đồng đội của cô ấy cũng sẽ xuất hiện trước mặt cô một cách nhanh chóng để cứu cô ấy.


Đây là một trong những sự khác biệt của "Anh hùng". Giải cứu Aur và sau đó khi cô bị bao vây bởi quân đội hoàng gia và phải đối mặt với một cuộc tấn công, Mio và Ellen xuất hiện để cứu cô. Không có nghi ngờ gì về việc thử thách của Yunis đã được kích hoạt.


Vấn đề nằm ở thực tế là "Anh hùng sa ngã" không nên có khả năng này. Nói cách khác, sức mạnh công lý trong cô ấy đã được ban phước bởi "Chòm sao Anh hùng" đang dần mang lại cho cô ấy quyền năng. Nhưng từ sự phán đoán của Aur, điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ hoàn toàn trở lại thành một Anh hùng của chính nghĩa, nhưng anh ta dự đoán rằng sớm hay muộn gì cô ấy cũng sẽ trở lại con người trước kia của cô.


Vào thời điểm đó, liệu Yunis có còn là đồng minh của Aur? Ngay bây giờ, nếu anh đẩy cô khỏi con Wyvern từ độ cao này, không nghi ngờ gì về việc dù cho có là anh hùng thì cô ấy chắc chắn vẫn sẽ chết. Bị giết bởi người mà cô ấy yêu. Điều này thật là bi thảm. Ngay cả khi cô sở hữu quyền năng của anh hùng ngay lúc này, nhưng nếu cô bị Aur bị đẩy xuống, Yunis chắc chắn sẽ chết.


“……..?”


Nhận ra Aur đang nhìn chằm chằm vào mình, Yunis quay lại nhìn anh ấy cùng với một nụ cười rạng rỡ.


“…… Em có biết đứng đó nguy hiểm lắm không? Xích lại gần đây thêm chút nữa nào.”


Nói xong Aur ôm lấy vai cô ấy và Yunis vui vẻ cúi người xuống tựa vào anh.


Bây giờ không phải lúc. Cô ấy vẫn rất hữu dụng đối với mình.


Aur tự thuyết phục bản thân mình.

-----------------------------------------------------------

「Và giờ, các quý bà và quý ông thân mến!」


Ngồi trước Aur trong tư thế ngồi bắt chéo chân là những kẻ quản lý của Vương quốc ....... Cụ thể, tất cả những người nắm vai trò quan trọng trong Vương quốc đã tập trung trước mặt anh.


Logan và Lilu đang đứng ở bên trái và bên phải của anh ấy, mà không hề che giấu những luồng mana hắc ám lượn lờ xung quanh khi ma quỷ xuất hiện.


“Từng đơn vị của quân đội Hoàng gia đã bị loại bỏ mà không có thất bại nào. Vâng, một số người vẫn còn sống, tuy nhiên các ngươi nên hiểu rằng họ bây giờ đang nằm trong lòng bàn tay của ta. Hãy tuân theo ý muốn của ta như là một vị Vua của các ngươi. Hoặc, chọn nổi dậy chống lại ta và ta sẽ xóa sổ toàn bộ nơi này khỏi bản đồ; bị nuốt chửng vào bên trong một con slime xấu xí nào đó cho đến muôn thuở. Sự lựa chọn là của các ngươi, nhưng hãy quyết định nhanh chóng. Ta không phải là người kiên nhẫn cho lắm.”


Aur đang nói ra những lời dối trá mình. Slime sẽ không ăn thịt người; bên cạnh đó nó không thực sự có khả năng hấp thụ các bức tường thành xung quanh Vương quốc. Ngay từ đầu, trước khi toàn bộ các làng của Vương quốc này bị nuốt bởi con slime, rất có khả năng nó sẽ tan rã do cơn mưa sắp xảy ra. Đối với người đã mất 70 năm để xây nên toàn bộ mê cung của mình, Lilu cười thầm trước câu không phải là người kiên nhẫn của anh.


“Đừng đùa với ta! Ngươi là một tên ác quỷ đê hèn!”


Một tên lính trong đám đông rút thanh kiếm ra và đâm thẳng vào ngực của Aur.


Aur hành động không một chút do dự, anh chỉ giơ tay lên và Logan nhanh chóng thi hành mệnh lệnh. Trong nháy mắt, tên lính bị thiêu đốt, hơn nữa, ngay cả một vết máu vương lại lên thanh kiếm cũng không có.


“Sự quyết định của các ngươi là gì?”


