Thiên hạ xuyên không, trừ tôi13. Tôi, một vị thần?
Chương 72. Tôi, một vị thần? - 5

Tóm tắt chương trước: Vẫn là câu chuyện về thần Susanoo và cuộc kinh doanh bán hành cho đám tôm tép. IlHan giựt lấy ‘bát cơm’ của mấy bang hội khác.Yu IlHan đột ngột ngẩng đầu lên; một cái lắc đầu tập trung mana cuồn cuộn đổ về phía anh.

Không chỉ có thế, những con quái trong khu vực dường như cũng bị thu hút bởi nó, chúng cũng ngửa đầu lên, rồi chạy một cách điên cuồng về cùng một điểm.


“Hào quang này là gì thế? Anh nghĩ nó cực kỳ nguy hiểm.”

[Ôi mẹ ơi, một đợt TRÀN.](Lita)

[Làm sao có thể!](Erta)


Lita và Erta nhận ra sự khác biệt sớm hơn Yu IlHan, họ hét lên trong kinh ngạc. Yu IlHan nhận ra tình hình hiện giờ vô cùng nguy cấp, anh chạy nhanh cùng hướng với lũ quái và ném lao để giảm bớt số lượng chúng, càng nhiều càng tốt.


Tuy nhiên, nếu anh có thể dừng nó lại một cách đơn giản như vậy, thì đợt Tràn sẽ không bao giờ xảy ra ở đây rồi.


“Tràn là một hiện tượng diễn ra khi công suất Cạm Bẫy Hủy Diệt quá lớn thôi, phải chứ! Ngay bây giờ, không nói đến các Cạm Bẫy Hủy Diệt, thì những Dungeon cũng đang sụp đổ, và thế đếu nào chuyện này có thể xảy ra cơ chứ?”

[Em không biết! Đừng nói với em là một Cạm Bẫy Hủy Diệt không hoạt động… Không, thực sự vô lý mà!](LIta)


Lita lắc đầu, thế rồi cô hét lên. Yu IlHan nghĩ đến những viễn cảnh kinh khủng nhất.


“Tình hình là vầy, ở một nơi nào đó tập trung lượng lớn quái vật trong một không gian hạn hẹp, dẫn đến sự sụp đổ của dungeon, nếu có ai đó cố tình ném hai cái Cạm Bẫy Hủy Diệt vào một chỗ, chẳng phải sẽ gây ra một đợt Tràn nhân tạo sao?”


Tính toán của Yu IlHan khá chuẩn xác. Thực tế, nếu một đợt Tràn xảy ra trong tình huống như vậy, một Dungeon Wave, thì không có một lời giải thích nào chính xác hơn cả.


[Sao lại có người…... kẻ nào điên rồ quá vậy!] (Erta)

[Những kẻ phản bội….. Còn có nhiều hơn nữa!](Lita)


Trong khi Erta khó chấp nhận và có vẻ sốc bởi cái tình huống khó tin ấy, thì Lita đã nhận ra được bản chất vấn đề, cô nghiến chặt răng.


Cô biết rất rõ rằng kẻ phản bội lần trước chỉ là tên tiểu tốt. Hắn bị giết chỉ bởi họ không có cách nào tìm ra được kẻ đứng sau hắn ta, họ nhận ra được có khả năng còn nhiều kẻ phản bội hơn nữa, nên họ phải cẩn trọng. Có thể đó là lý do tại sao nhiều thiên thần được cử xuống Trái Đất hơn để ngăn chặn những tình huống như thế này.


Vấn đề là những tình huống như vậy cứ tiếp diễn lần nữa lại lần nữa như thể đang cười nhạo họ vậy. Thứ mà nó chứng minh rất đơn giản. Những kẻ phản bội còn len lỏi sâu hơn giữa họ hơn họ tưởng và cấp độ của chúng thì cực kì lớn.

 

[Tại sao chúng lại làm thế? Chúng thực sự muốn hủy diệt Trái Đất sao?](Erta)

[Có lẽ chỉ có vài đứa nghĩ thế. Dù sao thì, đến bây giờ, cần phải ưu tiên giải quyết đợt Tràn này trước!] (Lita)


Lita nói rất đúng. Hiện tại những chuyện khác có hay không không quan trọng. Yu IlHan cũng biết vậy và chăm chăm hướng về phía trước.


“Cơn bão của Susanoo đang càn quét những con quái vật!”

“Vãi c*t thật! Theo chân ngài mau không chết cả lũ giờ!”

“Tràn, đây chắc chắn là một đợt tràn. Nếu lũ quái vật tập trung lại một nơi, khả năng cao nơi đó sẽ xuất hiện một loài đột biến vì nồng độ mana dày đặc quá mức… Bán muối rồi!”


Quân đội của Susanoo dường như cũng nhận ra tình hình bất ổn xung quanh. Vài người trong số họ từng trải qua đợt Tràn ở thế giới khác hay gần đây nhất là đợt Tràn xảy ra tại LA, vậy nên họ hiểu rõ tình huống ngàn cân treo sợi tóc mà mình mắc phải.


[Yu IlHan, nhanh lên sắp không kịp nữa rồi. Nhanh thêm chút nữa!] (Lita)

“Em không thấy tôi lắp tên lửa vào đuýt rồi à!”


Vị trí được cho là trung tâm của đợt Tràn, cách nơi Yu IlHan đang chiến đấu khoảng 30km. Tự nhủ thật may khi mà nơi đó không cách mình quá xa, Yu IlHan lấy ‘đồ nghề’ của mình ra.


Sau khi phát hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa tái sinh siêu việt và sức mạnh siêu nhân, miễn sao còn đủ huyết thủy thì anh có thể triển khai sức mạnh siêu nhiên gần như liên tục. Tập trung toàn bộ sức mạnh vào từng thớ cơ, anh phóng đi trong khi điểm qua hàng loạt hồ sơ anh đã hấp thụ.


Hiện tại anh vẫn chưa thể vận dụng mana, nên có thể duy trì kĩ năng sức mạnh siêu nhiên liên tục phát động hẳn là một phước lành.


[Nguy hiểm…] (Lita)


Lita đang vô cùng lo lắng.


[Chuyện này thật quá nguy hiểm. Sao thời gian có thể chuẩn xác đến vậy. Nó kinh khủng đến mức em nghĩ đợt Dungeon Break này đã được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ từ lâu rồi.

Nồng độ mana ở vùng Kantou vượt quá tiêu chuẩn rất nhiều lần, theo đó những con quái vật mạnh mẽ cũng được sinh ra. Dungeon Break tự nhiên xảy ra, tạo nên Dungeon Wave, đồng thời đánh phủ đầu những nơi mà các siêu năng lực gia mạnh mẽ đang tập trung. Toàn bộ chuyện này chỉ để tăng nồng độ tập trung mana, sau đó chúng phân tán những Cạm Bẫy Hủy Diệt để tạo ra một đợt Tràn nhân tạo.

Những con quái vật quanh đây chủ yếu là quái vật hạng 2, có lẽ sau khi đợt Tràn này kết thúc một con quái vật kinh khủng sẽ được sinh ra, chắc vậy… chắc là vậy.] (Lita)

“Chẳng quan trọng nó là gì”


Trong khi đang lao đi với tốc độ tối đa, Yu IlHan kiểm tra tình trạng, kĩ năng và các trang bị của mình một lần nữa.


“Anh sẽ tận diệt chúng nó. Dù cho có là hạng 3 hay hạng 4 đi chăng nữa”


Một chút hoài niệm về tên pháp sư anh đã từng kết liễu trong quá khứ, Yu IlHan chắc mẩm chuyện này sẽ không kết thúc dễ dàng như vậy đâu, anh lắc đầu nhẹ.


Tình huống này khác hoàn toàn với lần đó. Tên pháp sư hoàn toàn mất cảnh giác, hắn còn chưa kịp phát động sức mạnh bản thân, hơn nữa pháp sư còn là nghề máu giấy nhất trong tất cả 4 nhóm nghề ngoài kia. Anh không tài nào biết được thể loại quái vật nào sẽ xuất hiện sau đợt Tràn khủng khiếp này nhưng chắc chắn khả năng phòng thủ của chúng nằm ở đẳng cấp hoàn toàn khác so với tên pháp sư. Có lẽ, cả sức tấn công và tầm phá hủy của chúng cũng đáng quan ngại. Tuy vậy, có gì khác biệt đâu chứ? Công cuộc nâng cao sức mạnh cho nhân loại của Yu IlHan chỉ mới chớm nở, ấy vậy mà giờ quái vật đã xuất hiện. Vậy Yu IlHan bắt buộc phải từ bỏ và trốn chạy chỉ vì đấm tép riu đó cơ hơi khó giết?