Như thể không có chuyện gì xảy ra, Aur hỏi lại những tên cầm quyền này một lần nữa, những kẻ lãnh đạo thậm chí còn không thể giấu được thực tế là cơ thể họ đang run rẩy vì sợ hãi. Ngay cả khi quân viện trợ từ thành phố khác có thể đến trước Thủ Đô của Vương quốc, binh lính cũng không thể làm gì với con slime khổng lồ đang bao phủ lối vào.


Ngay bây giờ, bọn chúng giống như những con cừu bị mắc kẹt trong lâu đài của chúng và chờ chết. Chúng không thể tung ra bất kỳ loại ma thuật nào có thể tiêu diệt được con slime và chúng cũng không thể núp mình trong lâu đài của chúng. Và trên hết, Vua của bọn chúng đang ở ngay dưới chân của Aur. Bị hắn đặt một lời nguyền vào cơ thể và buộc phải ngồi vào chiếc ghế.


Trên hết, Aur đã chỉ cho tất cả những kẻ cầm quyền của đất nước thấy rằng cơ thể của anh là bất tử và không thể bị tổn thương. Chúng thậm chí không thể cố gắng ám sát anh ấy dù chúng có muốn.


“...Ngài thực sự có thể đảm bảo vị trí hiện tại của chúng tôi không?”


Một trong số những kẻ cầm quyền đưa ra câu hỏi và Aur gật đầu đồng ý.


“Được. Nếu ngươi sẵn sàng phục vụ ta thay vì têb Vua này, thì ta sẵn sàng đảm bảo vị trí hiện tại của ngươi. Điều duy nhất thay đổi là người mà các ngươi sẽ phục vụ. Ngươi có thể làm việc như bình thường, tầm ảnh hưởng của ngươi sẽ không bị hạn chế. Nếu các ngươi tiếp tục phục vụ cho ta, các ngươi sẽ có một tương lai tốt hơn nhiều so với việc phục vụ tên vua hiện tại.”


Nghe xong những lời nói của Aur, nét mặt của bọn chúng trở nên bớt căng thẳng đi phần nào.


“……Chắc chắn rồi! Tất cả chúng tôi sẵn lòng phục vụ cho Aur-sama.”


Tất cả những kẻ cầm quyền đều cúi đầu trước Aur. Những kẻ ở trước mặt anh đều thối nát đến tận xương tuỷ, chúng chỉ quan tâm đến việc bảo vệ lợi ích cá nhân  và cứu lấy cái đầu của chúng. Nếu chúng không hành động như thế này, tất cả chúng sẽ bị biến thành tro bụi.


Tuy vậy, những kẻ đáng khinh này lại cần thiết cho việc điều hành điều hành một quốc gia. Con slime của Spina sẽ biến mất khi trời mưa đổ xuống. Cánh cửa mà Yunis mở ra cũng sẽ tan biến trong vòng một ngày. Và khi điều này xảy ra, Aur sẽ mất khả năng đánh bại phần còn lại của quân đội hoàng gia.


Mặc dù điều này sớm hơn nhiều so với mong đợi, Aur đã có nước nhảy vọt lên để nắm lấy quyền điều hành của đất nước trong lòng bàn tay của mình. Bất kể quân đội có đông và mạnh như thế nào, bọn chúng cũng đã trở nên bất lực như một con rắn mất đầu. Nếu Aur trở thành Vua của đất nước, không có nghi ngờ gì về việc sẽ có rất nhiều cuộc nổi dậy phát sinh. Để kết thúc nó, những kẻ cầm quyền là cần thiết để anh có thể giải quyết tình hình.


Đã ba ngày kể từ hôm đó. Vị vua thứ tám của Vương quốc Figuria: Carus Rudeus Fonssirius đã được chính thức công bố và tuyên bố chính thức về việc lên ngôi của Aur đã được ban hành.


Đương nhiên, có rất nhiều người dân đã khóc khi họ nghe thấy Vua của họ đã bị giết và họ sẽ bị cai trị bởi một ác quỷ. Tuy nhiên, đã có điều tích cực và danh tiếng của Aur được đánh giá cao từ các ngôi làng và thị trấn mà anh đã tấn công trước đó, do đó một cuộc nội chiến lớn đã không xảy ra. Hơn nữa, quân đội hoàng gia còn lại dễ dàng bị chinh phục bởi các lực lượng quỷ dưới sự chỉ huy của Aur.


Aur không thay đổi tên Vương quốc Figuria, nhưng, nhiều nước láng giềng gọi nó là một quốc gia của Quỷ và kể từ đó Aur đã chính thức tự xưng mình là "Quỷ Vương".

BÌNH LUẬN