Méo có chuyện đấy đâu. Đơn giản là nếu anh không giết chúng, Trái Đất sẽ tiến thêm một bước tới bờ vực của sự tuyệt diệt. Và không ai khác ngoài Yu IlHan có thể ngăn chặn việc này.


[IlHan, chúng ta tới rồi]


Yu IlHan thôi mông lung và ngẩng đầu lên.


Đó thực sự là một khung cảnh đáng sợ. Cơn bão mana hoành hành dữ dội, đàn đàn lũ lũ quái vật nối đuôi nhau chạy bán sống bán chết, thành phố đổ nát, những người lang thang không biết nên làm gì.


Liệu mọi chuyện sẽ khác nếu anh đến sớm hơn một chút? Liệu anh có thể ngăn chặn sự xuất hiện của một giống loài đột biến nếu anh sử dụng toàn bộ số vũ khí mình có? Mấy câu hỏi dớ dẩn đó hiện tại chẳng có nghĩa lý gì nữa.

Những con quái vật đã tập trung lại hòa mình vào cơn bão, và hiển nhiên một chủng loài đột biến đáng sợ đã xuất hiện.


Ngay cả khi so sánh nó với những con đột biến khác, nó vẫn là một sinh vật khổng lồ, được sinh ra nhờ hấp thụ sức mạnh của ba Cạm Bẫy Hủy Diệt.


{Kwaaaaaaaa!}

“Pff.”


Sau khi chứng kiến màn ra mắt đầy ấn tượng với một tiếng gầm vang dội, Yu IlHan cười phá lên. Thế quái nào mà nó lại kết thúc như vậy chứ. Chỉ đùa thôi mà, sao trùng hợp quá vậy?

    

“Thiên Đường có thanh kiếm nào tên Ame no Habakiri không?” (Note: Ame-no-habakiri, thanh thần kiếm của Susanoo trong thần thoại Nhật bản, sau khi qua tay những chủ nhân khác nhau, nó đã liên tục thay đổi để trở thành một cây Naginata, một cái lưỡi hái hay thậm chí là một cây cung cho hợp với từng đời chủ nhân, cho thấy khả năng biến đổi vô hạn của OOParts - Out-of-Place Artificials-Thần khí. Nhân tiện nói luôn là dạng nguyên thủy của Ame-no-habakiri là một thanh kiếm cùn chưa qua rèn dũa, thứ mà ai nhìn vào cũng gọi là một đống rác)

[Không ạ] (Lita)


Lita trả lời với một giọng ‘e méo quan tâm’. Yu IlHan cũng gật gù như thể đã đoán trước được kết quả, đoạn anh hướng ánh mắt về phía con quái vật có tám đầu tám đuôi đang gầm rú trước mắt anh.


“Vậy chỉ còn cách chiến đấu như này thôi.”     


Con quái vật đang làm màu trước mặt nhân loại trông không khác gì Yamata no Orochi, con quái vật đã bị thần Susanoo tiêu diệt trong thần thoại Nhật Bản.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)


{Kruoooooo!}

“Quy luật hình thành của các loài đột biến là gì vậy? Đứng nói với anh là mấy cái truyền thuyết ngớ ngẩn đó là thật nha?”

[Không đời nào, nhưng ở Nhật Bản này, những câu chuyện liên quan đến Yamata no Orochi luôn là một chủ đề nóng bỏng nhỉ?] (Lita)


Qua những cuốn sách, qua những quyển manga và anime, qua các bộ phim, qua các trò chơi, và qua từng thế hệ - câu chuyện về con quái vật đó được kể lại vô số lần. 

Sự tồn tại của Yamata no Orochi là một sai lầm, vậy nên nó không được ghi chép lại tại bất kì đâu, nhưng nhiều phương tiện có cách thức của riêng mình để truyền lại về sự tồn tại cũng như khả năng của con quái vật này.


[Em nghĩ nó đã được sinh ra sau khi hấp thụ đống hồ sơ đó. Quả là một loài đột biến đích thực.] (Lita)


Thực tế, Yu IlHan không thể không bận tâm đến việc nó trông như nào. Nhưng nó không giống như việc cái biệt danh Susanoo của anh đã khiến nó xuất hiện để anh phải đánh với nó. Nên suy cho cùng cũng vô nghĩa thôi.


Điều quan trọng bây giờ là nó sở hữu lượng sức mạnh khủng khiếp, khá phù hợp với sự xuất hiện đáng sợ của nó.


{Kuwaaaaa!}


Không một lời báo trước, nó bắn ra một quả cầu ánh sáng màu tím từ miệng mình. Vì nó có đến 8 cái đầu thế nên 8 quả cầu cùng xuất hiện. Chúng đốt cháy mọi thứ trên đường đi, phát nổ và phá hủy, biến mặt đất thành những miệng núi lửa, nuốt chửng cả con người lẫn quái vật.

Hàng trăm sinh mạng bỗng chốc bay hơi. Quả thật, một thứ mạnh đến vô lý.


“Ôi thần linh ơi”

“Ya, Yamata no Orochi…”

“Không sao hết. Thần Susanoo đang ở bên chúng ta. Huyền thoại đang được tái hiện trên mảnh đất này.”

“Mày bị ngu à, chạy ngay đi trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn! Kẻ thù không chỉ có mỗi Orochi đâu!”


Yamata no Orochi chỉ là con đứng đầu mấy loài đột biến. Có nghĩa là sau đợt Tràn, nó không phải là con đột biến duy nhất được sinh ra. Những con rắn và thằn lằn khổng lồ, đặc biệt là những con cá đi bằng hai chân … tất cả bọn chúng đều mang sức mạnh khôn lường.


“Đ,Đừng nói với tao là bọn chúng đều hạng 3 hết nhá?”

“Không phải tất cả, nhưng một số, hạng 3”

“Vãi loằn, thế giết chúng nó bằng niềm tin à!”


Ngay cả những người có kinh nghiệm chiến đấu với vài trăm quái vật cấp cao cũng không khỏi hoang mang.


Quy mô của trận chiến này hoàn toàn khác so với những gì họ từng trải qua. Họ phải chật vật mới có thể đánh bại những con quái vật cấp 50 vậy mà giờ mức độ tối thiểu của những con quái ở đây là 90, thậm chí còn có hàng chục con quái vật hạng 3 nữa.


{Kroooooaaaaaaaaaaaar!}


Orochi bắn ra những quả cầu ánh sáng một lần nữa. Vì nhân loại đang vô cùng hoảng loạn khi phải đối đầu với rất nhiều quái vật bậc cao thế nên những quả cầu tím đó chẳng khác nào thảm họa đối với họ. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu của đòn đánh này thậm chí còn khá ngắn. Nếu đây là một trò chơi, chắc hẳn nhà phát hành vừa tung event thách thức cấp độ 30, chế độ Boss Địa Ngục.


Chưa dừng lại ở đó, những quả cầu ánh sáng không chỉ gây thiệt hại trực tiếp, mà nó còn phân tán những ngọn lửa màu tím đi khắp nơi. Biến chiến trường trở thành địa ngục trần gian; thổi bay toàn bộ thường thức của nhân loại.


“Ah, phát điên mất thôi”

[Không còn nghi ngờ gì nữa. Một con hạng 4] (Erta)


Ngay cả Erta cũng chẳng biết nói gì vì cô không biết nên khích lệ anh như nào nữa.

Cô rất muốn giúp anh, nhưng kĩ năng sự hỗ trợ của thiên thần chỉ có tác dụng khi chiến đấu ở Thế Giới bị bỏ rơi. Cô trao cho Yu IlHan nghề phụ này vì cô không muốn anh bất lợi hơn so với mọi người, nhưng hiện tại nó thậm chí còn không thể sử dụng!


[Ahh, phải vậy thôi] (Erta)

[Không, Erta] (Lita)


Ngay khi Erta bùng nổ về sự bất lực vào bản thân, nói cách khác cô chuẩn bị chống lại các quy tắc của Quân Đội Thiên Đường! Lita ngăn cô lại bằng một giọng bình tĩnh.


[Hãy tin IlHan và chờ đợi ảnh] (Lita)

[Tình hình hiện tại khác hoàn toàn so với lúc anh ấy giết tên pháp sư mà] (Erta)

[Vậy hãy lôi anh ấy chạy thoát nếu như mọi thứ vượt tầm kiểm soát] (Lita)

[Đã hiểu] (Erta)


Nếu các thiên thần khác mà nghe thấy cuộc trò chuyện của hai người hiển nhiên họ sẽ bị trừng phạt, nhưng may thay, quanh họ chẳng có ma dại nào cả. Con người không nhận thức được các thiên thần, còn các thiên thần đang bận rộn lo lắng cho các cộng sự của họ.

Ấy vậy mà, Yu IlHan, người được hai thiên thần sẵn sàng từ bỏ mọi thứ chỉ để anh sống sót, lại phát ngôn một câu rất chấn động khi nhìn chằm chằm vào Orochi.


“Tôi nghĩ mình cần phải thu hút nó.”

[Há?] (Erta)

[Nà ní] (Lita)

“Với mức độ này, ngoài tôi ra tất cả mọi người đều sẽ vong mạng. Tôi cần dụ nó đến nơi nào đó để dễ bề chiến đấu.”


Sau khi quyết định, anh dậm mạnh xuống đất. Trong tay anh là khẩu súng đại đinh chẳng còn mấy lần sử dụng nữa. Tất nhiên, đạn cấp độ 4 đã được lên nòng.


Dù cho đó là Yamata no Orochi, nó cũng không thể nhìn thấu kĩ năng ẩn thần của anh, và vì anh đã điên cuồng tàn sát đám quái vật trong khi kĩ năng thần chết phát động, thế nên sức mạnh của anh tăng lên 60%. (Note: Kĩ năng thần chết có tính năng cộng dồn damage, không chỉ damage mà còn các chỉ số khác nữa) Tính tất cả các kĩ năng được gia tăng sức mạnh khi tấn công bất ngờ, hiện tại sát thương anh gây ra nhiều gấp 3 lần bình thường.

Dĩ nhiên, nhiêu đó vẫn chưa đủ để nhất kích tất sát Orochi, nhưng cũng đủ để nó đuổi theo anh trong trạng thái cuồng nộ.


Yu IlHan bật cao vài trăm mét trên không trung, nhưng Orochi vẫn chưa nhận ra anh ta.

Mặc dù kẻ thù là tồn tại có thể đe dọa trực tiếp đến mạng sống của anh, vậy sao Yu IlHan vẫn cười? Một nụ cười gan góc, Yu IlHan ngắm thắng khẩu súng đại đinh vào giữa một trong tám cái đầu trước mặt. Đoạn đạp không nhờ bộ pháp.


“Anh đến đây, và giờ sẽ là đòn đánh làm-ơn-hãy-nhìn-vào-em-nào-senpai!”

[Đừng có phát minh ra những cái tên kì dị vào những lúc quan trọng như này nữa.] (Lita)


Vào lúc đó, khẩu súng đại đinh chĩa ngay trước miệng con Orochi, con quái vật vẫn đang ngoác mồm ra sau khi khai hỏa gần chục quả cầu ánh sáng. Khoảnh khắc đồng tử Orochi đột nhiên mở lớn, Yu IlHan dịch chuyển khối lượng của cái Túi Đa Chiều vào viên đạn đồng thời khai hỏa. (Note: Edit - Đựu, xài cái túi đó ư :v)


{Kroaaaakagagagagak!}


Một tiếng gầm tưởng như xé toạc Trái Đất vang lên. Những người đang trốn chạy vì nỗi khiếp sợ kinh hoàng mà Orochi mang lại, hay những người đang oằn lưng chiến đấu với lũ quái vật, tất cả không ai bảo ai đều hướng mắt về nơi rung động khủng bố đó phát ra.

Và họ đã thấy – người vô hình suốt bấy lâu nay, và cũng là người đã dẫn dắt họ chiến đấu đến tận bây giờ.


Vì anh không thể kết liễu kẻ thù trong một phát duy nhất, hiệu ứng ẩn thân lâu dài dần biến mất.


“Susanoo.”

"Ôi thần linh ơi, anh ấy thực sự là con người sao?"

{Khaaaakaga!}


Cổ của Orochi, thứ vừa hứng chịu toàn bộ sát thương từ khẩu súng đại đinh, đã bị xóa sạch thành những mảnh thịt vụn. Chưa hết, viên đạn từ khẩu súng đại đinh vẫn chưa mất đi sức mạnh của nó, cắt xuyên qua cổ của con Orochi, đâm thẳng vào bên trong với hàng tấn trọng lượng trong khi phát ra những âm thanh chết chóc tuyệt hảo, trước khi kết thúc bằng một vụ nổ không thể hoàn mĩ hơn.

Trong khi Orochi gầm lên đau đớn, Yu IlHan đáp xuống mặt đất.


“T, Thần Susanoo.”

“Susanoo!”


Anh thừa biết ánh mắt của mọi người đều đổ lên người anh, nhưng anh cố tình lơ nó đi.

Nói đúng hơn, anh không có thời gian để chú ý đến họ, anh giậm chân và ngay lập tức lao đi.


{Kuhaaaaaaa!}


Mọi chuyện đều theo tính toán của Yu IlHan. Đối mặt với cơn đau thấu trời, con Orochi đuổi theo Yu IlHan với đôi mắt long sòng sọc. Mặc dù thực tế là quanh nó có rất nhiều con mồi, nhưng điều đó không thể ngăn cản sự tức giận và mong muốn trả thù Yu IlHan đang đốt cháy tâm trí nó, người vừa thổi bay một cái đầu của nó chỉ trong chốc lát. (Note: Edit - tưởng chết rồi chứ :v)


“Đây nè, mày có giỏi thì đập tao đi.”

{Kruaaaaa!} (Note: Trans - thằng cắn trộm, ngon thì đứng lại đó)


Nâng cao tối đa sức mạnh của kĩ năng sức mạnh siêu nhân, Yu IlHan cường hóa từng thớ cơ chân, thật không sai khi gọi anh là Tia Chớp Sungdaein với cái tốc độ bàn thờ đó.

Hơn nữa, trên miệng anh đã ngậm sẵn một lọ huyết thủy, nên anh lập tức thổi bay mọi mệt mỏi đang chồng chất trên cơ thể mình ngay trước khi kĩ năng sức mạnh siêu nhiên hết tác dụng. Chừng nào huyết thủy còn thì kĩ năng sức mạnh siêu nhiên sẽ không kết thúc.


Điều này chỉ có thể xảy ra vì khả năng kiểm soát của Yu IlHan cũng như các kĩ năng của anh phát triển không ngừng trong giai đoạn khủng hoảng bất tận này.


“Thần Susanoo đang ...…”

“Mang Orochi đến một nơi khác.”

“Chết tiệt, chúng ta cần giúp anh ấy.”

“Mày đùa à, chúng ta thậm chí còn không thể gãi ngứa cho nó.”


Quân đội Susanoo chủ yếu được tạo thành từ những người được Yu IlHan trực tiếp giải cứu. Họ thật lòng muốn giúp anh, nhưng thực tế là họ yếu như sên ý.

Hơn thế nữa, ngoài Orochi, các con quái vật khác đang hướng về phía họ. Giờ, thân họ còn chưa lo xong nói gì đến chuyện giúp đỡ người khác.


Trong khi đó, các bang hội nhận ra rằng đây là cơ hội để quảng bá tên tuổi của họ, đồng thời, cũng là cuộc khủng hoảng lớn nhất mà họ từng đối mặt.

Thậm chí vài người trong số họ còn khẳng định mình nên là người hạ sát Orochi.


“Tôi cần phải chặt đứt đầu Orochi.”

“MiRae.”

“Em biết, chúng ta cần đồ sát lũ tép riu này trước.”


Kang MiRae tạo ra một ngọn thương sét trên đầu cây quyền trượng và phóng nó đi. Vị pháp sư mạnh nhất trong lịch sử nhân loại, Nữ Hoàng. Ngọn thương lao đi xé nát những con quái vật đang hướng về phía bang hội Thần Sấm, nhưng cô hoàn toàn không hài lòng chỉ với nhiêu đó.


“Em thậm chí còn không giết nổi một con quái vật hạng 3 chỉ với một đòn. Mặc dù em đã sử dụng một phần tư lượng mana mình có nhưng vẫn không thể!” (Note: - Trans - Đú là gì, MC là quái vật mà)

“YuNa, buff cho MiRae."

“Đã rõ oppa, nhưng em không thể dùng hết 100% sức mạnh của mình được.”


Na YuNa lẩm bẩm trong khi lập tức buff cho Kang MiRae bằng thứ sức mạnh thần thánh của mình. Nhưng những lời sau đó của cô đè nặng lên tâm trí của Kang HaJin nên anh cau mày hỏi lại.


“Em không thể dùng hết sức sao? Tại thời điểm quan trọng như thế này?”

“Lát em cần buff chi IlHan nữa.”

“Cái gì?”

“Nếu hiện tại chúng ta không giết Orochi thì Trái Đất sẽ bị tiêu diệt. Nhưng ngoài anh ta ra thì không ai có thể giết nó đúng chứ? Vậy nên em cần giúp anh ấy.”


Dù cho điều này là bởi sự thiếu sót lòng tự tôn của cô, hay là tràn ngập nó đi chăng nữa, Na YuNa đang tuyến bố tự tin vkl. Tuyên bố rằng không ai ngoài Yu IlHan đủ khả năng làm điều này, cô bỏ qua tất cả những người khác, và tự nói với mình rằng đó là lẽ tự nhiên khi cô cần giúp đỡ anh.


Không ai nghe thấy nó mà nổi giận cả. Kang HaJin cũng cảm thấy tương tự.


“ Không ai ngoài Mr. Yu IlHan có thể giết nó? Địu mệ, anh biết rõ chứ.”


Từ khoảnh khắc mà cái tên Susanoo nổi tiếng trên SNS, bang Thần Sấm đã đoán rằng danh tính của Susanoo có thể là Yu IlHan.


Tuy nhiên, cách đánh của anh thì khá là khác với Yu IlHan mà họ quen và hơn thế nữa, bởi sự mạnh của anh ảo lòi vcl, nên họ không muốn tin rằng nó là sự thật. Giống hơn họ đang cố  phủ nhận sự thật bằng cả trái tim mình vậy.


Tuy nhiên, mới một khắc trước, khi mà anh phá hủy một trong số những cái đầu của Orochi chỉ như dạo chơi,  Kang HaJin không thể chấp nhận điều này. Trên Trái Đất, không, trong số những người mạnh nhất khắp mọi thế giới, người duy nhất sử dụng vũ khí như thế chỉ có mình anh ta.


“ Tại sao lại là cô?”


Kang MiRae hỏi Na YuNa sau khi giết con quái vật với một luồng thương sét còn mạnh hơn nữa sau khi đã được buff nhiệt tình bởi Na YuNa.

Cô khá là tức khi mà cô nghe thấy không ai ngoài Yu IlHan có thể giết được Orochi, nên những biểu cảm của cô rất là lạnh lùng.


“Tốt thôi, đó là bởi vì mị đây là thánh buff mạnh nhất server Trái Đất nhé.”


Na YuNa khẳng định mà chả biết ngượng là gì. Lòng tự hào vô tận của cô cực kì giống với người bạn của mình, Kang MiRae.


“Nên cùng dọn dẹp nơi này thật nhanh để đến giúp anh IlHan nào.”

“Okay. Tôi cũng cần phải đến đó nữa. Đây là một cơ hội tốt để khiến anh ấy mắc nợ tôi.”

“Mấy người các cô thực sự giống anh ta lắm đấy, phải không?”

“Im mồm đi, oppa. Chỉ cần phòng thủ phía trước thôi!” (Note - Trans - khổ thân thanh niên, vừa nói được một câu thì bị 2 dâm nữ cuồng giai này chửi cho sấp mặt.)


Giống  như cái cách mà bang Thần Sấm đang chống lại lũ quái, Kị Sĩ Kim Loại và Magia ngờ ngợ nhận ra rằng họ nên phòng thủ chống lại những con thằn lằn lai này.

Không, thay vào đó, với sự hiện diện khó hiểu của những con quái này, tình hình khiến cho họ cần phải hợp tác lại với nhau, điều mà tưởng như không thể xảy ra.


“Chỉ huy của Kị Sĩ Kim Loại, Michael Smithson.”

“Chúa tể của Magia, Carina Malatesta.”


Người đàn ông với một ấn tượng không tốt, người cố gắng giết Yu IlHan, và một quý cô với vẻ ngoài quý phái, nó giống như cô sẽ không bao giờ làm việc chung cho dù chết, giờ đây lại bắt tay với nhau.


Cả Kị Sĩ Kim Loại và Magia nghĩ rằng họ sẽ chỉ rời đi sau khi mất đi vài người, nhưng sau khi đám quái khó hiểu giống Orochi xuất hiện, họ nhận ra rằng nó không phải là vấn đề nếu họ trốn chạy, nhưng họ vẫn là những người lo lắng cho vận mệnh Trái Đất.


Không quan trọng họ ngốk nghếk hay ngớ ngẩn đến mức nào, họ biêt rằng trong tình hình này, họ nên đặt cược mạng sống của họ và chiến thắng thảm họa này, hơn là để cho Trái Đất rơi vào tận thế.


Thêm vào đó, họ trùng hợp bù đắp được khuyết điểm của nhau; Kị Sĩ Kim Loại có khả năng phòng thủ cực tốt, và Magia có sức mạnh phép thuật cực tốt.


“ Anh thực sự giữ được chúng lại chứ? Chúng rất mạnh. Chúng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác với những con đã xuất hiện cho đến tận bây giờ trên quốc đảo này đó.”

“ Hump, chúng còn chả đủ gãi ngứa tôi nữa là.” (Note: - Trans - Thôi thôi, anh cứ chém)


Thực tế, đau vãi loằn, nhưng nếu họ không chặn chúng lại, thì Trái Đất thực sự sẽ rơi vào tận thế.


“ Làm ơn chăm sóc chúng em ạ.”

“Fuu, bên đó cũng thế nhé.”


Cả Michael và Carina đều nói ‘Fuck, fuck’ trong đầu họ, nhưng họ lại tỏ ra là một party êm đềm bên ngoài. Đây là khoảnh khắc 2 bang hội hàng đầu hợp nhất sức mạnh của họ lại làm một.
(Note: - Trans - theo như FA tuyệt học thì ‘fuck, fuck’ ở đây không khác gì chịch chịch cả. Ahihi!)


“Nếu mấy người gia nhập tổ đội rồi, thì bắt đầu nhấc đít lên mà chiến đấu đi, mẹ kiếp.”


Và Kang HaJin, người đang ăn hành một cách tráng lệ ở tuyến đầu với những giống loài đột biến, hét to. Một tiếng hét chứa đựng cả tâm hồn.
Lời tác giả


 1. Cảm ơn đã chờ đợi, trận đánh boss nào!

 2. Bởi vì câu truyện xoay quanh Yu IlHan, nên tôi không thể xóa đi biểu cảm bất lực của những thiên thần, và thực tế thì họ  là như thế mà, nhưng sau trận chiến này, tôi lên kế hoạch để giải thích tình cảnh của họ một xíu. Bạn có thể sẽ hiểu thêm một chút...Hum, hoặc là không. Trái Đất đang phải chống lại lũ quái vật bởi vì Yu IlHan khỏe vãi nồi.

 3. Giống như chap trước, Yamata no Orchi là một con quái vật bá đạo đã được truyền miệng rằng bị giết bởi Susanoo trong truyền thuyết Shinto. Phân biệt rõ hơn thì, hắn là một ‘bản nguyên’, dù vậy đã biến hóa thành thế!

 4. Ame no Habakini là một thành kiến đã chuyển qua cho Susanoo từ Izanagi (hay còn gọi là Y Trang Nặc - là cha của Amaterasu, Tsukuyomi và Susanoo) để giết chết Orochi. Tuy nhiên thanh kiếm đã bị hủy trong suốt trận chiến với Orochi, và thanh kiếm mà Susanoo đặt được để thay thế nó là….. (Note: Tác giả để ngỏ ở đây… nếu bạn muốn biết rõ hơn, hãy xem “Thiên tùng vân kiếm” - Ama no Murakumo no Tsururugi)

 5. Tôi đang đọc lại cả chap này nhưng tôi không thích nó cho lắm. Sau vài lần chỉnh sửa, một thảm họa mà cả 3 chap được gộp thành 2 đã ra đời. (Note: Thề dài vcl.) Thực ra thì nó dài vậy vì tôi không biết phải chia nó ra như thế nào...T^T

 6. Tôi sẽ trả lời một số câu hỏi của các bạn.
  -1. Thiên thần yêu cầu Yu IlHan làm Cạm Bẫy Hủy Diệt bởi vì những cái họ làm không hoạt động, nhưng tại sao những cái Cạm Bẫy Hủy Diệt đó lại hoạt động tốt! (Note: cái thằng tạo ra đợt Tràn.) Đó là bởi Cạm Bẫy Hủy Diệt mà Yu IlHan làm thì cộng hưởng và trợ giúp 3 cái Cạm Bẫy Hủy Diệt kia. Nó xảy ra trước đó rồi mà, đúng chứ?
  -2. Mặc dù khá là chắc kèo rằng họ sẽ bị sỉ nhục nếu không hợp tác, tại sao họ chỉ tụ lại như những bang hội? Nhân loại là ban đầu cũng giống như thế/ Họ đầu làm theo ý mình và nếu họ thành công, họ sẽ là anh hùng, và nếu họ thất bại, họ sẽ là kẻ thua cuộc. Tất nhiên, họ ở vế sau. Có quá nhiều dẫn chứng từ quá khứ rồi nên nó khá khó để hợp họ lại ở đây…
  -3. Làm sao mà mọi người theo sau được Yu IlHan khi anh ẩn thân? Họ không, họ theo sau khung cảnh hủy diệt của anh anh và nghĩ rằng “Oh! Chúa tể Susanoo đang đi đường này.” 

BÌNH LUẬN